Anh chưa ly hôn vợ sao đã muốn tôi về nhà anh ở? - CGTL Đinh Đoàn 15.10.2017

Tôi năm nay 50 tuổi. Trước kia lờ thời, em kiếm được 1 cháu trai, năm nay cháu học lớp 7. Em ở Hà Nội làm việc còn con em ở quê với bà ngoại. Có 1 ông cùng quê, hiện nay ông ấy có một đứa con. Hiện tại thì vợ bỏ ông ấy và con trai cùng theo mẹ sang nước ngoài.

 

Ông ấy muốn đến với em để có bầu có bạn. Ông muốn đến với em. Nhưng em nói anh ấy hãy dứt khoát với vợ đi đã rồi đến với em, em đã cố xây một nhà căn, em nói nếu ly hôn rồi thì về nhà em ở. Tránh tình trạng sau này tranh chấp tài sản. Mà hiện giờ anh ấy cứ muốn em về nhà anh ấy ở. Nên giờ em không biết phải làm như thế nào? Em cũng chưa cho con trai em biết về chuyện tình cảm của em.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Chào bạn!

 

Chương trình hiểu rằng bạn vẫn có nhu cầu tình cảm để có người bầu bạn về sau này. Nhưng trong tình huống này, bạn đã rất là tỉnh táo và lý trí bởi vì không biết sau này sẽ có chuyện gì xảy ra cả, dẫu sao mình phải tự bảo vệ mình. Nếu anh ấy muốn đến với bạn thì nhất định phải dứt khoát, còn việc về nhà anh ấy hay nhà bạn ở không quan trọng. Vì không có nghĩa là khi bạn về nhà anh ấy ở là bạn phải bán nhà bán cửa đi.

 

Vì vậy, trước hết là các mối quan hệ phải rõ ràng, không thể nhập nhằng được, cả trên tinh thần pháp luật và về tình nghĩa. Bởi không một người phụ nữ nào lại muốn "chung chạ" với người phụ nữa khác cả. Nếu như sau này anh ấy không còn tình cảm với bạn mà muốn đoàn tụ với vợ thì khi đó, mình sẽ là người tổn thương, đau khổ nhiều nhất. Vì vậy, trong mọi tình huống, mình phải biết tự bảo vệ mình và độc lập, tự chủ.

 

Hơn nữa, bạn cũng cần phải nghĩ đến con trai của mình. Cháu vốn đã thiệt thòi, xa mẹ, thiếu tình cảm vì vậy mình cố gắng bù đắp cho con. Dẫu sao bạn chỉ có một mình cháu vì vậy tất cả tài sản cố gắng giữ gìn cho con trai sau này.

 

Chúc bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với mình!

 

 

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm