Yêu đến mấy cũng phải bỏ vì bạn trai có tật uống rượu say là không nhớ đã làm gì.

Em năm nay 27 tuổi. Em có người yêu đã yêu được 5 tháng, chúng em rất vui và hạnh phúc. Hiện tại cô ấy đang muốn dừng lại vì em có tật uống rượu say không nhớ gì được.

 

Trước đó em cũng có tìm hiểu một người và cũng một lần đi ăn uống cùng anh chị của người đó. Em uống say và nói chuyện không biết kiểm soát nên người đó đã chấm dứt với em. Giờ người yêu mới này cô ấy cũng biết chuyện cũ đó của em và cô ấy thấy thật vọng vì điều đó nên muốn dừng lại bây giờ. Em nói không muốn dừng lại và đã xin lỗi cô ấy và xin thời gian suy nghĩ.

 

Em biết là cô ấy yêu em thật lòng nhưng không hiểu vì sao cô ấy lại dứt khoát như vậy, vì em biết em không phải là người nghiện bia rượu, chỉ vui mới uống và em uống chút là say. Em xin được tư vấn em phải làm gì tiếp theo để níu kéo cô ấy. Em rất yêu cô ấy, em xin chân thành cảm ơn.

Chị chào em. Bất cứ người phụ nữ nào khi yêu cũng mong muốn tìm được một người phù hợp, một người đàn ông chân thành, trưởng thành trong suy nghĩ, có trí tuệ, vừa là một người thành công trong sự nghiệp, vừa là một người biết lắng nghe, biết chia sẻ...Vấn đề hiện tại em đang gặp phải đó là bạn gái muốn chia tay em bởi vì em có tật uống rượu say không nhớ gì được. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu rằng em đang cảm thấy rất muốn níu kéo bạn gái.


Em có chắc chỉ vì chuyện này mà bạn gái muốn chia tay em không hay còn gì lí do gì khác nữa? Ai cũng có những ưu điểm và có một số tật xấu, nếu em có nhiều điểm tốt kéo lại thì bạn gái em có lẽ cũng không đến mức khăng khăng muốn dứt khoát với em. Các em mới yêu nhau được 5 tháng và có lẽ bạn gái cũng đã từng chứng kiến cảnh em say rượu, cùng với câu chuyện cũ trước đây của em mới khiến cho bạn ấy cảm thấy băn khoăn đến thế.


Em biết không? Người phụ nữ họ rất lo sợ khi người đàn ông uống rượu say rồi không kiểm soát được hành vi của bản thân, nói ra những lời lẽ xúc phạm làm tổn thương tới người phụ nữ hay có những hành động không đúng đắn. Và biết đâu trong quá khứ bạn gái của em cũng đã từng phải chứng kiến người thân hoặc người xung quanh nóng giận do rượu chè và họ cảm thấy bất an về điều đó. Bên cạnh đó, những bài học từ cuộc sống, báo chí hàng ngày đăng tải những thông tin tiêu cực về mặt trái của rượu bia mang lại: gia đình cãi cọ, đánh đập nhau, tai nạn xe cộ...buộc bạn gái phải suy nghĩ về em rất nhiều rồi.


Bạn gái em cũng còn khá trẻ, cô ấy còn nhiều cơ hội và người ta tự biết đưa ra sự lựa chọn an toàn nhất trong cuộc sống của mình. Nếu em còn cơ hội để níu kéo thì em cứ chinh phục người ta, còn bạn gái có quyết định quay trở lại với em hay không thì sẽ phụ thuộc vào cảm xúc của người ấy dành cho em nhiều như thế nào cũng như quyết tâm của em trong việc từ bỏ nhậu nhẹt say xỉn ra sao. Dù chuyện tình cảm có ra sao nhưng chị cũng mong rằng khi em đã biết nhược điểm của bản thân là dễ say rượu lại nhiệt tình với bạn bè thì em cũng nên biết tự kiểm soát mình lại, đừng để mọi việc bị ảnh hưởng chỉ bởi men bia rượu. Chúc em mạnh mẽ và thành công!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
23.10.2020 - Cậu ấy thích em trước, rồi một thời gian sau em và cậu ấy hẹn hò với nhau. Bọn em...
16.10.2020 - Nhưng vừa mới đây em đã lầm lỡ bước, trót phản bội người yêu mình, bạn trai em đã...
15.10.2020 - Cho đến một ngày, bạn khác giới cô ấy từ xa qua thăm cô ấy và xin ngủ lại phòng, cô...
15.10.2020 - Sau ngày hôm đó thì đến khoảng 1 tuần thì cô ấy đòi chia tay em với lý do là không...
09.10.2020 - Cô ấy nói đã hết yêu em, đã hết tình cảm với em và muốn rời đi. Trong khoảng thời...
04.10.2020 - Chính vì hay đòi hỏi yêu thương nên em đề nghị chia tay với anh ấy tận 19 lần, anh...
27.10 : 5pm - Em chào chương trình ạ. Em là nam giới, năm nay em 17 tuổi và đang học lớp 11...
27.10 : 5pm - Chào bác sĩ ạ ! Cháu năm nay 25 tuổi ạ. Cháu có thai được 8 tuần đi siêu âm...
27.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Gần đây em có phát sinh hành vi nguy cơ với bệnh HIV. Em đã tiến...
27.10 : 2pm - Em chào chương trình ạ! Em hiện nay đã 25 tuổi, đang đi làm. Người yêu em đã...
27.10 : 2pm - Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 18 tuổi, chưa có mang thai bao giờ ạ. Nhưng...
27.10 : 11am - Em xin chào bác sĩ,Hôm trước, em với bạn trai có qh và sử dụng bao cao su nhưng...
Có thể bạn quan tâm