Từng trao hết cho tình đầu nên em không xứng làm mẹ của con anh! | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Từng trao hết cho tình đầu nên em không xứng làm mẹ của con anh!

Em và anh ấy yêu nhau được gần 1 năm. Đến một hôm anh ấy nói đưa em về nhà ra mắt; nhưng trước khi đưa về ra mắt em đã nói với anh ấy về quá khứ của em. Trước kia em cũng yêu một người, đó là mối tình đầu và bọn em đã đi quá giới hạn một lần. Em thú nhận với anh ấy là em đã phá thai một lần vì em không muốn giấu anh ấy bất cứ điều gì cả. Em nghĩ rằng không có chuyện gì có thể giấu được mãi và chính bản thân em cũng bị dằn vặt. Anh ấy nghe xong, lúc đầu anh ấy nói không thể chấp nhận được một người con gái như vậy. Anh ấy nói không thể chấp nhận những người phụ nữ như em làm mẹ của các con anh ấy sau này. Nhưng mấy hôm sau thì anh ấy lại điện thoại gặp mặt nói chuyện và nói hãy cho anh thời gian. Em hỏi anh cần thời gian bao lâu để suy nghĩ về chuyện của chúng ta. Anh ấy nói nếu là em thì em đếm bao lâu? Bây giờ anh ấy nói chuyện với em rất lạnh nhạt. Em phải làm sao đây ạ?

 

Mến chào em!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm những chia sẻ chân thành đến với chương trình Cửa sổ tình yêu. Dũng cảm lắm mới dám chia sẻ chuyện quá khứ với bạn trai, nhưng cách ứng xử của anh ấy đang khiến em cảm thấy băn khoăn không biết nên làm gì tiếp theo. Chương trình sẽ chia sẻ cụ thể hơn cùng em về vấn đề này em nhé.

 

Dẫu trong quá khứ có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì cho đến hiện tại em đang yêu bạn trai chân thành, tôn trọng anh ấy bằng việc nói ra những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của em để anh ấy có quyền lựa chọn. Tuổi trẻ ai cũng sẽ có những lúc bồng bột hay có một tình yêu say đắm khiến ta muốn hiến dâng tất cả. Và trong xã hội ngày nay, khi ta dành tình cảm cho một ai đó đủ lớn thì việc hai người gần gũi nhau là một điều không phải quá đáng trách. Tôi hy vọng sau những chuyện đã xảy ra em sẽ mạnh mẽ, trưởng thành hơn và lý trí hơn trong chuyện tình cảm. Còn bây giờ, việc nói ra cho người bạn trai và tôn trọng quyết định của anh ấy là điều mà em có thể làm. Còn lại em chỉ có thể chờ đợi quyết định từ phía anh ấy mà thôi.

 

Qua chia sẻ của em, những câu nói từ phía anh ấy như “không thể chấp nhận được một người con gái như vậy”, “không thể chấp nhận những người phụ nữ như em làm mẹ của các con anh ấy sau này”… cho thấy anh ấy nặng nề và bị ảnh hưởng rất lớn từ việc em đã từng q.h, từng phá thai. Theo đó, nếu không có đủ thời gian để nhìn nhận lại cảm xúc, quan điểm của bản thân để đưa ra cho mình một quyết định phù hợp nhất thì việc hai em có quay lại cũng sẽ khó có được hạnh phúc. Bởi rời xa thì không muốn; nhưng ở lại thì vẫn không thể vượt qua chuyện cũ. Nếu anh ấy đang cần thời gian để cân nhắc thì em có thể cho anh ấy thêm chút thời gian. Khoảng thời gian đó nếu anh ấy không thể xác định được thì em có thể đề xuất ở thời điểm mà em cảm thấy phù hợp để hai người nói chuyện với nhau. Chuyện đã xảy ra rồi thì không thể nào quay lại để thay đổi được điều gì nữa. Sau tất cả, nếu anh ấy có thể bỏ qua hết mọi chuyện, nhìn nhận em với con người hiện tại, yêu em và tôn trọng em thì hai em có thể cùng nhau cố gắng để xây dựng hạnh phúc. Khi đó một người biết bao dung, một người trân trọng sự bao dung, tình cảm của đối phương dành cho mình thì hy vọng hai em sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn. Trong trường hợp anh ấy không thể bỏ qua mọi chuyện, ở lại mà vẫn còn bị ám ảnh chuyện quá khứ, không ngừng trách móc em thì kể cả anh ấy không dám từ bỏ em cũng nên là người tự đưa ra quyết định cho mối q.h này em nhé.

 

Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, yêu tiền, yêu anh ấy, lo lắng, tương lai, có nhà, xe riêng.
Anh ấy rất yêu thương và cưng chiều em; nhưng dần em cảm tưởng như...
chinh phục, thời gian, kiên trì, nghiêm túc, hòa hợp, theo đuổi một cô gái, cửa sổ tình yêu
Trước đó, người đó nhắn tin là 2 người nên dừng lại. Theo em nghĩ...
cửa sổ tình yêu, lựa chọn, kết thúc, băn khoăn, chờ đợi, phiêu lưu, cố gắng.
Dù có chờ đợi được 3 năm đi nữa nhưng công việc của em và gia đình...
cửa sổ tình yêu, người yêu, giận dỗi, mâu thuẫn, cái vã, im lặng, không nhắn tin, nói chuyện, trao đổi.
Đã được hơn một ngày rồi em và anh ấy không nhắn tin cho nhau vậy...
cửa sổ tình yêu, lo lắng, thể hiện, tiền bạc, tình cảm, sợ đau, hết lòng.
Nhưng chi tiêu hai đứa cô ấy đều để em chủ động và đôi lúc em nói...
07.11.2019 - Em có nói chia tay thì bạn ấy không chịu nhưng vẫn giữ thái độ khó gần như thế với...
06.11.2019 - Em năm nay 18 tuổi, học năm nhất đại học, em có quen một bạn nữ cùng tuổi từ hồi cấp...
06.11.2019 - Yêu nhau một thời gian thì em phát hiện ra anh sinh năm 2004, kém em tận 8 tuổi. Lúc...
05.11.2019 - Anh ấy đồng ý. Nhưng sau khi dừng lại, thỉnh thoảng anh ấy vẫn nhắn tin quan tâm em...
03.11.2019 - Em rất phân vân vì mọi thứ chưa sẵn sàng về mặt tâm lý, tài chính, bạn gái em đang...
02.11.2019 - Nhiều lúc em quá vô tâm với anh ấy. Em cũng kém về phần nắm bắt được tâm lý của anh...
12.11 : 11am - Theo em được biết thì tỷ lệ thành công của Phương pháp IUI 1 lần làm khoảng 15%...
12.11 : 10am - Chào bác sĩ.Hôm thai nhi 23 tuần tuổi em có đi siêu âm 4 chiều, thì phát hiện thấy...
12.11 : 9am - Em và em ấy quen nhau trên mạng, làm người yêu của nhau và chưa từng 1 lần gặp mặt...
12.11 : 8am - Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng đã điều trị bằng phương pháp đặt thuốc và...
12.11 : 7am - Em xin chào chương trình ạ! Em xin đi vào vấn đề mà em đang rất phân vân. Hiện...
12.11 : 7am - Chào bác sĩ em hiện đang có thai 5,5 tuần. Mới hôm trước em thấy ra huyết và đau...
Có thể bạn quan tâm