Thầy bói phán nếu 2 đứa yêu nhau thì cô ấy sẽ chết sớm, còn bị em phụ tình…

Em sinh năm 1993, còn bạn gái sinh năm 1995. Chúng em yêu nhau tới nay cũng gần nửa năm. Tuy yêu xa nhưng cả 2 rất quan tâm và vun vén tình cảm cho nhau. Tính người yêu em rất tự lập, có chuyện buồn hay khó khăn thường im lặng, tự giải quyết xong mới nói em dù em đã trách cô ấy rất nhiều lần về chuyện đó.

 

Năm nay 2 đứa cũng muốn đi đến hôn nhân vậy nên bạn gái em cùng mẹ cô ấy đi xem bói. Thầy bói phán nếu 2 đứa yêu nhau thì cô ấy sẽ chết sớm, còn bị em phụ tình, rồi nhiều chuyện đáng sợ khác nữa. Bà thầy bói còn nói nếu sai bàn thờ vỡ đôi. Rồi bảo phải yêu người trên 30 tuổi mới mong thoát nạn được. Bạn gái em tin là thật, em có nói cỡ nào cũng không nghe. Cô ấy chia tay em và yêu 1 người trên 30 tuổi đã theo đuổi cô ấy được hơn 2 năm. 2 đứa chúng em ở xa nên không thể giải thích trực tiếp được. Tuy vậy cô ấy nói vẫn rất yêu em, xin em hãy cho thời gian để suy nghĩ. Em sợ cô ấy suy nghĩ lung tung rồi tin lời thầy bói thật.

 

Mong chương trình tư vấn giúp em phải làm gì để cô ấy hiểu và không tin vào bói toán đây. Em cảm ơn rất nhiều.

cua so tinh yeu, hợp tuổi, khắc tuổi, người chết, quan tâm, chăm sóc, vợ chồng, chia tay, mất sớm, ngoại tình.
(Ảnh minh họa)

Chào em!

 

Tình yêu của hai em chỉ mới bắt đầu được gần nửa năm vậy mà lại nhanh chóng chia tay chỉ vì một lời phán của thầy bói. Chính cô ấy đã bị thuyết phục hoàn toàn khi nghe lời thầy bói nói. Quả thật rơi vào trường hợp của hai em thì khi nghe được như vậy, bạn gái em có lẽ cũng không tránh khỏi tổn thương, hoang mang. Kết thúc một cuộc tình đang tốt đẹp là điều không ai mong muốn cả. Hiện tại em không biết phải làm sao để thuyết phục người yêu của mình không tin vào bói toán. Chúng tôi sẽ cùng em chia sẻ về những vấn đề này.

 

Thực tế không hiếm cặp đôi yêu nhau nhưng vì lý do mê tín, tin vào lời thầy bói nói không hợp tuổi, không hợp nhau hay xung khắc tới mức một trong hai người sẽ phải chết sớm nên chia tay không phải là hiếm trong xã hội. Nhưng thầy bói nói là một chuyện; còn việc chia tay hay không phụ thuộc vào chính quyết định của mỗi người. Nó phụ thuộc vào tình cảm, sự yêu thương mà cả hai dành cho nhau có đủ sâu đậm và chân thành hay không. Bói toán chỉ là một hình thức tham khảo và đối với mỗi thầy sẽ có một lời phán khác nhau. Có rất nhiều cặp đôi giống như trường hợp của em họ vẫn quyết tâm lấy nhau và sống với nhau vui vẻ, hạnh phúc tới già. Còn có những đôi được coi là “tam hợp” nhưng vẫn tan vỡ, lục đục; cũng sẽ có những trường hợp không may xảy ra tương tự, trùng hợp như lời thầy nói nói. Nhưng đến hện tại chưa có nghiên cứu khoa học nào cho thấy tuổi tác và việc kết hôn ảnh hưởng tới tuổi thọ của một người.

 

Việc bạn gái em lo lắng hai em không hợp nhau, niềm tin vào tâm linh nơi cô ấy lớn, cô ấy tin rằng ở với nhau cô ấy phải mất sớm nên việc cô ấy chia tay với em cũng là điều dễ hiểu. Không thể trách cứ cô ấy trong tình huống này, vì khi chia tay một người cô ấy đang yêu là điều chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, “sinh lão bệnh tử” là quy luật ở đời ai cũng phải trải qua, ai mà không phải một lần đối diện với cái chết. Muốn cuộc sống hoàn thuận, êm ấm trong ngoài thì vợ chồng cần quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu cho nhau, biết vuôn vén nhà cửa, làm ăn và biết đối nhân xử thế đúng mực. Còn bệnh tật thì có thể phòng tránh bằng lối sống khoa học giữa làm việc với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, đi lại cẩn thận và bên cạnh đó nên đi thăm khám sức khỏe định kì để tầm soát bệnh thực thể để có phương án điều trị kịp thời… Em có thể tìm cơ hội trực tiếp hoặc gián tiếp trao đổi với bạn gái về những điều này. Cùng với đó hai em có thể tìm hiểu xem với sự xung khắc của hai em thì có cách nào để hóa giải hay không. Em cũng có thể nhờ bạn bè, người quen tác động thêm vào để bạn gái em suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

 

Hy vọng với những cố gắng của em thì bạn gái sẽ cân nhắc thấu đáo và cho tình cảm của hai người thêm một cơ hội. Ngược lại, đến cuối cùng cô ấy vẫn cứ nhất nhất muốn buông tay thì đó là lựa chọn của cô ấy, em chẳng thể làm được gì khác ngoài tôn trọng quyết định của cô ấy thôi em. Tình yêu không thể cưỡng cầu, dù lý do là gì đi nữa thì một khi họ đã chấp nhận và quyết tâm buông tay thì sự níu kéo sẽ chỉ khiến cho nhau thêm đau khổ mà thôi.

 

Chúc em luôn vui khỏe, thành công trong cuộc sống.

CửaSổTìnhYêu
yêu nhau, bạn trai bám dính, hay đòi hỏi, không, cãi nhau, muốn dừng lại
Bạn ấy thấy em online mà không nói chuyện với bạn ấy, bạn ấy liền nhắn tin hỏi rồi trách móc nói...
quen qua mạng, làm quen, đòi chia tay, yêu nhạt
21/1/2021 - Tình Yêu Tan Vỡ
Tại đây là lần em yêu 1 người nên việc nhắn tin chủ động quan tâm hay gọi điện em còn rất ngại và...
"Cô bé" bị rách đi rách lại nhiều lần sau khi điều trị sùi mào gà!
21/1/2021 - SKSS Nữ
Em từng bị sùi mào gà và đã đi đến bệnh viện để trị hết ạ. Nhưng sau khi thoa thuốc thì phần da ở...
Lo ngại hay không khi thấy dịch nhầy màu nâu trước và sau kỳ kinh ???
21/1/2021 - SKSS Nữ
Em năm nay 22 tuổi và có một vấn đề sức khỏe muốn được tham khảo ý kiến bác sĩ ạ. Em hay bị ra...
"Tự ti" về bản thân chỉ vì "cậu nhỏ" cứ cong xuống khi cương!
21/1/2021 - SKSS Nam
Cháu năm nay 18 tuổi và có một vài thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp ạ. Mỗi lần cháu cương dương...
Lo người yêu có "bầu" vì "đèn đỏ" mãi chưa trở lại!!!
21/1/2021 - SKSS Nữ
Bác sĩ cho em hỏi một chút thông tin với ạ. Em và người yêu có quan hệ với nhau nhưng vẫn dùng...
Tin cập nhật
yêu nhau, bạn trai bám dính, hay đòi hỏi, không, cãi nhau, muốn dừng lại
1 hour 30 min - Tư vấn
Bạn ấy thấy em online mà không nói chuyện với bạn ấy, bạn ấy liền nhắn tin hỏi rồi trách móc nói...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 21-1-2021
2 hours 32 min - Chương trình CSTY
quen qua mạng, làm quen, đòi chia tay, yêu nhạt
2 hours 37 min - Tư vấn
Tại đây là lần em yêu 1 người nên việc nhắn tin chủ động quan tâm hay gọi điện em còn rất ngại và...
"Cô bé" bị rách đi rách lại nhiều lần sau khi điều trị sùi mào gà!
3 hours 32 min - Tư vấn
Em từng bị sùi mào gà và đã đi đến bệnh viện để trị hết ạ. Nhưng sau khi thoa thuốc thì phần da ở...