Yêu em nhưng anh vẫn buông lời tán tình những cô gái khác trên mạng

 

Kính gởi chuyên mục: Năm nay e 21 tuổi, là 1 cô gái trong một gia đình đông con và khó khăn. E lên sg học tập thì gặp a, a 29 tuổi, có học thức và gia đình khá giả. E tình cờ gặp a khi đang lướt 1 trang web kết bạn. lúc đầu chủ ý chỉ muốn nhờ anh kèm cặp môn tiếng anh nhưng không hiểu e và a yêu nhau tự lúc nào. Đến bây giờ tình yêu của e cũng đã được gần 3 năm. A là một người tốt, sẽ không có gì để nói nếu như anh còn trẻ con ham chơi không chịu ổn định công việc, tuy nhiên đó vẫn chưa là điều đáng nói vì e tin a ấy sẽ cố gắng có 1 công việc ổn định. Nhưng e rất buồn và tình cảm đang đứng ở bờ vực kết thúc chỉ vì anh ấy là một người đa tình.

 

E biết khi yêu e phải chấp nhận những khuyết điểm của anh, nhưng là con gái e cảm thấy bị tổn thương. E luôn đọc được những tin nhắn trên điện thoại và trên zalo, facebook… những lời tán tỉnh với nhũng người con gái khác. E đã đề cập thẳng với a là e không muốn như vậy? nhưng a trả lời là do a thích kết bạn làm quen. Em và anh sống chung như vợ chồng tuy nhiên anh tôn trọng và giữ gìn trinh tiết cho em. anh tốt với em, cũng cưng chiều. e biết a yêu e nhưng mỗi lần e đọc được những tin nhắn như vậy e cảm thấy bị tổn thương. E không phải là người ích kỷ, với a bạn bè e vẫn khuyến khích , nhưng a nói dối e rất nhiều lần , mỗi lần e biết sự thật thì a nói e ghen bóng ghen gió… mới chiều nay a ấy nói sẽ ở nhà với e, vậy mà anh lại nhắn tin cho 2 người con gái rủ họ đi chơi dù chỉ mới làm quen trên mạng. e chán nản lắm rồi, e yêu anh nhiều hơn bản thân.

 

Nhưng giọt nước đã tràn ly, niềm tin và tình yêu của e đã bị a làm tan vỡ. e quyết định chia tay dù long đau như cắt, và e chắc 1 điều e sẽ không thôi yêu a. e phải làm sao đây, e tuyệt vọng.

Em gái thân mến!

 

Qua những dòng tâm sự của em tôi đã phần nào hiểu được hoàn cảnh và tâm trạng của em lúc này. Ở vào hoàn cảnh của em ai cũng hoang mang lo lắng cho tình yêu và tương lai của mình. Hai em yêu nhau và đã có quan hệ chung sống 3 năm thì tình cảm cũng đã rất gắn bó về hiểu nhau rồi đúng không. Em chới coi nhẹ chuyện “anh còn trẻ con ham chơi không chịu ổn định công việc”. Bởi tuổi cậu ấy không phải còn trẻ trung để mà không biết lo nghĩ tới ngày mai.

 

Chi tiết “Em và anh sống chung như vợ chồng tuy nhiên anh tôn trọng và giữ gìn trinh tiết cho em. anh tốt với em, cũng cưng chiều.” cậu ấy có tình cảm chân thành và trân trọng tình cảm của em. Rất ít cặp đôi khi bước vào mối quan hệ chung sống mà giữ gìn cho nhau được như vậy. Thế nhưng cậu ấy lại “tin nhắn trên điện thoại và trên zalo, facebook… những lời tán tỉnh với nhũng người con gái khác”. Hay việc “mới chiều nay a ấy nói sẽ ở nhà với e, vậy mà anh lại nhắn tin cho 2 người con gái rủ họ đi chơi dù chỉ mới làm quen trên mạng” câu ấy luôn ham thích của lạ. Hành động này của người yêu em chưa phải đi quá giới hạn cho phép, nhưng khi đã yêu em rồi mà anh ấy vẫn "trêu hoa ghẹo nguyệt" bên ngoài như thế cho thấy cậu ấy không chín chắn, xác định trong chuyện tình cảm em ạ. Mặc dù biết cậu ấy chỉ bông đùa thôi nhưng cũng không ai nói trước mọi chuyện tình trạng này cứ tiếp diễn. Em đã đúng đắn khi nói thẳng thắn quan điểm của mình về hành động của cậu ấy nhưng cậu ấy lại “a nói e ghen bóng ghen gió”. Không ai có thể vui vẻ khi người yêu cứ mãi đa tình như vậy.

 

Em nên nói chuyện với cậu ấy thêm một lần nữa và tỏ thái độ rõ ràng về vấn đề này. Nếu như cậu ấy vẫn tiếp tục nói chuyện, buông lời tán tình với người con gái khác thì em cũng không nên hy vọng gì nhiều vào anh chàng này nữa. Một người đàn ông đã có người yêu nhưng vẫn muốn "cưa cẩm" người con gái khác như vậy thì đó vốn là bản tính của họ rồi. Đã là tính cách thì sẽ rất khó thay đổi em ạ. Điều đó cũng có thể tiếp diễn trong tương lai nếu hai em kết hôn.Biết em tổn thương, biết em không thích nhưng cậu ấy vẫn còn làm. Em cần phải xem xét lại tình cảm của mình và của cả cậu ấy nữa. Yêu nhau 3 năm rồi không biết hai em có tính đến chuyện ra mắt hai bên gia đình, kết hôn chưa. Nhưng hãy nói đến chuyện này để biết được cậu ấy có xác định, đứng đắn trước tình yêu này không em nhé. Tôi biết em yêu thương cậu ấy rất nhiều. Hiện tại em giống như “giọt nước đã tràn ly, niềm tin và tình yêu của em đã bị a làm tan vỡ. em quyết định chia tay dù lòng đau như cắt” Em cần phải mạnh mẽ để quyết định cuộc đời mình. Nếu em tiếp tục thì em cần phải chấp nhận chung sống với sự đa tình của cậu ấy và hi vọng sự thay đổi từ từ ở cậu ấy. Tuy nhiên nếu em không thể tiếp tục thì đừng gắng gượng để rồi “giữ đường đút gánh” thì sẽ dở dang cuộc đời của em.

 

Hãy yêu bằng trái tim ấm nóng và một cái đầu lạnh em nhé. Tương lai, hạnh phúc là do em quyết định. Đừng để tình cảm chi phối quá nhiều khiến cuộc sống chao đảo vì cung bậc cảm xúc của cậu ấy em nhé.

 

Thân ái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Bạn gái lạnh nhạt, bạn gái thân thiết hơn với người cũ, Người yêu cũ, Lo lắng tình yêu, cua so tinh yeu
Dạo gần đây em phát hiện bạn gái em hay thường xuyên vào face tìm...
bạn gái nóng tính, tính cách trẻ con, bướng bỉnh, cãi nhau, mâu thuẫn tình yêu, chia tay
Chưa bao giờ cô ấy tỏ ra dịu dàng với em cả, có thể tính cách ương...
bạn gái im lặng, yêu xa, không trả lời tin nhắn, không dừng lại, không thể hiện tình cảm, ít sẻ chia
Em là người hay bày tỏ tâm tư tình cảm của mình và chia sẽ nhiều...
\Lo lắng tình yêu, Người yêu lạnh nhạt, bạn gái lạnh nhạt, chia tay, lo lắng tình yêu, cua so tinh yeu
Lúc gọi video với em thì không chú tâm vào em nói, mà cứ nhắn tin...
cửa sổ tình yêu, chia tay, tin tưởng, phản bội, tha thứ, mật khẩu, fb, zalo, chia sẻ, kết hôn.
Gần đây thì anh ấy cũng tốt với em mặc dù không gặp gỡ nhiều trung...
27.03.2020 - Cách đây 1 tháng em phát hiện ra mình có thai một lần nữa. Em rất hạnh phúc và cứ...
26.03.2020 - Anh ấy đã từng kết hôn với người con gái nhưng chưa từng đăng ký kết hôn vì anh ấy...
25.03.2020 - Em luôn cảm thấy em là người đi sau bạn ấy, khi bạn ấy thích em còn chưa...
19.03.2020 - Em và người yêu em yêu nhau được 6 năm rồi, chúng em sinh sống với nhau như vợ chồng...
16.03.2020 - Em là người hay bày tỏ tâm tư tình cảm của mình và chia sẽ nhiều điều với cô ấy. Vì...
13.03.2020 - Em và bạn gái quen nhau cũng được 7 tháng. Lúc đầu cô ấy ít ghen tuông và giận dỗi...
28.03 : 8pm - Chào bác sĩ,Em vừa bỏ thai được 2 ngày. Theo như em được biết, khi bỏ thai sẽ có...
28.03 : 7pm - Chào bác sĩ,Hôm nay, vợ chồng em đi khám bác sĩ kết luận có 1 phôi thai CRL = 3mm...
28.03 : 5pm - Thưa bác sĩ,Em bị viêm lộ tuyến và đã đốt, bác sĩ có nói kiêng q.h 2 tháng, vợ...
28.03 : 4pm - Chào bác sĩ,Sau khi tôi sinh đứa con đầu lòng ở tuổi 35, ngay bên mép bộ phận sinh...
28.03 : 2pm - Chào bác sĩ,Em đã phá thai trong vòng 12 ngày và em tái khám đã hết sạch. Sau phá...
28.03 : 11am - Chào bác sĩ,Vợ em đi siêu âm thai tuần thứ 17 có kết quả là độ trưởng thành ...
Có thể bạn quan tâm