Tôi muốn trả thù người tình đã phụ bạc tôi

Tôi và em yêu nhau đến nay đã được chín tháng. Ngày chúng tôi quen nhau chỉ là sự tình cờ khi em vừa thi tốt nghiệp cao đẳng xong còn tôi thì học tháng cuối của khóa học tiếng Hàn quốc.

 

Hôm đó em đến phòng của bạn chơi và chúng tôi đã gặp nhau chỉ mấy hôm sau đó thì chúng tôi đã trao nhau tất cả. Thời gian trôi qua chúng tôi yêu nhau thắm thiết hứa hẹn với nhau nhiều điều tôi thật sự hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng mình đã tìm thấy được một nửa còn lại của mình. Chúng tôi đưa nhau về giới thiệu với gia đình hai bên bạn bè và công khai ngủ chung với nhau. Và thời gian trôi qua bỗng một hôm em nói với tôi rằng có một người con trai khác đang tán tỉnh em và em đang lung lay. Biết vậy tôi liền đưa ra hai sự lựa chọn cho em hoặc tôi hoặc người đó.

 

Và cuối cùng em đã chọn người mới đến. Vì vậy chính miệng tôi đã nói lời chia tay với em dù trong lòng tôi còn rất yêu em và không muốn mất em. Tôi thật sự bất ngờ và choáng váng khi mới chia tay tôi mới mặn nồng ân ái với tôi đêm nay thì đêm mai em đồng ý yêu người khác và ngủ với người khác. Hơn thế nữa 10 ngày sau đó em nhận lời làm vợ người ta khi yêu nhau chưa tròn một tháng.

Em không cho tôi chút thời gian để thích nghi, không giữ cho tôi chút thể diện.

 

Tôi hận em nhưng tôi vẫn yêu em nhiều lắm. Tìm hiểu rõ nguyên nhân thì tôi mới biết rằng vì vật chất mà em phụ tình tôi. Người mới đến hơn hẳn tôi về điều kiện kinh tế. Tuy giờ em đã đồng ý làm vợ người ta nhưng chúng tôi vẫn hẹn nhau mỗi tháng gặp nhau một lần để yêu nhau. Tong tim tôi giờ nảy ra ý định phải làm cho em sống không được hạnh phúc. Đôi lúc ý nghĩ trả thù cũng len lỏi vào trong suy nghĩ của tôi vì tôi còn giữ nhiều hình ảnh khi chúng tôi bên nhau và làm chuyện đó với nhau.

 

Các anh chị ơi, mọi người ơi tôi phải làm gì đây?  Tôi có nên làm như vậy không? Giờ tôi không còn đủ sáng suốt và bình tĩnh để không làm tổn thương em.

 

Em thân mến

 

Chị hiểu em đang rất đau khổ vì tình yêu mà mình tin tưởng giờ chỉ là con số không tròn trĩnh. Và còn đau khổ hơn khi biết người mình yêu vì vật chất mà rời xa mình. Chị biết, hiện tại em rất muốn làm một điều gì đó để cho cô ây biết hành động của cô ấy đã làm tổn thương niềm tin của em vào tình yêu và cuộc sống này như thế nào?

 

Nhưng, có bao giờ em tự hỏi bản thân mình: Việc em trả thù cô ấy như vậy thì sẽ mang lại điều gì có lợi cho em hay không hay chỉ làm em chìm đắm trong hận thù mà thôi? Hơn nữa nếu, trả thù được cô ấy thì bản thân em có hạnh phúc hay không? Liệu niềm tin của em vào tình yêu trong cuộc sống này còn có nữa hay là biến mất đi ngay giây phút em muốn trả thù cô ấy?

 

Hơn nữa, em cũng xem xét lại tình yêu này của mình: một người con gái “tham vàng bỏ ngãi”, vừa muốn có danh vọng lại không muốn mất người yêu. Một người như vậy có đáng để em từ bỏ niềm tin vào tình yêu cũng như cuộc sống để sống trong sự hận thù hay không?

 

Nếu cô ấy làm sai thì sẽ cô ấy sẽ phải trả giá bằng cả hạnh phúc của đời mình vì những gì cô ấy đã làm trong hiện tại.

 

Còn em, em hãy dũng cảm rời xa khỏi tình yêu không còn thuộc về mình nữa, hãy quyết tâm từ bỏ cánh cửa này và nhìn về tương lai ngoài kia vẫn còn những ô cửa hạnh phúc đang chờ đợi em bước đến. Đừng để trái tim của em ngập tràn trong hận thù mà quên đi hạnh phúc đang đợi mình ở tương lai , em nhé.

 

""Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006801."

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
18.11.2020 - Đỉnh điểm là kỉ niệm 4 tháng hôm đấy em không có tiền mặt thì đi ăn anh có trả, sau...
17.11.2020 - Nhiều lúc, em đã nghĩ vì không lấy được người đó thì dù lấy ai cũng không quan trọng...
12.11.2020 - Tuy cả 2 có tình cảm nhưng chưa sâu đậm và cũng vài lần em cũng tỏ ý muốn tìm hiểu...
11.11.2020 - Em và bạn gái em yêu nhau 2 năm. Bố cô ấy rất khó tính. Bố mẹ cô ấy đều biết hai đứa...
09.11.2020 - Đang lúc chuyện tình cảm đang trục trặc thì mình có thai. Mình hoang mang quá, mình...
09.11.2020 - Cháu có quen một cô bé cách đây 1 năm trên trang hẹn hò facebook. Cô bé đó bị bạch...
24.11 : 8am - Thưa bác sĩ, Gần đây, em đã có tiếp xúc và nói chuyện với người bị HIV. Thậm...
24.11 : 8am - Cháu là nữ, năm nay cháu 15 tuổi. Thầy giáo của cháu là thầy giáo dạy thể dục cho...
23.11 : 8pm - Trước khi lấy tôi, người vợ của tôi đã từng quen một người đàn ông đã có vợ và đã...
23.11 : 4pm - Chào bác sĩ, Em năm nay 28 tuổi. Gần đây em có uống thuốc điều kinh của Nhật...
23.11 : 2pm - Em xin chào anh/chị ạ. Em hiện là học sinh cấp 2 và năm nay em đã học lớp 9. Em có...
23.11 : 2pm - Chào bác sĩ, Bé nhà em được hơn 8 tháng ở cổ với sau gáy bé có hạch bằng mấy...
Có thể bạn quan tâm