Thầy bói phán nếu 2 đứa yêu nhau thì cô ấy sẽ chết sớm, còn bị em phụ tình…

Em sinh năm 1993, còn bạn gái sinh năm 1995. Chúng em yêu nhau tới nay cũng gần nửa năm. Tuy yêu xa nhưng cả 2 rất quan tâm và vun vén tình cảm cho nhau. Tính người yêu em rất tự lập, có chuyện buồn hay khó khăn thường im lặng, tự giải quyết xong mới nói em dù em đã trách cô ấy rất nhiều lần về chuyện đó.

 

Năm nay 2 đứa cũng muốn đi đến hôn nhân vậy nên bạn gái em cùng mẹ cô ấy đi xem bói. Thầy bói phán nếu 2 đứa yêu nhau thì cô ấy sẽ chết sớm, còn bị em phụ tình, rồi nhiều chuyện đáng sợ khác nữa. Bà thầy bói còn nói nếu sai bàn thờ vỡ đôi. Rồi bảo phải yêu người trên 30 tuổi mới mong thoát nạn được. Bạn gái em tin là thật, em có nói cỡ nào cũng không nghe. Cô ấy chia tay em và yêu 1 người trên 30 tuổi đã theo đuổi cô ấy được hơn 2 năm. 2 đứa chúng em ở xa nên không thể giải thích trực tiếp được. Tuy vậy cô ấy nói vẫn rất yêu em, xin em hãy cho thời gian để suy nghĩ. Em sợ cô ấy suy nghĩ lung tung rồi tin lời thầy bói thật.

 

Mong chương trình tư vấn giúp em phải làm gì để cô ấy hiểu và không tin vào bói toán đây. Em cảm ơn rất nhiều.

Chào em!

 

Tình yêu của hai em chỉ mới bắt đầu được gần nửa năm vậy mà lại nhanh chóng chia tay chỉ vì một lời phán của thầy bói. Chính cô ấy đã bị thuyết phục hoàn toàn khi nghe lời thầy bói nói. Quả thật rơi vào trường hợp của hai em thì khi nghe được như vậy, bạn gái em có lẽ cũng không tránh khỏi tổn thương, hoang mang. Kết thúc một cuộc tình đang tốt đẹp là điều không ai mong muốn cả. Hiện tại em không biết phải làm sao để thuyết phục người yêu của mình không tin vào bói toán. Chúng tôi sẽ cùng em chia sẻ về những vấn đề này.

 

Thực tế không hiếm cặp đôi yêu nhau nhưng vì lý do mê tín, tin vào lời thầy bói nói không hợp tuổi, không hợp nhau hay xung khắc tới mức một trong hai người sẽ phải chết sớm nên chia tay không phải là hiếm trong xã hội. Nhưng thầy bói nói là một chuyện; còn việc chia tay hay không phụ thuộc vào chính quyết định của mỗi người. Nó phụ thuộc vào tình cảm, sự yêu thương mà cả hai dành cho nhau có đủ sâu đậm và chân thành hay không. Bói toán chỉ là một hình thức tham khảo và đối với mỗi thầy sẽ có một lời phán khác nhau. Có rất nhiều cặp đôi giống như trường hợp của em họ vẫn quyết tâm lấy nhau và sống với nhau vui vẻ, hạnh phúc tới già. Còn có những đôi được coi là “tam hợp” nhưng vẫn tan vỡ, lục đục; cũng sẽ có những trường hợp không may xảy ra tương tự, trùng hợp như lời thầy nói nói. Nhưng đến hện tại chưa có nghiên cứu khoa học nào cho thấy tuổi tác và việc kết hôn ảnh hưởng tới tuổi thọ của một người.

 

Việc bạn gái em lo lắng hai em không hợp nhau, niềm tin vào tâm linh nơi cô ấy lớn, cô ấy tin rằng ở với nhau cô ấy phải mất sớm nên việc cô ấy chia tay với em cũng là điều dễ hiểu. Không thể trách cứ cô ấy trong tình huống này, vì khi chia tay một người cô ấy đang yêu là điều chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, “sinh lão bệnh tử” là quy luật ở đời ai cũng phải trải qua, ai mà không phải một lần đối diện với cái chết. Muốn cuộc sống hoàn thuận, êm ấm trong ngoài thì vợ chồng cần quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu cho nhau, biết vuôn vén nhà cửa, làm ăn và biết đối nhân xử thế đúng mực. Còn bệnh tật thì có thể phòng tránh bằng lối sống khoa học giữa làm việc với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, đi lại cẩn thận và bên cạnh đó nên đi thăm khám sức khỏe định kì để tầm soát bệnh thực thể để có phương án điều trị kịp thời… Em có thể tìm cơ hội trực tiếp hoặc gián tiếp trao đổi với bạn gái về những điều này. Cùng với đó hai em có thể tìm hiểu xem với sự xung khắc của hai em thì có cách nào để hóa giải hay không. Em cũng có thể nhờ bạn bè, người quen tác động thêm vào để bạn gái em suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

 

Hy vọng với những cố gắng của em thì bạn gái sẽ cân nhắc thấu đáo và cho tình cảm của hai người thêm một cơ hội. Ngược lại, đến cuối cùng cô ấy vẫn cứ nhất nhất muốn buông tay thì đó là lựa chọn của cô ấy, em chẳng thể làm được gì khác ngoài tôn trọng quyết định của cô ấy thôi em. Tình yêu không thể cưỡng cầu, dù lý do là gì đi nữa thì một khi họ đã chấp nhận và quyết tâm buông tay thì sự níu kéo sẽ chỉ khiến cho nhau thêm đau khổ mà thôi.

 

Chúc em luôn vui khỏe, thành công trong cuộc sống.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
mang thai ngoài ý muốn, giữ thai, phá thai, lựa chọn, khó khăn, thiệt thòi, cửa sổ tình yêu
Mẹ anh bắt anh ấy chọn một trong hai, anh đã chọn mẹ anh và bỏ mẹ...
một đời chồng, con chung con riêng, phẩm chất, tính cách, cửa sổ tình yêu
Anh ấy đối xử với mẹ con em rất tốt nên em đã chấp nhận tình cảm...
tình yêu, giữ gìn tình yêu, tìm hiểu trước hôn nhân, lo lắng, yêu cùng huyết thống, chia tay, gia đình ngăn cản, cửa sổ tình yêu
Em năm nay 17 tuổi, người yêu em hơn em 7 tuổi. Em và anh ấy quen...
huyết thống, hôn nhân cận huyết, phạm vi 3 đời, phản đối, thuyết phục, cửa sổ tình yêu
Em và người yêu em yêu nhau gần 1 năm rưỡi nhưng bị ba mẹ phản đối...
cua so tinh yeu, ngăn cản, kết hôn, nạ dòng, trai tân, một đời chồng, 2 con.
Bạn gái em lớn hơn em và đã từng ly hôn và có 2 con (15 tuổi và 9...
30.01.2020 - Gia đình chỉ muốn bạn gái em cưới anh chàng kia. Lúc mẹ cô ấy khó khăn anh ấy cũng...
25.01.2020 - Dạo gần đây cô ấy lại đang bóng gió không muốn về nữa để ở lại bên đó làm cho hết...
09.01.2020 - Em có dẫn anh về ra mắt; nhưng gia đình em phản đối vì anh mới học hết...
04.01.2020 - Không cho hai đứa quen nhau vì sợ sinh con bị ảnh hưởng, rằng nhà em không chịu sau...
31.12.2019 - Em và người yêu chia tay 8 năm trước vì cô ấy đi lấy chồng và hiện tại đã li dị....
30.12.2019 - Em cũng hiểu, thứ nhất là anh ấy sắp phải đi nghĩa vụ em sẽ phải nuôi con 1 mình đến...
16.02 : 8pm - Thưa bác sĩ,Em bị viêm â.đ do nấm và bác sĩ có kê đơn viên nén Chimitol (...
16.02 : 7pm - Em chào bác sĩ ạ,Em bắt đầu uống thuốc tránh thai vào ngày thứ 2 của chủ kì kinh và...
16.02 : 7pm - Em xin chào ban tư vấn cuasotinhyeu ạ. Em được biết trang cho phép mọi...
16.02 : 5pm - Em chào bác sĩ ạ,Em có thai 5 tháng, sau khi nhổ răng thì bác sĩ có kê đơn...
16.02 : 4pm - Xin chào bác sĩ,Em năm nay 13 tuổi, đã có hành kinh rồi và cơ thể thì cũng phát...
16.02 : 2pm - Chào bác sĩ,Cháu nay 17 tuổi, bị chậm kinh một năm rồi ạ. Cháu thường ra khí hư màu...
Có thể bạn quan tâm