Tình cảm chưa sâu đậm mà bạn trai cứ "gạ" vào nhà nghỉ rồi có con trước khi cưới

Em và bạn trai quen nhau qua phần mềm hẹn hò trên facebook. Nói chuyện khá hợp nhau và cùng quan điểm nên sau 1 thời gian bọn em quyết định tìm hiểu nhau. Nhưng đến khi chúng em nói chuyện thẳng thắn về vấn đề hôn nhân và t.d thì từ đó bạn trai luôn gạ gẫm em đi nhà ngh.ỉ và bảo có con trước mới cưới. Tuy cả 2 có tình cảm nhưng chưa sâu đậm và cũng vài lần em cũng tỏ ý muốn tìm hiểu cả gia đình bạn trai cùng nghiêm túc tìm hiểu nhưng bạn trai vẫn muốn q.h trước và chủ đề nói chuyện luôn xoay quanh chuyện đó nên em nghĩ chỉ muốn lợi dụng em trong chuyện q.h nhưng em vẫn cảm thấy bạn đó là người tốt.

 

Anh/ chị cho em xin lời khuyên trong trường hợp này ạ.

Chị chào em. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn cảm nhận em là một người cũng khá thận trọng trong mối quan hệ tình yêu. Tuy nhiên, bạn trai em lại có những đòi hỏi đi quá giới hạn, vì thế khiến cho em cảm thấy nghi ngờ tình cảm của bạn ấy. Chị hiểu suy nghĩ của em, tình yêu đâu chỉ là t.d, mà nó còn bao gồm nhiều điều khác quan trọng hơn. Chị rất đồng tình với suy nghĩ của em.


Ngày nay, mọi người cũng đã có cái nhìn thoáng hơn về việc q.h.t.d trước hôn nhân, nhưng không phải ai yêu nhau thì cũng làm điều đó trước rồi mới cưới. Trong khi đó, các em mới yêu nhau, em cũng chưa biết rõ về cuộc sống đời tư của bạn ấy, cũng như hoàn cảnh gia đình…nếu như có điều gì xảy ra như việc em có con trước, mà bạn ấy lại không nhận trách nhiệm, thì chẳng phải em sẽ là người chịu thiệt thòi sao. Chị tin chắc rằng những điều đó em cũng đã hình dung ra rồi đúng không nào?


Nếu bạn trai muốn em làm điều này để chứng minh tình yêu thì chị tin rằng em cũng sẽ biết cách để nói với bạn ấy bởi một khi các em yêu nhau thực lòng, chuyện ấy cũng sẽ xảy ra không sớm thì muộn, thậm chí sau khi các em kết hôn với nhau. Còn nếu như bạn ấy tỏ ý giận dỗi hay một mực muốn điều đó xảy ra thì em cũng đã nhìn nhận được tình cảm của bạn ấy dành cho em như thế nào. Nhẽ ra thay vì việc đòi hỏi thì bạn ấy cần tạo cho em niềm tin, cảm nhận được sự chân thành của bạn ấy ra sao.


Một tình yêu nghiêm túc, hết lòng vì nhau là một tình yêu hướng đến mục đích lâu bền chứ không phải là các mục đích khác. Mong rằng em đủ bản lĩnh để nhìn nhận xem tình cảm của bạn ấy dành cho em đến đâu và nên như thế nào với mối quan hệ này. Chúc em luôn hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
19.01.2021 - Bạn ấy nhìn em bảo:"Mày thích thế à?" rồi đập 1 phát vào cái bàn thế là em bỏ về để...
17.01.2021 - Em năm nay 27 tuổi, có yêu một người phụ nữ ly dị chồng và có con nhưng cô ấy lớn...
16.01.2021 - Và vào trước giáng sinh 3 ngày, em vô tình kể với bạn rằng lúc trước em có quen 1...
15.01.2021 - Vì cả 2 đều lớn tuổi nên chúng em có nghĩ đến kế hoạch có con và hôm rồi em có đi...
12.01.2021 - Rồi một ngày, bất ngờ em hỏi anh ấy rằng là: nếu sau này em và anh cưới nhau, lỡ...
11.01.2021 - Em liên tục hỏi rằng anh đã dứt khoát hẳn với tình cũ chưa, và đều nhận được câu trả...
20.01 : 10am - Thưa bác sĩ, Sau khi sinh con được khoảng 1 tháng thì kinh nguyệt đã xuất...
20.01 : 9am - Thưa bác sĩ, Em có thói quen "tự xử" vài lần trong 1 tuần. Sau khi "tự xử" em...
20.01 : 8am - Chào bác sĩ, Em và bạn trai vừa rồi có quan hệ không an toàn với nhau. 1 ngày...
19.01 : 5pm - Chào bác sĩ, Em và bạn nữ một tháng trước có qhtd vào buổi trưa và không có...
19.01 : 4pm - Em chào anh/chị. Em với bạn ấy yêu nhau cũng hơn 1 năm rồi, bọn em học cùng...
19.01 : 4pm - Thưa bác sĩ, Em đang có vấn đề cần thắc mắc ạ. Con em năm nay được 1 tuổi và...
Có thể bạn quan tâm