Tình yêu 3 năm kết thúc chỉ vì "không còn cảm giác"!

Em và người yêu em yêu nhau được 3 năm, thời gian đó không phải quá ngắn nhưng đủ để hiểu về nhau. Em và anh ấy luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và luôn cùng một mục tiêu cố gắng cho tương lai 2 đứa. Khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, anh ấy trở nên ít quan tâm và dành thời gian cho em nhiều như trước. Anh có chút gì đó thờ ơ, lạnh nhạt; nhưng khi ở bên em anh ấy lại khác, lại chu đáo, yêu thương em. Khoảng thời gian 2 tuần gần đây nhất, chúng em thường xuyên cãi nhau, không hiểu chuyện và anh ấy lạnh nhạt hẳn, không muốn gặp em.

 

Tối qua, anh ấy nhắn tin cho em là anh không còn cảm giác khi bên em. Anh không biết là hết yêu hay không, chỉ cảm thấy không vui, không buồn và không muốn dành tình cảm cho ai, kể cả em. Anh cần thời gian suy nghĩ kĩ lại chuyện tình cảm, có thể là anh cần em, cũng có thể ta không thể tiếp tục bên nhau nữa. Anh ấy nói với em như vậy.

 

Hiện tại, em rất đau lòng và nhớ anh ấy, vì bản thân em yêu và tin tưởng chỉ riêng mình anh ấy, cảm giác em không thể thiếu anh ấy được. Em cảm thấy bất an, lo lắng, đau lòng khi anh ấy nói như vậy. Hãy cho em lời khuyên, hiện tại em nên làm gì và liệu có cách nào khiến anh ấy quay về bên em như lúc trước và có phải anh ấy hết yêu em rồi đúng không?

 

Chào em gái!

 

Khi chúng ta yêu nhau, những tưởng rằng người ở bên cạnh ta là người phù hợp nhất, tình yêu họ dành cho ta là tình yêu chân thành nhất không bao giờ thay đổi. Thế nhưng, hóa ra theo thời gian mọi thứ đều có thể thay đổi, kể cả tình yêu ta dành cho nhau với những mộng mơ, tưởng tượng về tương lai ban đầu.

 

Đúng như em nói, 3 năm là một quãng thời gian không phải quá dài nhưng chưa bao giờ là ngắn, nó đủ để ta có thể hiểu được ít nhiều về tính cách, con người của nhau. Cũng đủ để khiến cho nhiều điều xảy ra trong mối quan hệ giữa hai người. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy không còn cảm giác khi ở bên em, anh ấy cần thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ tình cảm này. Vậy theo em, điều gì dẫn đến những cảm giác của anh ấy như vậy? Là do mối quan hệ giữa hai em có nhiều mâu thuẫn khiến anh ấy mệt mỏi? Là do yêu nhau lâu mà không biết cách làm mới tình cảm nên mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, nhàm chán? Là do tình cảm anh ấy đã thay đổi hay vì lý do nào khác? Em nên tìm hiểu thêm về điều này để biết được mối quan hệ của mình còn cơ hội nào không và em nên làm gì tiếp theo em nhé!

 

Người ta muốn rời xa nhau vì rất nhiều lý do, có thể lý do nằm ở em cũng có thể lý do nằm ở ngay chính bản thân họ, hoặc là nằm ở cả hai người. Nếu lý do nằm ở em hay nằm ở cả hai thì em còn có thể cố gắng; còn nếu nằm ở phía họ, là do họ thay đổi tình cảm, là do họ có nhu cầu tìm người khác phù hợp... thì em chẳng thể làm được gì. Vì vậy, khi hai em bình tĩnh rồi, em có thể cân nhắc đến một cuộc nói chuyện rõ ràng giữa hai em. Tình yêu 3 năm, chẳng thể nào kết thúc một sớm một chiều với những mông lung, mờ hồ phải không em. Qua cuộc nói chuyện đó để cả hai hiểu nhau nhiều hơn, hiểu về những suy nghĩ, mong muốn, cảm nhận của đối phương; từ đó biết được bản thân có thể làm gì để giữ gìn được mối quan hệ này hay không. Nếu được thì cả hai cùng nhau cố gắng, còn không được thì cũng phải mạnh mẽ buông tay em ạ.

 

Rời xa người mình còn thương chưa bao giờ là điều dễ dàng; nhưng cố chấp ở lại bên cạnh người không còn tình cảm với mình lại càng đau khổ nhiều hơn. Thế nên, hãy tự giải thoát cho chính mình, cho mình cơ hội để tìm được người phù hợp hơn em nhé!

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
23.10.2020 - Cô ấy vì những thứ không đáng có cũng có thể giận dỗi, và nói với em rắng rất tủi...
08.10.2020 - Nhưng vấn đề đỉnh điểm là vì yêu xa nên anh ấy kêu em gửi hình nh.ạy c.ảm hay gọi...
07.10.2020 - Em là một người cũng khá tình cảm, khi yêu ai dù có bận học hay đi làm thêm nhưng em...
06.10.2020 - Em đã nói rõ ràng với bạn gái em đó là em không thích bạn gái em có bạn thân khác...
04.10.2020 - Điều làm tôi suy nghĩ là cô ấy không hề quan tâm đến cuộc sống của tôi 1 chút nào....
03.10.2020 - Trước đây, cô ấy có kể cho 1 người con trai khác nhưng cô ấy lại giấu em và cô ấy...
27.10 : 10am - Thưa bác sĩ,Mới đây vợ em bị tai nạn nên bị đứt gân tay và đã được phẫu thuật được...
27.10 : 9am - Năm nay em học lớp 8, và hiện tại em vừa học trên lớp vừa đi học thêm ở một chỗ khá...
27.10 : 9am - Thưa bác sĩ,Em năm nay 21 tuổi. Dạo gần đây, phần dưới đầu thân dv chỗ tiếp giáp...
27.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Vừa rồi chồng em có tham gia khám xét nghiệm tinh dịch đồ. Sau...
26.10 : 5pm - Em chào bác sĩ ạ, Em vừa sảy thai được 2 tháng và đã có kinh nguyệt trở lại...
26.10 : 4pm - Thưa bác sĩ,Em có kinh lần cuối là đầu tháng 7. Ngày 18/10/2020 em đi khám đo thì...
Có thể bạn quan tâm