Sốc khi phát hiện bạn gái lừa dối chuyện tr.inh t.iết dù không quan trọng vấn đề tr.inh t.iết

Chị ơi em yêu người yêu em đã được nửa năm. Em là người không quan trọng về vấn đề tr.inh t.iết đâu vì trước đây em cũng từng yêu một người con gái không còn tr.inh t.iết và em chấp nhận điều đấy. Nhưng sau cùng thì bọn em vẫn lại chia tay vì lí do gia đình.

 

Còn người yêu hiện tại của em thì 2 lần em gặng hỏi cô ấy đều bảo vẫn còn, nhưng đến lúc bọn em đi quá giới hạn thì em không thấy 1 g.iọt m.áu nào. Khi em hỏi cô ấy thì cô ấy vẫn chối và sau cùng cô ấy mới kể cho em là trước đây cô ấy bị c.ưỡng h.iếp 2 lần, sau đó là vào nhà người yêu cũ và q.uan h.ệ bằng tay. Trước đây, cô ấy có kể cho 1 người con trai khác nhưng cô ấy lại giấu em và cô ấy tâm sự với bạn thân em bảo là giấu em vì không muốn em bỏ cô ấy. Thực sự thì em không quan tâm đến tr.inh t.iết nhưng em quá sốc vì em bị lừa dối nhiều như vậy.

 

Thực sự em rất tự ti về chuyện này và đôi khi em còn bị ám ảnh nữa, bây giờ em không biết làm như thế nào ạ!

Chị chào em. Một mặt em nói rằng em không quan trọng chuyện tr.inh t.iết, nhưng thực tế em lại luôn nhắc tới điều này: đầu thư thì em nói về vấn đề đó với bạn gái cũ của em, còn sau thư em chia sẻ em đang bị ám ảnh tâm trí sau khi em biết được sự thật về bạn gái của em. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những bối rối trong lòng của em và chị sẽ gỡ rối giúp em vấn đề này nhé!

 

Chị rất chia sẻ về cảm xúc của em sau khi em biết được những sự việc liên quan đến bạn gái của em, nhưng chị cũng muốn biết sau khi em biết được câu chuyện của bạn gái em, thì em có chút nào thương xót cho cô ấy không? Bây giờ trong lòng em là thương họ nhiều hay chỉ có cảm xúc là hờn trách cô ấy vì đã lừa dối em?

 

Em à. Lý do để hai người đến với nhau đó là hai người yêu thương nhau, hợp nhau, biết sẻ chia, đồng cảm và bao dung với nhau. Ai chẳng muốn dành những điều vẹn nguyên, tròn đầy nhất dành cho người mình yêu, nhưng cuộc sống có muôn vàn những điều xảy ra ngoài ý muốn. Thời gian đầu, bạn gái cũng chưa sẵn sàng để sẻ chia sự thật với em, có lẽ vì thời gian đó các em mới yêu nhau, bạn ấy lo ngại nói ra sẽ khiến cho tình cảm của các em bị ảnh hưởng. Điều đó cũng có phần bạn gái không đúng, nhưng nếu hiểu ra vấn đề thì em nên thông cảm cho cô ấy thay vì trách móc cô ấy. Chuyện tr.inh t.iết đâu phải dễ dàng gì để cởi mở chia sẻ với nhau.

 

Bên cạnh đó, em có nghĩ rằng em cũng đang thiếu công bằng với bạn gái không? Trong khi em cũng đã từng có q.h với người bạn gái cũ, và cho đến bạn gái mới này em cũng có sự đòi hỏi q.h với bạn ấy. Giả sử trường hợp bạn ấy còn vẹn nguyên thì em có khẳng định là sau này em sẽ lấy người ấy làm vợ không và em cũng có ngại ngùng khi em cũng là người từng trải không?

 

Giờ là lúc em nên xác định lại tình cảm của em dành cho người con gái ấy. Nếu em muốn tiến tới với họ thì em nên xóa bỏ hoàn toàn những suy nghĩ ấy ra khỏi đầu, công bằng nhìn nhận những điểm tốt của bạn gái và yêu thương người ấy thật nhiều. Còn không, nỗi ám ảnh vẫn day dứt trong tâm trí em thì em nên dừng lại mối quan hệ này và tìm đến một người khác phù hợp hơn, khiến em thoải mái khi yêu.

 

Mong rằng em có suy nghĩ thấu đáo để quyết định được mọi việc một cách hợp lý, rõ ràng.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
25.11.2020 - Hai tuần trước gặp mặt là em gợi ý muốn gặp anh chứ anh không chủ động như trước,...
20.11.2020 - Nhưng ở với anh đến nay là hơn hai năm thì em thấy anh bên em cứ giống như lo lo...
15.11.2020 - Em đã đính hôn với bạn nữ. Trước khi đính hôn thì bạn gái em có đi chơi với một...
12.11.2020 - Hiện nay cả hai cùng đi làm chỉ có cuối tuần mới gặp nhau. Khi gặp nhau thì cũng rất...
05.11.2020 - Cách đây 3 tháng thì cô ấy có mở lời với em. Do có cảm tình từ trước nên em đồng ý...
01.11.2020 - Em cũng đã lấy lí do để chia tay nhưng bạn đó không đồng ý, và thậm chí còn có lời...
27.11 : 2pm - Chào chương trình. Em đang gặp một chuyện khá đau đầu mong bên mình tư vấn dùm em....
27.11 : 2pm - Em xin chào bác sĩ ạ,Em xin chân thành cảm ơn các bác sĩ đã luôn tư vẫn những thắc...
27.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Chu kỳ kinh nguyệt của em 3 tháng nay không được đều. Tháng 11...
27.11 : 10am - Chào bác sĩ!Em và bạn em có quan hệ ngay kì rụng trứng nhưng bạn em có sử dụng bao...
27.11 : 9am - Chào bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi và chưa có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c. Em thấy phần...
27.11 : 8am - Em đang thích 1 người nhỏ hơn em 2 tuổi, bạn ấy là nam, là đồng nghiệp của em. Các...
Có thể bạn quan tâm