48 tuổi mới biết yêu lần đầu - CGTL Đinh Đoàn 26.11.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


48 tuổi mới biết yêu lần đầu - CGTL Đinh Đoàn 26.11.2017

Năm nay em 48 tuổi, chồng em chết gần 10 năm, em ở vậy nuôi 3 đứa con. Hiện tại em quen một anh 61 tuổi, anh ấy rất quan tâm em, tình cảm với em lắm. Dạo này em đang thấy khủng hoảng quá. Mong chương trình giúp em.

 

Các con em nói rằng "mẹ quen ai thì quen", tức là không ngăn cấm em đi bước nữa nhưng con em dứt khoát phản đối ông này vì nghĩ rằng ông ấy lợi dụng, thủ đoạn với em vì quá khứ từng ăn chơi của ông ấy. Ông ấy cũng từng muốn dứt khoát nhưng em níu kéo. Anh ấy muốn đến với em như người tình chứ không muốn lấy em coi như người vợ.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng em đang muốn tìm một người bầu bạn để làm chỗ dựa tinh thần. Vì vậy khi có người quan tâm, thể hiện tình cảm nên đã làm em rung động và có lẽ muốn gắn bó lâu dài với người đàn ông em đang quen này.

 

Song anh ấy cũng đã thể hiện rõ ràng quan điểm của mình rằng không muốn để mối quan hệ này đi xa hơn mà chỉ muốn như hiện tại. Vì vậy sự quyết định như thế nào là phụ thuộc vào sự chấp nhận của em mà thôi, có lẽ sẽ không có một lựa chọn nào là hoàn hảo cả. Nếu em thấy mình thực sự yêu anh ấy và không muốn mất người đàn ông này, thì tiếp tục như hiện tại, dẫu sao mình vẫn được anh ấy quan tâm hàng ngày, gặp nhau và giúp đỡ nhau, đáp ứng về mặt tinh thần. Còn nếu như em không chấp nhận được một mối quan hệ không tên, không ràng buộc và không có kết quả thì mình dừng lại để tìm một đối tượng khác phù hợp hơn.

 

Còn về phía các con, em em có thể nói với anh ấy xem xét cách cư xử của mình với các con, có thể thay đổi thái độ và tiếp xúc nhiều hơn để hai bên hiểu nhau hơn. Biết đâu sẽ không có thành kiến nữa. Song, em cũng cần tỉnh táo và sáng suốt để nhìn nhận sự thể hiện của hai bên.

 

Chúc em sẽ có lựa chọn phù hợp nhất với mình!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm