Tiếp tục hay dừng lại khi mới “tiếp cận” nàng 2 tháng?

Chào chuyên gia tư vấn của cửa sổ tình yêu!

 

Mình sinh năm 1990. Cách đây 5 năm, mình có yêu một người con gái và sau khi cô ấy bỏ đi đứa con của mình với cô ấy, mình và cô ấy chia tay. Từ đấy, mình không còn muốn quen và yêu bất cứ ai nữa. Cách đây 2 tháng, mình nghỉ việc ở công ty cũ và sang làm bảo vệ của công ty cậu mình. Hiện tại, mình đang là ca trưởng và mình đã gặp một người con gái. Cô ấy đã ly hôn và có một con riêng. Lúc đầu, mình không để ý; sau nhiều lần tâm sự, mình lúc đầu là cảm thông và giúp đỡ, dần dần mình thấy mình đã yêu cô ấy nhưng mình không dám nói, vì cô ấy nói không muốn yêu người làm cùng công ty. Tình cảm mình trao cho cô ấy, cô ấy không từ chối cũng không nhận, cô ấy làm mình rất mông lung. Một lần tình cờ mình mượn máy của cô ấy để vào mail thì có người nhắn tin đến xưng chồng vợ rất thân mật và khi người ấy gọi video, mình ấn nhầm nút nghe và mình có nói, cô ấy lại xin lỗi mình. Cô ấy nói người đó chỉ là bạn, đôi lúc mình vẫn thấy cô ấy giả vờ đi vệ sinh nghe điện thoại của một người khác. Thật sự mình rất mông lung. Không biết có nên tiến tới hay là dừng lại? Mình đang có một chút cảm giác là cô ấy biết tình cảm của mình; nhưng vì mình đang và có thể giúp đỡ được cô ấy nên cô ấy mới như vậy. Không tỏ ra từ chối, cũng không nhận.

 

Rất mong chuyên gia có thể tư vấn giúp mình!

 

Thân chào bạn!

 

Bạn đang băn khoăn, lo lắng tình cảm của mình khi bạn đang đơn phương một cô gái nhưng lại không biết tình cảm của đối phương dành cho mình ra sao. Vì thế bạn bất an ngay cả những hành động nhỏ từ đối phương. Chúng tôi hiểu những trăn trở trong tình cảm của bạn. Chúng ta cùng trao đổi về vấn đề này nhé!

 

Hiện tại, như bạn chia sẻ thì thời gian bạn quen cô gái này chưa lâu, nên thực sự khó để đoán định được tình cảm của đối phương dành cho ta ra sao. Vậy tiếp tục hay dừng lại là những băn khoăn dễ hiểu từ phía bạn. Có thể, với 2 tháng quen biết nhau khiến đối phương chưa hiểu hết về bạn và chính cô ấy cũng chưa chắc được tình cảm của bạn dành cho cô ấy như thế nào. Thế nên, việc cô ấy cứ lấp lửng, mơ hồ, không từ chối, không chấp nhận cũng không có gì lạ đâu bạn. Còn việc cô ấy gọi điện, nhắn tin hay liên lạc với ai thì đó là quyền rất cá nhân của cô ấy và việc giải thích với bạn đôi khi không có gì chỉ là “phép lịch sự”. Với một cô gái còn "tự do", họ sẽ có thể có một hoặc nhiều người theo đuổi. Họ nói chuyện vói ai đó không có nghĩa rằng họ đang có mối quan hệ chắc chắn với người khác. Từ tìm hiểu rồi đi đến là một quá trình bạn à. Bạn có thể là một trong số những người cô ấy đang tìm hiểu hoặc cô ấy đang "lấp lửng" với bạn để đạt được điều gì đó, những cái này chỉ có thời gian mới trả lời cho bạn thôi.

 

Hiện tại, không ai có thể trả lời cho bạn việc đi tiếp hay dừng lại, chỉ có thể là chính bạn mới có quyết định cho mình, vì chỉ có bạn mới cảm nhận được rõ nhất tình cảm trong mình như thế nào. Nếu bạn cảm thấy mình thực sự có tình cảm với cô ấy thì hãy tự cho phép bản thân thêm thời gian tìm hiểu. Nhưng tìm hiểu làm sao để không quá bị “lún sâu” về tình cảm vì khi không được đáp đền thì chính bạn sẽ làm đau mình. Bạn có thể đưa ra cho bản thân thời hạn để tìm hiểu về đối phương, xem họ có thực sự là một nửa của mình và họ có chấp nhận tình cảm của mình không, họ đã có người yêu hay chưa… Và khi bạn đã cố gắng hết khả năng mà kết quả không đi đến đâu thì ít ra bản thân không phải hối tiếc vì từ bỏ quá sớm đúng không bạn? Còn nếu cô ấy cũng đáp trả tình cảm của bạn thì còn gì vui hơn khi bạn yêu và được yêu. Từ những chia sẻ của chương trình, hy vọng bạn có được quyết định đúng đắn cho tình cảm của mình.

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

 

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
13.10.2020 - Cô ấy là một con người hướng nội, nhưng là một con người được mọi người tin cậy....
19.09.2020 - Em và cô ấy đã chia tay được một năm, nhưng cả hai đứa em vẫn còn tình cảm. Về phía...
13.08.2020 - Vì bận rộn, suy nghĩ nhiều nên anh stress, mệt mỏi, tình cảm của anh với em cũng...
03.08.2020 - Bạn gái em lúc nào cũng quan tâm em, chăm sóc em và luôn là người hâm nóng tình cảm...
03.06.2020 - Sau một thời gian thì chúng em quen nhau, anh ấy rất cố gắng để bù đắp cho em, nhưng...
26.10 : 11am - Chào chương trình. Em đang tìm hiểu bạn trai được vài tháng. Anh ý cũng tốt,...
26.10 : 11am - Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi. Cách đây nửa tháng vì chậm kinh 2 tuần nên...
26.10 : 10am - Thưa bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi đang làm mẹ bỉm sữa nhưng bé nhà em kén bú...
26.10 : 9am - Em chào bác sĩ ạ,Em có thai được 5 tuần nhưng vì lí do sức khỏe em đã uống thuốc...
26.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Tháng trước, em phát hiện ra mình có thai nhưng lại là thai ngoài...
26.10 : 8am - Chào chuyên gia ạ. Hiện tại em học lớp 11 và là con trai. Từ lúc nhỏ em có bị...
Có thể bạn quan tâm