Bạn gái có ý gì khi hay nói em có...người khác - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bạn gái có ý gì khi hay nói em có...người khác - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Em và cô này yêu nhau hơn 1 tháng rồi, bọn em ở khá xa nhau, 1 tuần chỉ gặp nhau 1 lần vào chiều thứ 7. Tuần đầu quen nhau thì bọn em làm cùng công ty, tuần thứ 2 trở đi thì em đi lái xe ở bên ngoài. Trong quá trình yêu nhau cô ấy tỏ vẻ rất khó chịu, nhất là khi mối quan hệ bước sang tháng thứ 2, cứ một lần gặp là một lần cô ấy phàn nàn, sau đó bọn em cãi vã ai về nhà đó. Khi về em có nhắn tin nhưng cô ấy cũng không nhắn cho em. Cô ấy cứ bảo em đi với người nọ, đi với người kia; nhưng thật sự em đâu có gì đâu. Mong chương trình tư vấn cho trường hợp của em.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Xét từ góc độ ở người yêu em, khi hai em không gặp nhau thường xuyên nên khiến cô ấy cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ của hai người cũng là điều dễ hiểu. Thực ra, khi một mối quan hệ được xác lập không phải lúc nào cũng phát triển đi lên, mà sẽ có những mối quan hệ sẽ ngày càng mặn nồng, tốt đẹp; lại có những mối quan hệ sau thời gian ở bên nhau cảm thấy không phù hợp thì sẽ lùi lại, tránh né. Trong trường hợp của em không phải cô ấy né tránh em mà vẫn có gặp, chỉ là sự thể hiện của ấy chưa được tốt, chưa phù hợp cho lắm vì 1 tuần gặp nhau 1 lần thì thay vì cãi vã, việc hai người vui vẻ với nhau sẽ tốt hơn. Thế nhưng, tình cảm được không chỉ được thể hiện ở lời nói, mà còn thể hiện ở nhiều khía cạnh khác như sự quan tâm, chăm sóc, sự chia sẻ... em có thể nhìn nhận mối quan hệ từ nhiều góc độ khác nhau để cảm nhận được tình cảm của cô ấy. Còn về việc cô ấy thể hiện sự không tin tưởng em thì em cũng nên tìm thời điểm phù hợp để trao đổi, chia sẻ về cảm xúc, suy nghĩ của em và liệu những cách hành xử của cô ấy có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ như thế nào. Bên cạnh đó, em cũng nên có những lời hứa hẹn, bày tỏ để cô ấy yên tâm nơi tình cảm của em em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm