Thấy hoang mang vì người yêu không quan tâm

Em đang băn khoan trong suy nghĩ và mong anh chị cho em 1 lời khuyên. Em va anh ấy yêu nhau được một thời gian em biết anh ấy là người nghiêm túc,anh ấy năm nay 32 tuổi em 24 tuổi,em đến với anh bằng sự chân thành và cũng mong muốn tình yêu được đánh dấu bằng một đám cưới tuy nhiên cách anh quan tâm thì khác hẳn với mọi người anh không quan tâm em bằng những tin nhắn những cuộc điện thoại,có những lần đang nhắn tin với em không thấy em gọi lại và bảo "trước khi anh mất tích cũng nên nói cho em biết chứ,vậy mà anh mắng em,anh 30 tuổi rùi đâu phải tuổi đôi mươi nữa mà cứ ngồi ở nhà yêu đương thương nhớ,giờ này em được nằm đắp chăn nhưng anh vẫn phải chạy xe ngoài đường",anh làm bên phòng chống ma tuý em hiểu nhiều khi anh phải đi cả đêm tới sáng mới về nghỉ,chúng em yêu nhau nhưng hai đứa ở 2 thành phố vào cuối tuần thỉnh thoảng anh cũng hay lên thăm em có những khi anh xung phong vào bếp nấu ăn cho em,nhưng khi ra chợ 2 đứa đi cùng nhau em muốn khoác tay anh vậy mà anh bảo"ở nhà thì không sao nhưng ra đường bao nhiêu người làm vậy như dở hơi" em thấy tức mà không làm gì được như thể đi với em làm anh xấu hổ không bằng. khi 2 đứa ngồi nói chuyện em cũng nói ra những thắc mắc về việc anh cư xử anh cũng nói luôn với em"cách anh suy nghĩ sẽ khác em và 10năm sau em cũng sẽ suy nghĩ giống anh bây giờ với anh tình yêu không phải là tất cả,anh còn có công việc có sự nghiệp anh cũng phải làm việc để xây dựng vun đắp cho gia đình sau này,em và anh không thể nên rừng sống được nên không phải lúc nào anh cũng phải nói anh yêu em lắm anh nhớ em lắm,có những mối quan hệ công việc bên ngoài có thể con thân hơn vợ chỉ có điều là không lên giường thui nên em phải hiểu điều đó nếu có thể chấp nhận đươc".Anh đã nới với em vậy và bảo giờ em cũng nên quan tâm tới công việc và chuẩn bị cuối sang năm làm đám cuới nhưng em có cảm giác mong manh,anh thì khô cứng dứt khoát như công việc của anh vậy có những khi cả ngày anh chẳng gọi cho em 1 cuộc điện thoại gửi 1 tin nhắn nên không ít khi em nghĩ không biết anh có thật sự yêu em không,mặc dù trước khii đến với nhau anh cũng đã nói anh đã ngoài 30 và anh cần 1 gia đình anh không quan tâm trước đây em yêu ai em làm gì nhưng khi đến với nhau em không được gian dối bất kể điều gì,anh chưa bao giờ nói những lới nói yêu thương ngọt ngào.em có cảm giác mình bị động trong mối quan hệ này,khi anh đi công tác nước ngoài dù vẫn có thể gọi cho em nhưng anh không gọi,anh bảo phải qua trung tâm anh không muốn anh không muốn tình cảm xen vào công việc. Giờ em rất muốn đến với anh yêu thương anh quan tâm tới anh ấy nhưng em không biết phải quan tâm như thế nào,em cũng thấy băn khoăn về cách yêu của anh ấy không ít lần em nghĩ có thật sự anh ấy yêu em không,mong anh chị cho em 1 lời khuyên em nên làm gì lúc này.

Em thân mến

Chị rất hiểu tâm trạng của em. Là con gái, ai chẳng muốn mình được yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Đấy là mong muốn chính đáng trong tình yêu. Tuy nhiên, cuộc sống nó không diễn ra theo một quy luật nhất định. Cứ yêu là phải lãng mạn, phải quan tâm, săn sóc tận tình. Yêu nhau như thế nào, cách thể hiện tình cảm ra sao, không có một mẫu số chung nào cả. Nó tùy thuộc vào tính cách và điều kiện của từng người. Qua thư của em, thì người yêu em tính tình khá khô cứng, công việc bận rộn, và có nhiều cái gọi là "cơ mật" nữa.

Chị biết, những gì anh ấy thể hiện khiến em buồn. Tuy nhiên, chị chỉ muốn nói thế này, trong tình yêu, không chỉ có yêu, thương và sự lãng mạn, nó còn cần có sự nghiêm túc, trách nhiệm và cả sự cảm thông, hi sinh to lớn nữa. Nếu em cảm nhận được ở anh ấy sự nghiêm túc và tình yêu, đó là một điều rất tốt, có tương lai cho tình cảm của hai em.

Em cũng có thể dành thời gian để suy nghĩ lại về tình cảm của mình. Anh ấy là con người như vậy, tính cách, công việc và hoàn cảnh như thế, em cũng đã rõ rồi. Em hãy tưởng tượng xem, em có sẵn sàng lấy một người như vậy không. Tình yêu mà em dành cho anh ấy có đủ lớn để vượt qua những trở lại này không. Điều đó, em phải suy nghĩ và cân nhắc, vì hơn ai hết, em biết điều gì tốt với em nhất.

Chúc em sáng suốt và sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006802

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
20.10.2020 - Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ...
19.10.2020 - Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy...
17.10.2020 - Em cũng đã từng ngủ với mối tình nhiều năm trước kia nên vấn đề giường chiếu em...
12.10.2020 - Nhưng nay em thấy anh ấy rất khác, dường như trở thành một người khác hoàn toàn vậy...
11.10.2020 - Từ ngày đó trở đi, anh ấy muốn xem em tắm và vui khi xem em tắm. Facetime thì anh ấy...
09.10.2020 - Cô ý hay nói em là trẻ con và vô tâm, em đã cố gắng nhiều để suy nghĩ chín chắn hơn...
21.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Em có bị dài bao quy đầu và đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy...
21.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Em muốn nhời bác sĩ giải đáp cho em về tình hình sức khỏe của em...
21.10 : 2pm - Em nhờ chương trình tư vấn giúp em ạ!Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác...
21.10 : 2pm - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang uống thuốc ngừa thai hàng ngày vỉ 21 viên. Cháu đã...
21.10 : 11am - Xin chào các anh chị trong chương trình. Bây giờ em đang rất hỗn loạn khi biết...
21.10 : 11am - Thưa bác sĩ, Năm nay em 26 tuổi và đang mắc một vấn đề khá ái ngại ạ. " Cậu...
Có thể bạn quan tâm