Bạn gái có bầu muốn cưới nhưng sợ điều tiếng giàu nghèo - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bạn gái có bầu muốn cưới nhưng sợ điều tiếng giàu nghèo - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Em và bạn gái yêu nhau hơn 2 tháng, đã QHTD. Cô ấy nói đã bầu, muốn xây dựng gia đình với em.Em yêu cô ấy thật lòng nhưng chưa đủ can đảm, gia đình em bảo gia đình cô ấy giàu có, bố mẹ em sợ điều tiếng giàu nghèo.  Em không biết làm sao cả.

CGTL. Nguyễn Thị Mùi

Nếu hai em còn yêu nhau thực sự thì hai em cần ngồi lại nói chuyện với nhau. Bây giờ là chuyện của hai gia đình. Có thể những điều tiếng gì đó nhưng đó là những suy nghĩ khi không có tình yêu thực sự thôi em ạ. Còn nếu là tình yêu thực sự thì đến với nhau chứng minh sự nghiêm túc, đứng đắn. Em cần suy nghĩ thấu đáo và trao đổi với cha mẹ để vượt qua amwjc cảm. Nhưng cũng phải xem cô ấy có yêu mình thật không, gia đình cô ấy quan niệm gia đình mình thế nào, họ có đón nhận mình không. Tất cả mà ổn, trên cơ sở hai em yêu nhau thực lòng thì chị nghĩ sẽ tìm được hướng đi ổn đấy. Hai em bàn bạc kĩ lưỡng và kịp thời đưa ra những quyết định phù hợp nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.