Vẫn tiếp tục bầy tỏ tình cảm dù bị từ chối rẩt nhiều lần, có nên không?

Chào chương trình!chương trình tư vần cho e về chuyện tình cảm với ạ e va cô ấy quen nhau qua anh trai của cô ấy,hai chúng e ở cùng 1 xã, e hơn cô ấy 6 tuổi hiện tại e đang làm tại hà nội cô ấy làm ở quê khoảng cách từ chỗ e làm về quê la 50 km.Chúng e quen nhau cung hơn 1 năm rùi ban đầu cũng chỉ là câu chuyện xã giao thôi lúc chung e bắt đầu quen nhau thì e cũng có đang theo đuổi một người nhưng chỉ là tình yêu một phía e đã theo đuổi rất lâu nhưng không có kết quả e dành chấp nhận buông xuôi.

 

Trong thời gian đó e vân liên lạc với cô ấy vẫn là những câu chuyện xã giao những câu chuyện về công viêc ,cuộc sống... qua nói chuyện e cảm thấy e và cô ấy cung có những điểm chung nhưng cũng chỉ là liên lạc qua điện thoại với facebook khi đang theo đuổi người kia thì e chỉ coi cô ấy như người e gái thui ''có quan tâm nhiều hơn một chút''.Khi ko theo đuổi được người kia e cũng buồn lắm e lang thang trên mạng và có vao tường facebook của cô ấy và đọc được những dòng tâm sự của cô ấy bằng cảm nhận của mình e cảm thấy cô ấy có tình cảm vời e.

 

Lúc đó e mới sực tỉnh là mình đã để cô ấy phải buồn rất lâu như vậy lúc đó e mới nói chuyện với cô ấy nhiều hơn đến hôm sinh nhật của cô ấy vao tháng 12/2013 dương lịch e có tặng quà cho cô cô ấy đã nhận quà và rất vui vẻ .Đến tết vừa rùi e có lên nhà cô ấy chơi khi về e có nhắn tin là có tình cảm với cô ấy thì cô ấy bảo là đã có người yêu rùi nhưng e vẫn quan tâm tới cô ấy hết tết e lại xuống hà nội làm đến 14/2 valetin e dã từ hà nội về quê dể tặng quà cho cô ấy để chứng minh tình cảm của mình nhưng cô ấy tranhs mặt ko nhận quà và nhắn tin là cô ấy đã có ng yêu và bảo e đừng làm phiền cô ấy và gia dình nữa.

 

Em vẫn quan tâm tới cô ấy vẫn nhắn tin bày tỏ sự quan tâm lo lắng cho cô ấy măc dù lúc này e nhắn tin nhưng không nhân được trả lời của cô ấy e nghĩ rằng là mình tỏ tình thời gian ngắn như vậy cô ấy chưa thể chấp nhận ngay được lên e vẫn kiên trì theo đuổi tiếp đến mung 8/3 e về và lên nhà cô ây để tặng quà nhưng lại một lần nữa thất vọng cô ấy đã lảnh tránh e nói là đã có người yêu rùi nhưng e vẫn khoonh tin đợt mung8/3 veef e ko gặp được cô ấy rồi e lại phải xuống hà nội làm .

 

Một tuần sau e về lên nhà cô ấy gặp cô ấy và cô ấy đưa cho e nge điên thoai bảo là người yêu cô ấy gọi e đã nói chuyện va gặp người kia nhưng là người quen lên người kia chỉ bảo là được đóng thế thôi lúc đó trong e cảm giac vui buồn lẫn lộn vui vì biết là cô ấy chưa có người yêu buồn vì cô ấy đã thử thách mình trong khi e đã thật lồng yêu cô ấy.đến hôm sau e lại phải xuống hà nội lam và từ hôm đó là cô ấy cắt hết mọi liên lạc với e chặn facebook,chặn cuộc gọi và tin nhắn nữa e cũng nản lòng lắm nhưng e vẫn theo đuổi khi về quê e vẫn lên nhà cô ấy nhưng cô ấy vẫn tránh mặt e,theo như e ngĩ cô ấy tránh mặt e vì cô ấy ngĩ e chưa thật lòng.và do khoảng cach địa ly hai người

 

Nhưng e cũng nói với cô ấy là se cố gắng dần rùi xin việc về gần nhà. bây giờ thì e chẳng còn cách nao để quan tâm tơi cô ấy nữa trong khi e luôn nhớ tới cô ấy lucf nào cũng nghĩ về cô ấy làm việc cũng nhớ làm cho công việc đôi lúc mất tập chung.qua nhữn lần bị từ chối như vậy 30/4 và 1/5 vừa rồi e không dám lên nhà cô ấy nũa,nhưng e vẫn luôn nhớ về cô ấy e nhờ chương trình tư vấn Thứ nhất là làm thế nào để biết cô ấy có tình cảm thực sự với mình hây không? Thứ hai là e có lên gặp cô ấy một lần trưc tiếp để nói tình cảm của mình không?e cũng cảm thấy mệt mỏi và tuyệt vọng lắm rồi rất mông chương trình tư vấn giúp e với ạ xin cảm ơn chương trình!

Chào bạn!

Tư vấn Ánh Dương hiểu rằng lúc này bạn đang rất băn khoăn về tình cảm của người bạn gái mà bạn lúc này đang theo đuổi và không biết liệu có nên tiếp tục theo đuổi và bày tỏ tình cảm với người con gái ấy hay không. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều này với bạn.

 

Bạn thân mến, bạn đã rất cố gắng để bày tỏ tình cảm với cô ấy, tuy nhiên, thái độ và hành động của cô ấy làm bạn không biết cô ấy có tình cảm với bạn hay không. Có lẽ lúc này là lúc bạn cần sử dụng cả lý trí và cảm xúc để suy xét thấu đáo tình cảm của bạn dành cho cô ấy ở mức nào, và thực sự tình cảm của cô ấy dành cho bạn là gì.

 

Bạn có nói rằng qua những gì cô ấy viết trên Facebook cá nhân, bạn cảm nhận được là cô ấy có tình cảm với bạn, thực sự điều đó có chính xác hay không? Việc cô ấy vui vẻ nhận quà sinh nhật của bạn là do cô ấy chỉ vô tư và coi bạn như bạn bè, hay do cô ấy thích bạn? Bạn có thực sự tin cảm nhận của bạn là chính xác hay là do bạn ngộ nhận mà nghĩ như vậy? Và bạn cũng cần lưu ý về lý do cô ấy chặn mọi liên lạc với bạn sau khi bạn bày tỏ tình cảm với cô ấy sau ngày Valentine. Có thể cô ấy thử thách tình cảm của bạn, nhưng cũng có thể cô ấy thực sự không có tình cảm yêu đương với bạn. Bạn hãy bình tĩnh và dùng lí trí của mình để suy xét thật thấu đáo, từ hành động, từ thái độ của cô ấy đối với bạn.

 

Lúc này bạn đang có tình cảm với cô ấy và băn khoăn không biết có nên gặp cô ấy để bày tỏ hay không. Quyết định luôn luôn thuộc về chính bạn. Từ những suy xét đã nói ở trên, bạn có thể tự thấy được mình có nên gặp cô ấy trực tiếp hay không. Thông thường, trong tình yêu, người ta thường có xu hướng bày tỏ cảm xúc với đối phương, vừa là mong muốn được đối phương hiểu và chấp nhận, và cũng vừa là để làm cho bản thân cảm thấy nhẹ lòng hơn, thay vì cứ phải ôm mãi sự tương tư, bứt rứt ấy trong lòng. Và cho dù kết quả có thế nào thì họ cũng sẽ cảm thấy không hối tiếc vì dù sao họ cũng đã làm hết sức. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào suy nghĩ và quan điểm của mỗi người, để từ đó họ có thể đưa ra quyết định cho mình. Nhưng điểm chung là họ đều cần có sự suy nghĩ kĩ càng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho những gì sẽ xảy ra và sẽ chấp nhận nó.

 

Tôi chỉ muốn lưu ý bạn một điều rằng: Tình yêu thực sự cần đến từ cảm xúc, sự chân thành và tình cảm rung động của cả hai người. Không thể ép buộc ai để yêu một ai đó, và cũng cuộc sống cũng rất đa dạng và rộng mở để chúng ta có thể có những mối quan hệ mới, những cảm xúc mới, và tìm được một người thực sự phù hợp để yêu thương, thay vì cố gắng mãi mãi để theo đuổi những gì không thuộc về mình.

 

Chúc bạn sáng suốt và hạnh phúc!

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Ý kiến bạn đọc
cửa sổ tình yêu, tư vấn, có người yêu, chấp nhận, thay đổi, đơn phương, từ bỏ, tiếp tục.
Em là người rất chung tình đổi lại em luôn bị phản bội. Giờ em phải...
hòa hợp, gượng gạo, vô tâm, tình cảm dành cho nhau chưa nhiều, động lực, ảnh hưởng, cửa sổ tình yêu
Em chỉ cần bạn ấy nói 1 chủ đề thôi thì em sẵn sàng tiếp chuyện, mà...
cửa sổ tình yêu, lo lắng, ra mắt, gia đình, bạn gái, lựa chọn, tin tưởng, cần nhau, kết hôn.
Em biết trong thời gian yêu nhau thì chúng em có buồn có vui và có...
tình yêu đơn phương, lo lắng tình yêu, từ bỏ tình cảm, tình yêu tuổi học trò.
Được một thời gian em vẫn theo đuổi bạn ấy, em luôn chủ động bắt...
người phù hợp, hạnh phúc, lựa chọn người yêu, lựa chọn đau khổ, tương lai, cửa sổ tình yêu.
Em vừa nhận yêu 1 người; nhưng em không có tình cảm với người ấy....
30.03.2020 - Con sinh năm 1999 và anh trai sinh năm 1986 cách mẹ bạn gái có vài ba tuổi kéo theo...
28.03.2020 - Nhưng bọn em đã nói chuyện rất vui vẻ, em cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với...
24.03.2020 - Anh chị thân mến, em đang không biết phải làm sao. Nhiều nỗi sợ cứ bủa vây lấy em....
22.03.2020 - Người yêu em đã trải qua 1 cuộc hôn nhân, vì không có con nên đã đi khám xem như thế...
21.03.2020 - Bây giờ em đang dính vào mối tình tay ba... Em không hề muốn điều này xảy ra, và...
20.03.2020 - Em năm nay 31 tuổi, em có yêu đơn phương một bạn nữ, bạn ấy hiện 30 tuổi, đã từng ly...
03.04 : 8am - Em chào bác sỹ,bác sỹ cho em hỏi em đã tiến hành triệt sản, sau khi triệt xong em...
03.04 : 7am - Thưa bác sĩ,Năm nay cháu 27 tuổi. Ba tháng trước cháu bị thai lưu thai ở tuần thứ 6...
02.04 : 8pm - Em chào chuyên gia,Kích thước " cậu nhỏ " của  em to quá khiến cho mỗi lần q.h...
02.04 : 7pm - Thưa bác sĩ,Em bị nổi những vẩy trắng ở tinh hoàn phía bên trái, vẩy này không ngứa...
02.04 : 5pm - Thưa bác sĩ,Em và chồng mới đi xét nghiệm ADN t.t về thì kết quả như sau thể tích 1...
02.04 : 4pm - Thưa bác sĩ,Năm nay em 15 tuổi em bắt đầu thủ.d từ năm 12-13 tuổi, đến bây giờ em...
Có thể bạn quan tâm