Tại người thứ 3 hay tại anh đã hết yêu?

Bây giờ em đang rất đau khổ và suy sụp không biết phải làm gì trong lúc này, thời gian của e cũng không còn dài để cố gắng mong chương trình hãy giúp đỡ cho em. Em và người yêu em yêu nhau được 2 năm rồi, đã trải qua không biết bao nhiêu sóng gió, những gì em hi sinh và bỏ ra không thể diễn tả bằng lời được, chúng em vẫn cố gắng bên nhau, nhưng cũng chính vì nhiều sóng gió chúng em lại hay cãi nhau nhiều hơn. Đợt nghỉ lễ vừa qua anh ấy đi chơi mấy ngày cùng nhóm bạn và đã có tình cảm với 1 người, khi em biết đc mọi chuyện anh ấy cũng nói thẳng luôn. Người kia biết anh ấy có người yêu rồi nhưng vẫn chủ động tranh giành tình yêu với em. Em chán nản suy sụp bỏ cả công việc vì đến công ty cũng rất áp lực. Giờ em không biết đi đâu về đâu và làm gì để kéo anh ấy lại bên em. Hiện tại chúng em vẫn gần gặp nhau nhưng mấy hôm nữa là không gặp nhau được nữa. Em không muốn mất tình yêu này vì những gì mình đã gây dựng. Xin hãy cho em một lời khuyên.

Em gái thân mến!

 

Chị hiểu là lúc này em đang rất khổ tâm vì chuyện tình cảm không được như ý muốn do sự xuất hiện của người thứ 3. Chị sẽ chia sẻ điều này cùng với em.

 

Các em yêu nhau được hai năm rồi. Vậy trước khi có sự xuất hiện của người thứ 3, tình cảm có bị sứt mẻ hay không? Em đánh giá thái độ và sự quan tâm của bạn trai em với em như thế nào? Người yêu em có phải lòng một người con gái khác sau một chuyến đi chơi và khi em phát hiện, anh ta không hề chối cãi mà còn nói thẳng luôn. Vậy anh ấy có thể hiện thái độ muốn chia tay với em hay không? Em đánh giá tình cảm của bạn trai mình dành cho người con gái kia là như thế nào?

 

Thực sự không ai muốn đánh mất tình yêu mình đã có, những gì mình đã cố gắng sau bao nhiêu thăng trầm và vượt qua bao khó khăn mới có được. Nếu thực sự, em vẫn còn yêu anh ấy và em cảm thấy mối quan hệ này vẫn có thể hàn gắn được, em có thể cố gắng để cải thiện tình hình. Em có thể nói chuyện thẳng thắn với anh ấy, chia sẻ những gì em cảm nhận được và làm sao cho anh ấy hiểu có nên vì một người mới, chưa hiểu rõ, chưa biết rõ và chưa sâu sắc mà đánh đổi đi tất cả những gì đã có giữa cả hai. Liệu anh ấy có còn yêu em hay không và có cố gắng để xây dựng tình yêu này hay không? Nếu anh ấy còn yêu em, còn muốn ở bên em và thực sự toàn tâm toàn ý với em thì hai em có thể có cơ hội để làm lại và tiếp tục mối quan hệ này.

 

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng như mình mong muốn. Nếu như anh ấy có tình cảm với người con gái đó, không còn muốn gắn bó với bạn nữa, anh ấy muốn chấm dứt và chia tay thì thực sự sẽ rất khó khăn cho bạn để mà níu kéo. Bởi lẽ một tình yêu chân thành cần xuất phát từ cả hai phía, từ sự mong muốn gắn bó với nhau, yêu thương nhau. Không ai có thể ép buộc tình cảm của ai cả, và nếu như người ta miễn cưỡng vì sự đau khổ của mình mà quay trở lại với mình thì thực sự đó chỉ là sự gượng ép mà thôi. Tình yêu vì sự gượng ép thì sẽ không thể nào mang đến hạnh phúc và sự lâu bền cho em được. Cuộc sống còn rất dài và rộng mở, để cho em có một sự khởi đầu mới với những mối quan hệ mới và tìm được cho mình một tình yêu thực sự. Quan trọng nhất là ở em, liệu em có cố gắng và có tự tạo ra cho mình một cơ hội để có một cuộc sống mới khác hạnh phúc hay không.

 

Còn về người con gái thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ của em, bên cạnh những điều tiêu cực em nói như việc cô ấy tranh giành tình yêu với em, mặc dù đã biết em đang có người yêu, lấy đi tình cảm của người yêu đang dành cho em,... thì hãy nhìn vào một khía cạnh khác của vấn đề. Em có thể coi đó là một phép thử để thử đo lòng người, đo tình cảm, cảm xúc và sự chung thủy của người mình yêu, để biết được rằng người đó có thực sự phù hợp và dành cho em hay không, em gái ạ.

 

Hãy thật mạnh mẽ, sáng suốt và cố gắng nhé em gái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Lựa chọn người yêu, lựa chọn tình yêu, người yêu gia trưởng, bạn trai gia trưởng, chia tay, băn khoăn trước kết hôn.
Em mới nói: "Em muốn anh xem em là vợ chứ không phải con ở". Sau đó...
bạn trai, galant với con gái, không quan tâm đến suy nghĩ của người yêu, nói xấu người yêu
Có lẽ vì khoảng cách tuổi quá xa nên cách yêu của anh ấy không như...
hạnh phúc, thay đổi, hoàn thiện bản thân, sai lầm, hàn gắn, cửa sổ tình yêu.
Em và anh ấy quen nhau được 7 tháng rồi, thời gian gần đây tụi em...
tình yêu, tổn thương, hoài nghi, đau khổ, cuộc sống hạnh phúc, cảm xúc, cửa sổ tình yêu.
Anh cũng hay giỡn với con gái khác, em có nói thì anh lại nói em...
Yêu xa, Lo lắng tình yêu, 2 người yêu nhau, 4 người đau khổ, cua so tinh yeu
Và trong lúc học em đã vô tình gặp 1 bạn gái khác đồng trang lứa....
08.04.2020 - Nhưng anh nói anh không tin và nói em phải chứng minh được trong thời gian đó em...
07.04.2020 - Nhưng với em thì anh không nói gì. Ba anh thì cũng đang bệnh nặng. Sinh nhật em năm...
05.04.2020 - Em và người yêu của mình mới quen nhau được 2 tháng nhưng gần đây cả hai luôn thường...
03.04.2020 - Anh ấy bảo bây giờ anh ấy đã chấp nhận quá khứ của em , nhưng anh ấy không chấp nhận...
01.04.2020 - Em không nói một lời nào về chuyện 2 người mà chỉ âm thầm buồn nhưng em lại thấy hai...
01.04.2020 - Những lần bạn ấy đi đâu đó em hỏi, lại nói đi công việc. Em hỏi công việc gì thì bạn...
09.04 : 11am - Chào Bác sỹ, Em chuyển phôi trữ ngày 01/03/2020, xét nghiệm beta ngày 12/03/2020...
09.04 : 10am - Chào bác sĩ. Em có thai được hơn 8 tuần , em thấy mình đi tiểu đầu dòng có màu...
09.04 : 9am - Chào bác sĩ , 1 tháng trước con có xảy ra tình trạng táo bón nhiều lần nhưng thời...
09.04 : 9am - Em là một học sinh nam 15 tuổi nhưng lại thích thầm một bạn trai trong lớp. Lúc đầu...
09.04 : 8am - Thưa bác sĩ: con em năm nay 13 tuổi nhưng vẫn chưa cóa kinh nguyệt nhưng cháu đã...
09.04 : 7am - Thưa bác sĩ !Em sinh thường đến giờ được nửa tháng, vết khâu tầng sinh môn ở bên...
Có thể bạn quan tâm