Yêu em nhưng anh vẫn buông lời tán tình những cô gái khác trên mạng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Yêu em nhưng anh vẫn buông lời tán tình những cô gái khác trên mạng

 

Kính gởi chuyên mục: Năm nay e 21 tuổi, là 1 cô gái trong một gia đình đông con và khó khăn. E lên sg học tập thì gặp a, a 29 tuổi, có học thức và gia đình khá giả. E tình cờ gặp a khi đang lướt 1 trang web kết bạn. lúc đầu chủ ý chỉ muốn nhờ anh kèm cặp môn tiếng anh nhưng không hiểu e và a yêu nhau tự lúc nào. Đến bây giờ tình yêu của e cũng đã được gần 3 năm. A là một người tốt, sẽ không có gì để nói nếu như anh còn trẻ con ham chơi không chịu ổn định công việc, tuy nhiên đó vẫn chưa là điều đáng nói vì e tin a ấy sẽ cố gắng có 1 công việc ổn định. Nhưng e rất buồn và tình cảm đang đứng ở bờ vực kết thúc chỉ vì anh ấy là một người đa tình.

 

E biết khi yêu e phải chấp nhận những khuyết điểm của anh, nhưng là con gái e cảm thấy bị tổn thương. E luôn đọc được những tin nhắn trên điện thoại và trên zalo, facebook… những lời tán tỉnh với nhũng người con gái khác. E đã đề cập thẳng với a là e không muốn như vậy? nhưng a trả lời là do a thích kết bạn làm quen. Em và anh sống chung như vợ chồng tuy nhiên anh tôn trọng và giữ gìn trinh tiết cho em. anh tốt với em, cũng cưng chiều. e biết a yêu e nhưng mỗi lần e đọc được những tin nhắn như vậy e cảm thấy bị tổn thương. E không phải là người ích kỷ, với a bạn bè e vẫn khuyến khích , nhưng a nói dối e rất nhiều lần , mỗi lần e biết sự thật thì a nói e ghen bóng ghen gió… mới chiều nay a ấy nói sẽ ở nhà với e, vậy mà anh lại nhắn tin cho 2 người con gái rủ họ đi chơi dù chỉ mới làm quen trên mạng. e chán nản lắm rồi, e yêu anh nhiều hơn bản thân.

 

Nhưng giọt nước đã tràn ly, niềm tin và tình yêu của e đã bị a làm tan vỡ. e quyết định chia tay dù long đau như cắt, và e chắc 1 điều e sẽ không thôi yêu a. e phải làm sao đây, e tuyệt vọng.

Em gái thân mến!

 

Qua những dòng tâm sự của em tôi đã phần nào hiểu được hoàn cảnh và tâm trạng của em lúc này. Ở vào hoàn cảnh của em ai cũng hoang mang lo lắng cho tình yêu và tương lai của mình. Hai em yêu nhau và đã có quan hệ chung sống 3 năm thì tình cảm cũng đã rất gắn bó về hiểu nhau rồi đúng không. Em chới coi nhẹ chuyện “anh còn trẻ con ham chơi không chịu ổn định công việc”. Bởi tuổi cậu ấy không phải còn trẻ trung để mà không biết lo nghĩ tới ngày mai.

 

Chi tiết “Em và anh sống chung như vợ chồng tuy nhiên anh tôn trọng và giữ gìn trinh tiết cho em. anh tốt với em, cũng cưng chiều.” cậu ấy có tình cảm chân thành và trân trọng tình cảm của em. Rất ít cặp đôi khi bước vào mối quan hệ chung sống mà giữ gìn cho nhau được như vậy. Thế nhưng cậu ấy lại “tin nhắn trên điện thoại và trên zalo, facebook… những lời tán tỉnh với nhũng người con gái khác”. Hay việc “mới chiều nay a ấy nói sẽ ở nhà với e, vậy mà anh lại nhắn tin cho 2 người con gái rủ họ đi chơi dù chỉ mới làm quen trên mạng” câu ấy luôn ham thích của lạ. Hành động này của người yêu em chưa phải đi quá giới hạn cho phép, nhưng khi đã yêu em rồi mà anh ấy vẫn "trêu hoa ghẹo nguyệt" bên ngoài như thế cho thấy cậu ấy không chín chắn, xác định trong chuyện tình cảm em ạ. Mặc dù biết cậu ấy chỉ bông đùa thôi nhưng cũng không ai nói trước mọi chuyện tình trạng này cứ tiếp diễn. Em đã đúng đắn khi nói thẳng thắn quan điểm của mình về hành động của cậu ấy nhưng cậu ấy lại “a nói e ghen bóng ghen gió”. Không ai có thể vui vẻ khi người yêu cứ mãi đa tình như vậy.

 

Em nên nói chuyện với cậu ấy thêm một lần nữa và tỏ thái độ rõ ràng về vấn đề này. Nếu như cậu ấy vẫn tiếp tục nói chuyện, buông lời tán tình với người con gái khác thì em cũng không nên hy vọng gì nhiều vào anh chàng này nữa. Một người đàn ông đã có người yêu nhưng vẫn muốn "cưa cẩm" người con gái khác như vậy thì đó vốn là bản tính của họ rồi. Đã là tính cách thì sẽ rất khó thay đổi em ạ. Điều đó cũng có thể tiếp diễn trong tương lai nếu hai em kết hôn.Biết em tổn thương, biết em không thích nhưng cậu ấy vẫn còn làm. Em cần phải xem xét lại tình cảm của mình và của cả cậu ấy nữa. Yêu nhau 3 năm rồi không biết hai em có tính đến chuyện ra mắt hai bên gia đình, kết hôn chưa. Nhưng hãy nói đến chuyện này để biết được cậu ấy có xác định, đứng đắn trước tình yêu này không em nhé. Tôi biết em yêu thương cậu ấy rất nhiều. Hiện tại em giống như “giọt nước đã tràn ly, niềm tin và tình yêu của em đã bị a làm tan vỡ. em quyết định chia tay dù lòng đau như cắt” Em cần phải mạnh mẽ để quyết định cuộc đời mình. Nếu em tiếp tục thì em cần phải chấp nhận chung sống với sự đa tình của cậu ấy và hi vọng sự thay đổi từ từ ở cậu ấy. Tuy nhiên nếu em không thể tiếp tục thì đừng gắng gượng để rồi “giữ đường đút gánh” thì sẽ dở dang cuộc đời của em.

 

Hãy yêu bằng trái tim ấm nóng và một cái đầu lạnh em nhé. Tương lai, hạnh phúc là do em quyết định. Đừng để tình cảm chi phối quá nhiều khiến cuộc sống chao đảo vì cung bậc cảm xúc của cậu ấy em nhé.

 

Thân ái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD

nuối tiếc, hối hận, lý do, ứng xử phù hợp, vun đắp tình cảm, cửa sổ tình yêu
Vào một ngày đẹp trời, em ấy nhắn tin cho mình "mình chia tay đi,...
hạnh phúc, đau khổ, chia tay, phù hợp, cảm xúc, hòa hợp, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Em và bạn trai quen nhau được gần 2 năm. Hai gia đình khá hợp và...
cửa sổ tình yêu, chia tay, tin tưởng, phản bội, tha thứ, mật khẩu, fb, zalo, chia sẻ, kết hôn.
Gần đây thì anh ấy cũng tốt với em mặc dù không gặp gỡ nhiều trung...
cửa sổ tình yêu, sĩ diện, đàn ông, thắng, bạn bè, nang lợi, vay tiền, trả tiền, chơi bời.
Tối qua em và anh ấy cũng nói chuyện qua lại và em đã trách họ khá...
giận dỗi, hiểu nhau, tình yêu, cách ứng xử, thông cảm, căng thẳng, cửa sổ tình yêu
Tối anh có gọi lại em không nghe. Sáng hôm sau, em gọi lại bọn em...
25.08.2019 - Bỗng 1 tháng nay người yêu cũ của cô ấy quay lại đòi yêu lại từ đầu. Từ đó trở đi...
21.08.2019 - Em thật sự đau lòng và thất vọng, em đã quyết định chia tay anh ấy. Sau đó, anh ấy...
20.08.2019 - Anh ấy có giải thích là công việc càng lúc khó và nhiều nên chưa quen; Mà em không...
07.08.2019 - Trong quá trình đi làm, đi học thì cũng mệt mỏi, nhưng mỗi khi như vậy bạn ấy không...
27.07.2019 - Bọn em cãi vã nhau chủ yếu đến từ phía gia đình bạn trai em, gia đình bạn trai luôn...
25.07.2019 - Bản thân cả hai thấy rất có hứng thú khi chat chit nhưng không hiểu sao mỗi lần...
26.08 : 5pm - Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, em quan hệ với bạn trai lần đầu không ra máu, và...
26.08 : 4pm - Em năm nay 33 tuổi đã có gia đình và 2 con. Trước đây khi còn thanh niên em có...
26.08 : 3pm - Xin chuyên gia tư vấn và chương trình cho tôi được trình bày và hỏi về chuyện tình...
26.08 : 2pm - Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, đã kết hôn được 8 tháng. Hôm trước em có đi khám...
26.08 : 1pm - Chào chương trình Cửa sổ tình yêu. Em tên là N, 18 tuổi. Em có câu hỏi muốn...
26.08 : 10am - Chào chương trình ạ!Em có 1 vấn đề muốn hỏi chương trình và xin tư vấn từ các bác...
Có thể bạn quan tâm