62 tuổi yêu nàng 52 tuổi mà mẹ vợ nhất quyết phản đối?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 16.07.2017

Chào chương trình. Tôi năm nay 62 tuổi, tôi ở Hà Nội. Tôi đã ly hôn được 14 năm. Tôi đang yêu một cô 52 tuổi và được 5 năm. Tôi hiện chỉ sống với một người con trai và không sống với vợ cũ. Hiện tại gia đình bên nhà cô ấy ngăn cản, nhưng cô ấy vẫn nhất quyết sống chết muốn yêu tôi. Gia đình cô ấy có 3 con gái, đều lớn tuổi nhưng đều chưa lấy chồng. Tôi hiện chỉ sống với một người con trai và không sống với vợ cũ. Tôi cũng đã cho cô ấy xem giấy ly hôn của tôi. Nhưng gia đình cô ấy, đặc biệt là mẹ cứ nghe hàng xóm đồn thổi, bịa đặt. Vậy tôi muốn hỏi chuyên gia làm sao để chúng tôi đến được với nhau.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Chào anh!

 

Chúc mừng anh vì đã có tuổi nhưng vẫn trẻ, khỏe. Không biết vì lý do gì mà gia đình cô ấy lại nhất quyết cấm đoán chuyện anh đến với cô ấy? Liệu chỉ đơn thuần là họ nghĩ anh vẫn sống với vợ cũ nên ngăn cản chuyện này? Khi anh tìm được lý do rồi thì việc có biện pháp để thuyết phục gia đình sẽ dễ dàng hơn. 

 

Tuy nhiên, bạn gái anh vẫn kiên quyết yêu anh và muốn đến với anh, đấy mới là điều quyết định. Anh có thể xem xét việc tiếp cận gia đình cô ấy nhiều hơn, đến nhà gặp riêng. Bởi việc chiếm được tình cảm của mẹ và chị em cô ấy cũng là yếu tố quan trọng. Sắp xếp những buổi đến chơi đàng hoàng để thể hiện việc anh nghiêm túc trong mối quan hệ này và mong gia đình chấp thuận. Đó cũng là cách để anh thiết lập mối quan hệ chính thức.

 

Anh cũng đã 62 tuổi rồi, đủ chững chạc và chín chắn. Với sự chân thành và kiên trì của anh, lâu dần gia đình sẽ thay đổi và quay sang ủng hộ chuyện tình cảm của anh.

 

Chúc anh sớm thuyết phục được gia đình!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm