Và em hứa sẽ quay trở về...

Em và người yêu em quen nhau hơn ba năm rồi. Hiện tại em đang tính đi lính. Chỗ em công tác chỉ cách chổ người yêu em làm 200m. Thời gian gần đây do em ít quan tâm tới người yêu nên bây giờ cô ấy đòi chia tay. Em đã cố gắng níu kéo nhưng không thay đổi được gì. Nhưng bây giờ cố ấy lại chấp nhận cho em cơ hội để em thay đổi con người em và cô ấy hứa là sẽ trở về.

 

Lúc trước em mua cho cô ấy thì cô ấy đều không nhận có nhận thì thấy khó chịu bực bội. Bây giờ thì cái gì cũng nhận vv. Nhưng khi em hỏi thăm thì lại cáu gắt bực bội. Vậy bây giờ em phải làm như thế nào? Cô ấy hỏi em chờ cô ấy được không? Và cô ấy hứa là trở về và thấy em thay đổi thực sự. Vậy bây giờ em phải làm gì đây? Xin chuyên gia cho em lời khuyên. Em chân thành cảm ơn.

Chào em!

 

Em đang buồn vì bạn gái dù đã cho em cơ hội khi em níu kéo nhưng dường như tình cảm, thái độ của cô ấy có sự thay đổi. Điều này cũng làm em băn khoăn không biết phải làm như thế nào để tình cảm của cả hai mặn nồng như trước.

 

Dường như em cảm thấy bạn gái có sự mâu thuẫn khi một mặt cho em cơ hội và muốn em thay đổi, nhưng một mặt khác lại tỏ ra cáu gắt, bực bội khi em hỏi thăm, quan tâm. Điều đó đã làm em rất thắc mắc khi không hiểu được ý của cô ấy là gì và mong muốn gì ở em? Bên cạnh đó, em nói nơi em công tác cách chỗ làm của cô ấy khoảng 200m, nhưng cô ấy lại hỏi em có “chờ cô ấy được không?” và bạn gái em hứa “trở về”. Có phải cô ấy đi đâu xa một thời gian và muốn em chờ cô ấy?

 

Em thân mến, khi bạn gái giận dỗi, muốn chia tay khi em không quan tâm cô ấy, rồi sau đó lại cho em cơ hội và giờ muốn em chờ cô ấy. Những điều đó cho thấy rằng cô ấy vẫn yêu em và muốn bên em. Tuy nhiên, tâm lý của con gái khi yêu đôi khi cũng rất phức tạp, thậm chí chính cô ấy cũng không hiểu được tại sao bản thân mình lại hành động như vậy. Có thể cô ấy chưa quên được thời gian trước, khi mà em ở gần nhưng không quan tâm bạn gái làm ảnh hưởng đến niềm tin của cô ấy vào tình yêu của em nên vẫn còn giận dỗi và bực bội.

 

Khi em băn khoăn trước những biểu hiện của cô cũng cho thấy rằng em vẫn yêu bạn gái rất nhiều và muốn bù đắp cho cô ấy vì thời gian trước mình đã thiếu sự quan tâm. Có lẽ em cần bày tỏ tình cảm chân thành của mình cho bạn gái hiểu và cho cô ấy biết em sẵn sàng đợi cô ấy trở về. Bên cạnh đó, em cũng có thể cân nhắc việc nhẹ nhàng hỏi xem cô ấy mong muốn điều gì ở em, muốn em thể hiện tình cảm của mình như thế nào để có cách cư xử phù hợp mà không làm bạn gái em bực bội hay khó chịu.

 

Không biết bạn gái phản ứng như thế nào về kế hoạch đi lính của em? Hai em có mâu thuẫn gì về việc này không? Hay cô ấy ủng hộ em? Không ai muốn phải xa người yêu của mình, nên biết đâu cô ấy không muốn xa em nên cũng là một phần lý do khiến cô ấy tỏ thái độ không hài lòng để muốn được em quan tâm hơn.

 

Trong tình yêu, khó thể tránh khỏi những lúc giận hờn, trách móc, những yếu tố đó sẽ làm tăng thêm gia vị cho tình yêu. Tuy nhiên, cần có cách cư xử phù hợp để không làm cảm xúc tiêu cực đó tiếp diễn và làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai em dành cho nhau. Chỉ cần hai em trân trọng mối quan hệ này thì mọi khó khăn đều sẽ vượt qua được.

 

Bình tĩnh và tin tưởng vào bản thân mình em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Ý kiến bạn đọc
03.12.2020 - Chúng em đã từng trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thậm chí mất nhau...
30.11.2020 - Em và bạn gái đang tìm hiểu nhau được 7 tháng. Mọi chuyện đang diễn biến tốt, bỗng...
29.11.2020 - Vì tôn trọng cô ấy nên thời gian vừa rồi em cũng không liên lạc và gặp gỡ cô ấy nữa...
21.11.2020 - Nhưng được 1, 2 tuần thì đùng cái cô ấy nói không muốn tiếp tục cố gắng mối quan hệ...
20.11.2020 - Lúc đầu em cũng bình thường, nhưng càng về sau em càng ghét mẹ bạn trai và nhà bạn...
06.11.2020 - Mỗi khi cô ấy có chuyện buồn hay khó khăn đều đến tìm em. Trong thời gian này cô ấy...
05.12 : 4pm - Thưa bác sĩ, Em năm bay 26 tuổi và đã lập gia đình. Hiện em dùng thuốc tránh...
05.12 : 2pm - Cháu chào bác sĩ, Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu muốn hỏi là bình thường em x.u.ấ....
05.12 : 10am - Thưa bác sĩ, Em mới thực hiện nạo hút thai cách đây được 3 tuần. Vào ba hôm...
05.12 : 9am - Em năm nay 30 tuổi, quen bạn gái đầu tiên là hiện tại theo đuổi được gần 1 năm. Em...
05.12 : 9am - Em xin chào bác sĩ, Hiện em đang mang thai tuần thứ 27. Ở tuần thai thứ 25 em...
05.12 : 8am - Thưa bác sĩ, Em đang bị viêm phụ khoa và bác sĩ có kê đơn thuốc đặt cho về...
Có thể bạn quan tâm