Yêu người đã ly hôn và hơn nhiều tuổi, nên hay không???

em chào chương trình ạ năm nay em 24 tuổi.Ở công ty em em có cảm tình với 1 người và hơn em 8 tuổi(82_90) em biết điều đó nhưng em đã xin số điện thoại và tán tỉnh thì cô ấy cũng đã như điếu đổ chương trình ạ. Cô ấy đã có một đời chồng chưa có con. em xin hỏi chương trình có nên duy trì mối quan hệ đó không.Em biết là gia đình em sẽ phản đối nhưng em cũng đã có một chút gì đó yêu nhưng nhiều khi cô ấy kiêu lắm a chị à, nhiều khi em nghĩ là sẽ bỏ bởi vì sẽ không biết như thế nào và có đến được với nhau không.Em cũng tìm hiểu là chỉ nghe người ở làng bào là cô ấy bỏ chồng vì không sinh sản được và em cũng hỏi cô ấy thì bảo là do người chồng(vô sinh)em không biêt tin bên nào em cũng lo lắng vì điều này mong chương trình tư vấn cho em đi đúng hướng. Em cũng đã đến nhà và ăn cơm ở đó nhiều (rất tốt_đồng ý)

Chào em

 

Em năm nay đã 24 tuổi ở lứa tuổi đã có thể kết hôn tuy nhiên việc em có tình cảm với người đã ly hôn và hơn đến 8 tuổi thì cũng là vấn đề đáng suy nghĩ. Trước hết em cần xác định rõ tình cảm cũng như mục đích của mình, khi đã yêu thực sự thì với mọi rào cản đều có thể đến với nhau nhưng em cũng nên lý trí một chút, tự hỏi bản thân mình có sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để kết hôn với cô ấy nếu gia đình không đồng ý. Liệu khi em mới 30 tuổi cô ấy đã gần 40, chuyện con cái khó khăn rồi tâm sinh lý khác biệt có ảnh hưởng đến hạnh phúc hay không. Hiện nay khi em mới thấy hơi yêu yêu thì đó cũng chỉ là những tình cảm mới nẩy nở và ở giai đoạn này sự khác biệt chưa nhiều, nhưng thời gian có thế sẽ ảnh hưởng. Tất nhiên trong cuộc sống có nhiều đôi còn chênh lệch hơn em nhưng họ vẫn hạnh phúc bên nhau trọn đời. Vì vậy không có câu trả lời chung cho mọi trường hợp, bạn hãy căn cứ vào tình cảm cũng như điều kiện hoàn cảnh sống của hai người từ đó cùng với thời gian tìm hiểu em sẽ biết quyết định sao cho đúng đắn nhất

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
30.11.2020 - Em đang có vấn đề rất là nan giải và khó xử mong được bác sĩ giải đáp ạ. Chuyện là...
30.11.2020 - Xin bác sĩ cho em hỏi về bệnh giang mai ạ. Em có đi khám sức khoẻ để đi xuất khẩu...
30.11.2020 - Em và bạn gái đang tìm hiểu nhau được 7 tháng. Mọi chuyện đang diễn biến tốt, bỗng...
30.11.2020 - Em có đi siêu âm trong giấy báo niêm mạc tử cung 14mm, thử que lên 1 vạch. Nhưng em...
30.11 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em đang có vấn đề rất là nan giải và khó xử mong được bác sĩ giải...
30.11 : 4pm - Kính chào bác sĩ ạ, Xin bác sĩ cho em hỏi về bệnh giang mai ạ. Em có đi khám...
30.11 : 2pm - Em chào chương trình ạ. Em và bạn gái đang tìm hiểu  nhau được 7 tháng....
30.11 : 2pm - Thưa bác sĩ, Em có đi siêu âm trong giấy báo niêm mạc tử cung 14mm, thử que...
30.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi và còn vài tháng nữa là sang tuổi 18 ạ....
30.11 : 10am - Em chào bác, bác cho em hỏi em thường đi hiến máu mỗi năm, vậy dung dịch mà các...
Có thể bạn quan tâm