Yêu một chàng SONG TÍNH thì chia tay sẽ thế nào?

Em mới thi đại học xong, trước đó em có đi làm thêm cuối tuần, anh này hơn em một tuổi, đồng nghiệp của em, tụi em có chơi cùng một nhóm ở chỗ làm thì em biết anh này là bisexual (song tính) ấy ạ. Lúc trước anh ấy bị thất tình em cũng hay an ủi anh ấy rồi sau một thời gian chơi thân với nhau, em nhận ra là em có thích anh đó. Từ đầu em tỏ tình trong lúc em say thì anh ấy im lặng, vẫn chơi thân với em, rồi sau đó anh ấy đồng ý, tụi em quen nhau. Nhưng mà quen được 3 tháng thì em thấy là anh ấy không quan tâm lắm đến em. Lúc em hỏi anh ấy kêu là “anh thích em nhưng không rung động khi gặp em”, vậy là em rời đi, không quen nữa. Lúc đó tụi em ít nói chuyện hẳn, trừ khi có việc hoặc đi chơi với nhóm bạn nhưng chỉ xã giao thôi.

 

Tự nhiên cách đây 2 tháng trước, anh ấy chủ động nhắn tin rủ em đi chơi riêng, em cũng đồng ý vì em nghĩ là bạn. Sau đó tần suất nhiều hơn, nhắn tin tâm sự cũng có nữa, anh ấy hay chọc em ở chỗ làm. Có những lúc anh này nhắn tin hỏi em về con trai, anh có nên quen người ta không, xong rồi cũng nói với em là từ chối không quen nữa. Khi em hỏi là sao cứ khoe với em thì anh ấy kêu khoe cho vui, cho biết mình có giá này nọ. Gần đây nhất khi em nói là sao lại đối xử với em như vậy thì anh ấy kêu là anh ấy gặp em sai thời điểm và anh cảm thấy như bây giờ tốt hơn. Người ta có thích em hay không? Em nên làm gì để không mất bạn ấy?

 

Xin mọi người giúp em, em cám ơn.

Thân chào em!

 

Cảm ơn em đã gửi những tâm sự về cho chương trình Cửa sổ tình yêu. Em đang gặp rắc rối trong vấn đề tình yêu của mình. Khi người em yêu là người song tính và em không biết phải làm sao với tình cảm của mình bởi hai em dù đã chia tay nhưng đối phương vẫn quan tâm em. Điều đó khiến em không hiểu được rằng đối phương còn tình cảm với mình hay không và em nên làm gì để không mất bạn ấy. Chúng tôi sẽ cùng em chia sẻ những băn khoăn này em nhé.

 

Về cậu bạn trai kia, anh ấy là người song tính thì chắc hẳn em cũng đã biết phần nào về xu hướng tính dục và tình cảm của cậu ấy. Song tính (tiếng Anh: bisexual) là mối quan hệ hoặc hấp dẫn tình dục của một người với cả hai giới tính nam và nữ. Người có thiên hướng tình dục song tính luyến ái có thể bị hấp dẫn về mặt cảm xúc, tình cảm và tình dục với cả người cùng giới tính và khác giới tính với mình. Nó cũng chỉ sự công nhận về mặt cá nhân và xã hội đối với những người như vậy. Hiểu một cách đơn giản là anh ấy có tình cảm hay bị thu hút tình dục với cả nam và nữ.

 

Trong thư em kể khá nhiều về các vấn đề tình cảm của anh bạn này bao gồm cả những vấn đề trong quá khứ và cả những vấn đề trong chuyện tình cảm với em. Anh ấy có cho em những tín hiệu tình cảm nhưng cả hai em vẫn dừng lại sau một khoảng thời gian bên nhau. Bởi nếu anh ấy yêu em thì có thể mới đầu những biểu hiện còn mờ nhạt nhưng lâu dần nó cũng sẽ rõ ràng hơn. Tuy nhiên, có thể nó chưa chạm đến ngưỡng khiến anh ấy toàn tâm toàn ý bên em. Có lẽ anh ấy vẫn chưa thể thể xác định rõ ràng tình cảm của mình nên không thể dứt khoát hoặc ít ra anh ấy vẫn coi em như những người bạn, có thể thân hơn tình bạn một chút. Chắc hẳn em là người có tình cảm với anh ấy trước thì sau chia tay em cũng chưa thể quên được anh ấy ngay. Tuy nhiên, nếu tình cảm chưa đủ chín muồi cũng khó đi được đến đâu thì em nên để thuận theo tự nhiên, bởi tình yêu không thể ép buộc, cũng không thể cưỡng cầu. Sau chia tay cũng không nhiều người quay trở lại được làm bạn được với nhau, nhưng hai em có thể làm được điều đó, vậy thì tại sao không giữ tình cảm như vậy, rồi thời gian cũng cho cả ahi được đáp án cho tình cảm của mình.. Có thể sẽ mãi là bạn, cũng có thể tình cảm đong đầy sẽ quay lại bên nhau…

 

Hiện em còn tình cảm với anh bạn này, em không biết mình nên làm gì. Khi yêu một ai đó quyền theo đuổi, thổ lộ là quyền của ta, đáp lại hay không là việc của người đó và khi yêu người cũ cũng vậy, ta vẫn có quyền giữ tình cảm cho riêng mình hay nói cho họ biết tình cảm ta còn. Nhưng em cần phải cân nhắc tình cảm của mình, theo đuổi mối tình này sẽ khiến em phải đối mặt với khó khăn gì? Anh ấy là người song tính nên tình cảm của anh sẽ có những mặt đặc biệt, thêm nữa em sẽ đối mặt với nhiều rắc rối hơn trong tình yêu một chút. Không ai ngăn cản em yêu một người như anh ấy, nhưng mối tình này chỉ có thể thành khi anh ấy xác định được tình cảm của bản thân và biết rằng anh ấy cần em, yêu em nhiều. Còn nếu hai em chỉ mãi dừng lại là tình bạn tốt thì rời bỏ sẽ là điều mà em nên làm để tránh bản thân mình tiếp tục tổn thương, nuôi hy cho một mối tình không thể đi tới đâu. Hy vọng từ những chia sẻ của chương trình, em có được cách nhìn nhận và hướng đi cho tình cảm của mình.

Chúc em hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, lo lắng, người yêu, kích thích, giãn thận, gài bẫy, nựng nựng, lo sợ, chưa yêu, lợi dụng.
Và lần 3, em thấy hình như có gì đó không an toàn lắm, lần này anh...
cửa sổ tình yêu, đơn phương, thầy giáo, tính cách, ngưỡng một, hệ lụy.
thầy hay ngồi gần em nhưng vì em ngại, mỗi lần thầy nói chuyện với...
tình yêu tuổi học trò, Chuyện học đường, gia đình ngăn cấm, tình yêu học đường, cua so tinh yeu
Nếu ba mẹ biết thì em nghĩ ba mẹ sẽ rất nổi giận và phản đối ngay...
người yêu cũ, bạn thân, chia tay, khó khăn, đổ vỡ, tỏ tình, cửa sổ tình yêu.
Hai người họ chia tay chưa được bao lâu và cũng có chút mâu thuẫn....
tình yêu đơn phương, lo lắng tình yêu, từ bỏ tình cảm, tình yêu tuổi học trò.
Được một thời gian em vẫn theo đuổi bạn ấy, em luôn chủ động bắt...
21.02.2020 - Dạo gần đây em thấy T có chút là lạ dần dần T tránh mặt em không còn những cuộc trò...
20.02.2020 - Nhưng mỗi khi nghĩ tới việc ngừng liên lạc và chia tay với người mới gặp kia em lại...
17.02.2020 - Em đối xử với anh ấy rất tệ thậm chí là không liên lạc, không nhắn tin, gọi điện,...
15.02.2020 - Cho đến khi tết cô ấy về quê sau đó cô ấy nói với em là về quê sẽ gặp người yêu cũ...
11.02.2020 - Valentine này anh có book tour Phú Quốc cho em đi cùng anh và hội bạn anh, tổng cộng...
10.02.2020 - Lúc đó em đau khổ vô cùng và yêu anh rất nhiều. Chính vì anh rất hiểu tâm lý và quan...
23.02 : 2pm - Em là nam sinh năm 2k3 , năm nay 17 tuổi mà em chưa mọc lông nách , cao 163cm , đã...
23.02 : 10am - Da chào bác sỹ. Cho em hỏi bạn trai em hút cần sa trước 2 ngày. Em đưa ban đi khám...
23.02 : 9am - Chúng tôi quen nhau qua bạn bè được 2 năm, có thời gian anh làm ăn không tốt. Anh...
23.02 : 7am - Thưa bác sĩ. Khi quan hệ xong em đã uống thuốc tăng cân G_star Giờ lở có thai...
22.02 : 8pm - Tôi tiêm mathotresate để điều trị thai bám vết mổ cũ. Nhưng chưa thấy ra huyết. Xin...
22.02 : 7pm - Xin chào bác sĩ. Kì kinh cuối của em là 29/12, sau trễ kinh khoảng 5_ 15 ngày em...
Có thể bạn quan tâm