Vẫn không thể có em dù đã theo đuổi 5 năm trời ròng rã.

Em yêu đơn phương cô ấy đã gần 5 năm mặc dù tình cảm của em đã được nói ra từ lâu cô ấy không chấp nhận bởi cô ấy đã có người yêu rồi. Người yêu cô ấy thực sự không tốt với cô ấy, nhưng cô ấy vẫn yêu người ấy. Em thực sự rất yêu cô ấy, thời gian đầu khi em nói em yêu cô ấy cô ấy đã từ chối và rất ghét em. Nhưng thời gian gần đây cô ấy không còn ghét em nữa em có nhiều cơ hội nói chuyện với cô ấy hẹn hò với cô ấy bởi người yêu cô rất ít quan tâm đến cô ấy. Em thấy mình có chút cơ hội nào đó.

 

Nhưng cô ấy vẫn yêu người đó. Em muốn được tư vấn cho em nên theo đuổi cô ấy hay quên cô ấy đi. Nếu quên thì bằng cách nào nếu theo đuổi thì theo đuổi như thế nào.

yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, theo đuổi, quan tâm, chờ đợi, tình cảm, hạnh phúc
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Em thân mến!

 

Tình yêu đơn phương là cái cảm giác rung động trước một ai đó, nếu tình yêu đủ lớn thì có thể dũng cảm để nói ra nhưng đớn đau khi không được đáp lại và chúng ta vẫn yêu. Vẫn chỉ dám nhìn xa, thương thầm, nhớ trộm để đêm về ngồi  buồn đếm những yêu thương. Cái cảm giác đó thật khiến người ta bứt rứt, khó chịu biết bao nhiêu, chất chứa nỗi lòng thầm lặng.

 

5 năm cho một mối tình đơn phương là khỏang thời gian rất dài trong hành trình theo đuổi một ai đó. Và tôi biết tình cảm em dành cho cô gái ấy lớn lao đến nhường nào. Không biết em năm nay đã bao nhiêu tuổi?  Em chia sẻ rằng khi em thổ lộ tình cảm của bản thân cô ấy không chấp nhận bởi vì cô ấy đã có người yêu và đến bây giờ vẫn còn yêu. Điều đó có nghĩa mối quan hệ của họ cũng đã kéo dài được 5 năm?

 

Như những gì em tâm sự, em nghĩ rằng người yêu cô ấy không tốt với cô ấy. Vậy điều gì khiến em có thể khẳng định chắc chắn điều đó? Điều gì khiến bạn trai không tốt mà cô ấy vẫn có thể yêu trọn vẹn được 5 năm? Có thể em nhận thấy bạn trai đó ít quan tâm, ít chăm sóc cho cô ấy. Nhưng em ạ! Tình yêu mỗi người có hương vị riêng, tính cách của mỗi người cũng khác nhau, có người khô khan không thể hiện tình cảm, có người lại rất lãng mạn. Bởi thế không khẳng định được ai tốt hay không tốt mà đơn giản đối phương của họ chấp nhận được và cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu ấy.

 

Có lẽ một tia hi vọng mong manh khiến em có thêm sức mạnh chờ đợi đó là cô ấy đã không còn ghét em, em có nhiều cơ hội nói chuyện với cô ấy, hẹn hò với cô ấy. Động cơ của những hành động đó là do bạn trai cô ấy ít quan tâm nhưng thực chất cô ấy vẫn còn rất yêu bạn trai. Em suy nghĩ như thế nào về vấn đề này? Giả sử sự quan tâm kết hợp với việc người yêu cô ấy vô tâm khiến cô ấy rung động và bỏ người yêu để yêu em. Như thế em có chắc cô ấy có thể quên được người yêu cũ hay không? Sau này, nếu lỡ như em không quan tâm được cô ấy, một chàng trai khác tán tỉnh cô ấy lại lay động thì em nghĩ sao?

 

Nếu như trường hợp cô ấy đi chơi, nói chuyện chỉ đơn giản cô ấy nghĩ rằng em giống như một người bạn thân chí cốt, chia sẻ với cô ấy những nỗi niềm trong cuộc sống, hoặc là người có thể đi giúp cô ấy quên đi cô đơn khi không có người yêu bên cạnh thì em sẽ làm thế nào? Em lại tiếp tục chờ đợi? Chờ đợi đến bao giờ? Nếu cô ấy vẫn không thể có tình cảm với em thì sao?

 

Em à! Chờ đợi hay dừng lại đó là quyền của em. Tuy nhiên, thanh xuân của đời người trôi đi rất nhanh. 5 năm không phải thời gian quá ngắn nhưng đã bào mòn và lấy đi của chúng ta rất nhiều thứ. Nếu như chờ đợi một điều gì đó mà mơ hồ về kết quả có thể đạt được thì em nên suy xét lại và căn cứ vào tình hình của em. Nếu chờ đợi thêm em sẽ bao nhiêu tuổi? Có cơ hội để tìm hiểu từ từ những người khác khi cô ấy tiếp tục không đồng ý hay không? Hay chăng lại phải vội vàng yêu một ai đó để kết hôn?

 

Theo đuổi như thế nào mới làm người ta rung động thì tôi không thể bày cách cho em vì mỗi một người một cá tính khác nhau, câu chuyện cũng riêng, không thể áp dụng một quy chuẩn. Và có lẽ những gì cần làm thì em cũng đã làm  trong thời gian 5 năm rồi.

 

Còn để quên thì phải phụ thuộc em có thật sự muốn buông bỏ hay không? Có thể em thử mở lòng để đón nhận, tập yêu thương một ai đó khác. Đồng thời, mối quan hệ nên mở rộng hơn, không chỉ tập trung ở mỗi mình cô ấy, biết đâu khi đi chơi, có nhiều mối quan hệ em sẽ rung động thổn thức với một cô nào đó, tình yêu của cô ấy cũng chân thành và cả hai lại có một mối tình rất đẹp. Hơn nữa, việc đi chơi với bạn bè giúp em khuây khỏa hơn, nhẹ lòng hơn và giảm thiểu thời gian để nghĩ về cô ấy. Đồng thời, em có thể tập trung phấn đấu cho sự nghiệp của mình, tạo những thói quen lành mạnh.

 

Mong em có sự lựa chọn sáng suốt trong hạnh phúc của bản thân!

 

Chúc em may mắn!

CửaSổTìnhYêu
mới biết yêu, lạnh nhạt, hừng hỡ, không nhiệt tình, lo lắng tinh yêu
Em có quen 1 người con gái nhỏ hơn em 1 tuổi khi chỉ lần đầu gặp mặt. Rồi sau đó chúng em kết bạn...
Vì cần tiền nuôi con nên bạn gái chọn làm nghề "tay vịn"
Sau một thời gian nghỉ việc, cô ấy có xin vào làm ở quán karaoke. Công việc của cô là ngồi rót...
Tinh dịch màu trắng đục có phải là bị "loãng"???
Cháu năm nay 14 tuổi và đã bắt đầu t.h.ủ d.â.m được khoảng hơn một năm nay. Trước đây cháu "...
Bị ra ít máu sau quan hệ khi đặt vòng tránh thai được 2 tháng
Tôi mới đặt vòng tránh thai khoảng 2 tháng. Nay vợ chồng tôi có quan hệ sau khi tôi đã sạch kinh...
đồng nghiệp, giả tạo, lật mặt, bóc mẽ, giả vờ ngây thơ
Chuyện này, dĩ nhiên không ảnh hưởng gì đến em. Nhưng em cảm thấy khó chịu vì suốt ngày cứ thấy...
Dùng que thử thai sau làm ca đêm có cho kết quả đúng???
Cháu năm nay 19, đã có quan hệ nhưng chưa lấy chồng. Thời gian trước cháu với bạn trai có quan hệ...
Nội dung mới
Thật sự có giai đoạn hồi xuân của phụ nữ?
Tuổi hồi xuân của người phụ nữ đẹp nhưng không bền. Nhưng không phải không có cách nào níu giữ...
23/2/2021 - Tin tức
Không muốn tay nhăn nheo như người già, bạn nên thuộc nằm lòng 5 bí quyết bảo vệ đôi tay sau đây
Bàn tay dễ lão hóa sớm hơn so với khuôn mặt nhưng bạn có thể tránh được điều này nếu chăm sóc...
24/2/2021 - Tin tức
Xét nghiệm sàng lọc sau sinh cho trẻ
Mỗi em bé khi sinh ra phát triển khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần là mong ước của tất cả các...
25/2/2021 - Kiến thức
Kinh nguyệt đến "trễ" sau khi bị thủy đậu!!!
Em bị sốt, đi khám bác sĩ bảo em bị viêm họng mặc dù trước đó em có uống kháng sinh 7 ngày. Đêm...
23/2/2021 - Tư vấn
Tinh dịch màu trắng đục có phải là bị "loãng"???
Cháu năm nay 14 tuổi và đã bắt đầu t.h.ủ d.â.m được khoảng hơn một năm nay. Trước đây cháu "...
25/2/2021 - Tư vấn
Quan hệ đã được 4 ngày có nên dùng thuốc tránh thai???
Mấy hôm trước, em với bạn trai có quan hệ không an toàn nhưng bạn ấy không x.u.ấ.t t.i.n.h. Tính...
23/2/2021 - Tư vấn
Tinh hoàn bị bầm tím sau cú va đập với thành chậu...
Em là T, năm nay 30 tuổi. Cách đây 10 ngày em có bê chậu nước trong lúc vội em chạy không may có...
24/2/2021 - Tư vấn