Tình yêu TAN VỠ chỉ vì bạn trai đi làm tiếp viên hàng không?

Em và bạn trai quen nhau được gần 1 năm. Lúc đầu, ngày nào cả 2 cũng dính với nhau; nhưng sau khi bạn trai em đi làm tiếp viên hàng không thì tụi em không có gặp nhau nhiều và còn hay cãi vã. Có một lần, vì cãi nhau rất gay gắt mà bạn trai em chia tay em; nhưng sau đó tụi em có nói chuyện với nhau và em đồng ý quen lại. Nhưng sau vài ngày quen lại, em thấy bạn trai của em thay đổi nhiều lắm. Anh ấy không còn tâm sự công việc của anh ấy nữa và khi tụi em đi chơi thì cả 2 đều im lặng, không còn nói chuyện với nhau như trước. Em thấy có bức tường giữa 2 chúng em. Em phải làm sao đây ạ? Em thật sự rất buồn.

 

Thân chào em gái!

 

Tôi hiểu lúc này em đang cảm thấy buồn và hụt hẫng khi mối quan hệ tình cảm của em và bạn trai đang có dấu hiệu của sự lạnh nhạt, xa cách. Bạn trai không còn chia sẻ nhiều với em về vấn đề công việc, ngay cả khi hai em gặp nhau thì dường như cũng không có chuyện gì để nói với nhau. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về câu chuyện của em nhé!

 

Trước hết, em có chia sẻ rằng, từ ngày bạn trai em đi làm tiếp viên hàng không thì mối quan hệ giữa hai em bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tôi băn khoăn không biết điều gì khiến mối quan hệ hai em lại xảy ra những vấn đề này? Là vì khoảng cách địa lý; vì bạn trai em bận rộn không có nhiều thời gian dành cho em hay vì lý do gì? Mỗi lần mâu thuẫn xảy ra hai em đã giải quyết vấn đề của mình như thế nào? Thực tế, mâu thuẫn, cãi vã là điều không hề hiếm trong bất kỳ mối quan hệ nào, nhất là mối quan hệ tình cảm. Nếu những điều này xảy ra ít, nó có thể giúp ta hiểu nhau hơn, biết vì nhau cố gắng hơn, trân trọng nhau hơn; nhưng nếu mâu thuẫn xảy ra quá nhiều mà không có cách giải quyết phù hợp thì nó sẽ trở thành liều “thuốc độc” giết chết tình yêu. Em nên dành chút ít thời gian nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình, xem xét xem nguyên nhân gì khiến cho mâu thuẫn xảy ra như vậy? Là do em, do anh ấy hay do cả hai? Liệu có biện pháp nào giúp hai em giải quyết được vấn đề mâu thuẫn đó? Em nên thay đổi như thế nào, bạn trai em thay đổi ra sao?

 

Bên cạnh đó, em cũng xem xem điều gì khiến anh ấy không chia sẻ nhiều về công việc của anh ấy với em như trước? Là do tình cảm anh ấy đã thay đổi, em không còn là người anh ấy muốn chia sẻ nữa; hay vì khi anh ấy chia sẻ không được em lắng nghe, thông cảm nên anh ấy không sẵn sàng chia sẻ cùng em? Điều này em có thể biết thông qua em tự nhìn nhận mối quan hệ của hai em trong thời gian qua hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn trai em nhé! Nếu vấn đề nằm ở em, bản thân em nên cố gắng để trở thành người bạn đồng hành mà anh ấy tin tưởng để chia sẻ mọi điều, kể cả niềm vui hay nỗi buồn, thuận lợi hay vướng mắc. Trong trường hợp em thấy vấn đề không nằm  ở nơi em, thì em có thể trao đổi thẳng thắn với bạn trai để xem anh ấy nghĩ gì, mong chờ điều gì; nguyên nhân gì khiến anh ấy lại giữ khoảng cách với em như vậy? Khi hiểu nhau rồi, hai em có thể cùng nhau tìm cách để cải thiện tình hình, vượt qua giai đoạn khó khăn, sự gượng gạo trong thời gì mới hậu chia tay để xây dựng cho mình một tình yêu thật đẹp em nhé!

 

Chúc hai em có tình yêu thật đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
23.10.2020 - Cô ấy vì những thứ không đáng có cũng có thể giận dỗi, và nói với em rắng rất tủi...
08.10.2020 - Nhưng vấn đề đỉnh điểm là vì yêu xa nên anh ấy kêu em gửi hình nh.ạy c.ảm hay gọi...
07.10.2020 - Em là một người cũng khá tình cảm, khi yêu ai dù có bận học hay đi làm thêm nhưng em...
06.10.2020 - Em đã nói rõ ràng với bạn gái em đó là em không thích bạn gái em có bạn thân khác...
04.10.2020 - Điều làm tôi suy nghĩ là cô ấy không hề quan tâm đến cuộc sống của tôi 1 chút nào....
03.10.2020 - Trước đây, cô ấy có kể cho 1 người con trai khác nhưng cô ấy lại giấu em và cô ấy...
25.10 : 6pm - Em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em trong trường hợp này ạ: Anh em sắp...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
Có thể bạn quan tâm