Vợ ngoại tình với bạn của chồng, có nên ly hôn?

Em hiện nay thì đang muốn ly hôn với vợ nhưng mặt khác em lại nghĩ đến ba đứa con em thì em lại không nỡ. Em đang rất là bối rôi không biết là mình nên làm thế nào, vì vợ em nó đi bồ bịch, chúng nó còn vào nhà nghỉ với nhau, đau khổ nhất cho em là nhân tình của vợ em lại chính là bạn của em. Chúng nó còn chụp hình rồi gửi cho em nữa, khi mà em phát hiện ra thì đứa nào cũng nhận lỗi hết rồi, nhưng vợ em nó bảo là nó không quên được.Em mới phát hiện ra  ngày này thôi, em cũng đã nói chuyện thẳng thắn rồi thì khi em hỏi cô ấy là “bây giờ thì cô định thế nào?” thì cô ấy nói là “anh viết đơn đi tôi ký cho” Em cũng nói với cô ấy là “bây giờ cô nhìn lại ba đứa con cô đi rồi hãy nói câu đấy”.  Nhưng cô ấy chỉ bảo là “bây giờ lỡ đi nhà nghỉ với người ta rồi”, cô ấy bảo là cô ấy sẽ ra khỏi nhà và để em nuôi các con. Thằng kia thì nó cũng đã có vợ con rồi, vợ nó cũng đã biết chuyện và cũng muốn ly dị. Nhưng bây giờ ba đứa con em còn nhỏ nếu bỏ thì khổ chúng nó quá, em có thể nuôi được chúng nó nhưng thiệt thòi cho chúng nó không có tình thương của mẹ. Thì chương trình cho em một lời khuyên xem là em nên làm như thế nào
 

Chào em

Tôi rất chia sẻ với tâm trạng của em bây giờ. Bản thân em bây giờ cũng muốn níu kéo vì con, nhưng bên cạnh đó em cũng cần phải xem là vợ em có muốn níu kéo cái gia đình này nữa hay không. Phụ nữ nhiều khi đã ngập vào cái chuyện tình cảm thì cũng rất khó mà rút ra được. Cô ấy cũng nói là cô ấy nhận lỗi nhưng mà cô ấy cũng bảo là cô ấy không quên được, không muốn rút ra khỏi tình cảm này. Thì đó chính là vấn đề đặt ra cho em hiện nay, cho nên bản thân em cũng cần xem xét lại xem là cô ấy có muốn tiếp tục hay không. Và em  vẫn muốn gia đình hạnh phúc thì hãy thử níu kéo xem, em hay suy nghĩ thật kỹ sau đó gọi cô ấy ra ngoài hai vợ chông nói chuyện xem là cô ấy có muốn quay lại với gia đình nữa hay không. Nếu cô ấy muốn quay lại với gia đình thì em hay nhịn và tha thứ để gia đình trở lại đầy đủ cho các con em có cả bố cả mẹ, nhưng nếu cô ấy không muốn thì em cũng có thể buông xuôi. Em có thể nói với cô ấy là “ bây giờ mọi chuyện đã  là quá khứ rồi thì bây giờ mình phải giải quyết hậu quả của quá khứ và đi tiếp tương lai như thế nào”. Em cũng cần cho vợ cơ hội bởi vì nếu em cứ nói là “thôi em cứ ở với bố con anh đi, nghĩ tới con đi” nhưng trái tim của cô ấy không còn thuộc về mình nữa thì những điều mà em làm em tha thứ rồi níu kéo cô ấy chỉ là vô ích mà thôi. Mà lúc đấy con em cũng không nhận được tình cảm của mẹ và bản thân em cũng không nhận được sự quan tâm chăm sóc của một người vợ được. ĐIều đấy nó sẽ hai chính bản thân em và con của em khi mà “cố đấm ăn xôi” sống với nhau mà hàng ngày dằn vặt nhau vì những chuyện đã qua, điều này không tốt cho con em chút nào cả, vì dần dần nó lớn lên thì nó sẽ có những cái nhìn lệch lạc về cuộc sống.

Thế bây giờ tôi nghĩ là em cần trò chuyện thẳng thắn với vợ để cô ấy nói ra quan điểm của cô ấy. Tất nhiên là bây giờ cô ấy đang mù quáng vì cái tình yêu kia mà quên đi cái tình cảm với chồng, với con. Cô ấy chỉ nghĩ là đã sống hết mình cho tình yêu kia và cô ấy muốn tiếp tục sống như vậy hơn nữa là anh chàng kia cũng có nhiều khả năng là bỏ vợ nên cô ấy nghĩ rằng hai người có thể tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy em cũng cần phải nói với cô ấy là “bây giờ anh nghĩ là em đang suy nghĩ lệch lạc về chuyện tình yêu, có thể tình yêu đó đang là đẹp nhất đối với em, nhưng bên cạnh đó em thử suy nghĩ xem là nó có kéo dài được hay không? Hay là chỉ được một thời gian thì nó sẽ như tình trạng bây giờ giữa anh và em?” Em cần phải cho cô ấy thấy được điều mà cô ấy cần phải thấy vì đôi khi tình yêu khiến người ta mù quáng người ta chẳng nhìn thấy gì đâu mà chỉ nhìn thấy mỗi mầu hồng của tình yêu thôi, người ta không thấy em cũng chẳng thấy con của em đâu cả.

Tôi hiểu là bạn còn thương ba đứa con còn nhỏ không nỡ để chúng nó không có mẹ nhưng phụ nữ khi mà đã cố tình và có ý muốn dứt áo ra đi vì tình yêu khác thì không có gì có thể níu kéo được họ, ngay cả những đứa con do cô ấy sinh ra, họ cũng sẵn sàng dứt bỏ ngay em ạ.  Cho nên em hay cho cô ấy một cơ hội đi vì có khi cô ấy cũng muốn quay về nhưng vì xấu hổ vì chồng bắt được mình ngoại tình với bạn của chồng thì cô ấy cũng sẽ rất xấu hổ với chồng với con. Mà những lúc đấy tất cả đều quay lưng với cô ấy thì cô ấy sẽ tìm cách chạy trốn,nên em cũng đừng chặt đứt con đường quay về của cô ấy mà hãy làm chỗ dựa cho cô ấy. Nếu như mọi chuyện không được suôn sẻ cô ấy một mực không muốn quay về thì mình cũng phải chấp nhận hiện thực thôi vì dù sao cũng đã có duyên đi chung với nhau một con đường khá dài nhưng khồn phải là hết cả cuộc đời. Lúc đấy thì mình hãy chấp nhận như là hiển nhiên nó phải xẩy ra thôi em nhé.

Vi vậy tôi mong rằng em hãy thật bình tĩnh và sáng suốt để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006802

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
cơ hội, người phù hợp, cố gắng, thay đổi, nuối tiếc, hòa hợp, cửa sổ tình yêu
2 đứa cũng có những cãi vã nhỏ, nhưng vẫn yêu nhau. Nhiều...
cua so tinh yeu, bạn trai đào hoa, tán tỉnh cô gái khác, từ bỏ tình cảm, chia tay.
Cách đây cỡ mấy tháng trước em có phát hiện ra là anh ấy quen người...
tình yêu đơn phương, lo lắng tình yêu, từ bỏ tình cảm, tình yêu tuổi học trò.
Được một thời gian em vẫn theo đuổi bạn ấy, em luôn chủ động bắt...
cửa sổ tình yêu, ly thân, vợ chồng, ngoại tình, có bầu, phá thai, trầm cảm, thù hận, dối trá, người thứ 3.
Lúc đó trời đất trong em như đổ sụp, em điên phát dồ rồi hỏi tại...
30.03.2020 - Con sinh năm 1999 và anh trai sinh năm 1986 cách mẹ bạn gái có vài ba tuổi kéo theo...
28.03.2020 - Nhưng bọn em đã nói chuyện rất vui vẻ, em cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với...
24.03.2020 - Anh chị thân mến, em đang không biết phải làm sao. Nhiều nỗi sợ cứ bủa vây lấy em....
22.03.2020 - Người yêu em đã trải qua 1 cuộc hôn nhân, vì không có con nên đã đi khám xem như thế...
21.03.2020 - Bây giờ em đang dính vào mối tình tay ba... Em không hề muốn điều này xảy ra, và...
20.03.2020 - Em năm nay 31 tuổi, em có yêu đơn phương một bạn nữ, bạn ấy hiện 30 tuổi, đã từng ly...
30.03 : 8pm - Thưa bác sĩ,Em năm nay 42 tuổi và có tiêm thuốc ngừa thai nay được gần 8 năm. Giờ...
30.03 : 7pm - Chào bác sĩ,Em có bầu 6 tuần thì bị thủy đậu. Hiện tại em đang nằm viện điều trị,...
30.03 : 7pm - Chào Cửa Sổ Tình Yêu. Hiện tại em có một vấn đề mong được tư vấn ạ. Em là phụ...
30.03 : 5pm - Thưa bác sĩ,Con em được 2 tuổi, em nhận thấy âm.d bé có cục thịt lồi che khuất cửa...
30.03 : 4pm - Thưa bác sĩ,Em bị thai lưu và đã tiến hành hút thai ngày 25/12. Đến ngày 3/3 em mới...
30.03 : 2pm - Thưa bác sĩ,Thai của em đến nay được 15 tuần 3 ngày, đi siêu âm kiểm tra thì phát...
Có thể bạn quan tâm