Thiếu những lời hoa mỹ ngọt ngào, em đã rời bỏ tôi...

Tôi và cô ấy yêu nhau hơn 1 năm nay. Cô ấy nói tôi không yêu cô ấy nhiều, nói tôi không ngọt ngào và hay cáu gắt. Thực tế tôi đã cố gắng thay đổi vì cô ấy nhiều...


Cô ấy có việc đi Sài Gòn, sau hơn 1 tháng cô ấy về quê và nói là thời gian rồi cô ấy hiểu rằng tình cảm nhạt dần, cô ấy không cần tôi vẫn sống tốt, và bên tôi cô ấy cũng không hạnh phúc, và xin tôi lần đầu như lần cuối là chia tay.. Cô ấy còn nói trong thời gian đó cô ấy có thăm người yêu cũ bị bệnh nhưng không vì vậy mà cô ấy buộc phải bỏ rơi tôi! Nhưng tôi biết nó có tác động phần nào....Trong buổi tối hôm ấy chúng tôi nhắn tin, tôi có nói hết tất cả, nhưng cô ấy không thay đổi, cô ấy còn đồng ý với tôi một cuộc hẹn...
 

Nhưng trong lúc đau khổ tôi xóa sạch sẽ tin nhắn tới facebook, tháo sim điện thoại rồi cắt đứt mọi liên lạc với cô ấy. Tôi phải làm sao? Tôi đã năn nỉ và làm mọi thứ nhưng không được... Tôi còn 1 cuộc hẹn với cô ấy, tôi có nên gặp để nói hết lần nữa không? Hay là tôi sẽ biến mất luôn khỏi mắt cô ấy???

Em trai thân mến!

 

Cảm ơn em đã gửi thắc mắc tình yêu về chương trình. Tôi hiểu và chia sẻ với những lo âu, bối rối về tình yêu trong em lúc này.

 

Em có thể cung cấp thêm một số thông tin khác như: Hai em năm nay bao nhiêu tuổi? Hai em đang còn đi học hay đã đi làm? Em tự nhận định tính cách của mình như thế nào? Cô ấy là người như thế nào? Em có dành nhiều thời gian và sự quan tâm tới cô ấy không?  Trong thời gian yêu nhau 1 năm thì hai em có nảy sinh nhiều mâu thuẫn hay không hợp nhau ở những điểm gì?

 

Trong tình yêu con gái luôn hướng về chàng trai mà họ yêu. Họ cho đi yêu thương, sự quan tâm bao nhiều họ cũng muốn nhận về bấy nhiêu. Thậm chí khi yêu con trai cần phải yêu thương, quan tâm tới con gái nhiều hơn là họ quan tâm tới mình. Lý do cô ấy quyết định rời xa em là “Cô ấy nói tôi không yêu cô ấy nhiều, nói tôi không ngọt ngào và hay cáu gắt”. Qua chi tiết “Thực tế tôi đã cố gắng thay đổi vì cô ấy nhiều...” em cũng đã nhận định mình có những hạn chế đó và đã cố gắng để thay đổi. Con gái khi yêu ai cũng muốn nhận được sự quan tâm, những lời thương yêu, ngọt ngào của người yêu. Nếu như em không biết cách thể hiện yêu thương mà lại hay nóng nảy cáu gắt thì sẽ khó lòng để giữ cô ấy bên cạnh em. Khi đang yêu mà phải xa nhau thì sẽ rất nhớ nhưng cô ấy "sau hơn 1 tháng cô ấy về quê và nói là thời gian rồi cô ấy hiểu rằng tình cảm nhạt dần, cô ấy không cần tôi vẫn sống tốt, và bên tôi cô ấy cũng không hạnh phúc”. Có thể hai em không biết cách làm mới tình yêu để rồi tình cảm ngày một nhạt dần và người kia không còn chiếm trọn trái tim của đối phương nữa. Tất nhiên có hàng ngàn lý do để giải thích cho việc hai người không thể bên nhau nhưng có lẽ cô ấy cảm nhận được rõ ràng sự thiếu cảm xúc trong tình yêu với em. Và khi nhận thấy mình hết yêu và đối phương không thực sự phù hợp với mình thì chia tay là cách tốt nhất để cả hai đi tìm tình yêu mới phù hợp với mình hơn.

 

Dù cô ấy có bị tác động sau khi thăm người yêu cũ bị bệnh hay không thì điều đó cho thấy tình cảm của hai em không thực sự sâu sắc. Nếu như em biết cách nuôi dưỡng tình yêu của cô ấy dành cho mình lớn hơn, sâu đậm hơn thì cô ấy đâu có bị lung lay bởi người cũ, người mới đúng không nào. Bên cạnh đó nếu em cứ hay cáu gắt, không biết nói những lời ngọt ngào để cô ấy thấy mình đang được yêu thì sao em có thể làm cho cô ấy yêu em nhiều được. Trong khi đó những cậu trai khác có cảm tình với cô ấy lại biết nói những lời yêu thương, quan tâm chia sẻ với cô ấy. Em đã nhắn tin nói tất cả những suy nghĩ của bản thân mà cô ấy vẫn chưa thay đổi ý định của mình. Nhưng cô ấy cũng cho cả hai cơ hội gặp mặt nhau để cả hai có thể bộc bạch hết nỗi lòng cho nhau nghe. Em có nhận thấy hành động “tôi xóa sạch sẽ tin nhắn tới facebook, tháo sim điện thoại rồi cắt đứt mọi liên lạc với cô ấy”. Tôi biết rằng chia tay ai cũng đau khổ, ai cũng muốn dứt bỏ mọi liên quan, kỉ niệm về nhau để không vương vấn. Nhưng hành động đó của em cho thấy em có chút bồng bột, cảm tính. Số điện thoại hay Facbook đâu chỉ để dành liên lạc với tất cả mọi người đâu chỉ với một mình cô ấy.

 

Hiện tại em vẫn còn cơ hội gặp gỡ trực tiếp để níu kéo yêu thương. Nếu còn yêu nhau tại sao không cố gắng dù cho cơ hội hàn gắn không được 50%. Sự cố gắng của em cho thấy tình cảm của em dành cho cô ấy như thế nào. "Còn nước còn tát", khi còn có cơ hội tại sao không nắm giữ đểm khi vuột khỏi tầm tay rồi mới hối tiếc nó thì cũng đã muộn. Thay vì chạy trốn em hãy học cách đối diện với vấn đề. Em nghĩ rằng mình “Hay là tôi sẽ biến mất luôn khỏi mắt cô ấy???” Biến mất ở đây là đường ai nấy đi hay biến mất theo kiểu tiêu cực bỏ đi đâu đó thật xa, đổ lỗi tình yêu tan vỡ mà sa đọa để mọi người phải hốt hoảng lo lắng. Dù sau buổi gặp gỡ đó kết quả có ra sao đi nữa thì em vẫn cứ phải sống tốt và hoàn thiện bản thân. Những lần tan vỡ, vấp ngã sẽ giúp em biết mình thiếu sót, hạn chế ở đâu để thay đổi, khắc phục. Điều đó sẽ giúp em hoàn thiện hơn, có nhiều cơ hội yêu thương, tương lai sáng rạng hơn đó em ạ. Đừng bao giờ "xù lông nhím" hay khép mình vào "vỏ ốc" sau khi bị tổn thương em nhé!

 

Chúc em luôn vui và thành công trong cuộc sống!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, chia tay, níu kéo, chấp nhận, tính cách, trẻ con, 2 năm, thay đổi, vì nhau.
Hơn 2 năm qua em đã hứa với anh ấy rất nhiều lần là em sẽ trưởng...
cua so tinh yeu, chia tay, tình yêu, tan vỡ, hơn 30 tuổi, có vợ, 4 con riêng, 1 con chung, vỡ nợ, đau đớn.
Em và anh ấy dọn đến ở với nhau được gần 2 tháng thì em biết anh ấy...
tình yêu tan vỡ, níu kéo tình cảm, hy vọng, tình yêu ngắn ngủi, nuối tiếc tình cảm.
Trong cuộc nói chuyện đấy, em thật sự rất chạnh lòng và buồn, em...
chia tay, phản bội, xin lỗi, thay đổi, đau khổ, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Hiện chúng em đã chia tay do vô tình em đọc được tin nhắn của anh...
Người yêu bội bạc, Ngoại tình, bạn trai kết hôn với người khác, người thứ ba, hôn nhân không tình yêu. cua so tinh yeu
Bọn em đã yêu nhau được 5 năm, trong quá trình yêu nhau em cũng đã...
21.02.2020 - Em rất sốc, vì đây là người em chọn lựa kỹ, tin yêu và gửi trọn đời con gái đầu tiên...
08.02.2020 - Hôm mùng 8 em có việc phải sang nhà người thân và có nói rằng đi đâu và chúc ngủ...
04.02.2020 - Cô ấy còn nói với em là cô ấy không thể quên người yêu cũ và vẫn còn yêu người ấy,...
04.02.2020 - Khoảng thời gian quen cô ấy tôi biết mình chỉ là người thứ 3 nên không dám ghen hay...
03.02.2020 - Chúng em cũng đã gặp nhau đi chơi với nhau cũng được 3 lần rồi nhắn tin và liên lạc...
02.02.2020 - Em thực sự rất sốc vì em đã đợi anh ấy 1 năm còn vài tháng nữa chúng em được bên...
23.02 : 6pm - Tôi và Mẹ cháu đã ly hôn. Mẹ cháu đã lấy chồng khác. Sắp tới, con gái tôi lấy chồng...
23.02 : 5pm - Cho em hỏi em mới sinh con được 3 tháng 10 ngày em và chồng em qhtd và xuất tinh...
23.02 : 2pm - Em là nam sinh năm 2k3 , năm nay 17 tuổi mà em chưa mọc lông nách , cao 163cm , đã...
23.02 : 10am - Da chào bác sỹ. Cho em hỏi bạn trai em hút cần sa trước 2 ngày. Em đưa ban đi khám...
23.02 : 9am - Chúng tôi quen nhau qua bạn bè được 2 năm, có thời gian anh làm ăn không tốt. Anh...
23.02 : 7am - Thưa bác sĩ. Khi quan hệ xong em đã uống thuốc tăng cân G_star Giờ lở có thai...
Có thể bạn quan tâm