Bạn trai nói rất yêu mình còn cô gái kia chỉ để chơi bời - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bạn trai nói rất yêu mình còn cô gái kia chỉ để chơi bời - CGTL Đinh Đoàn

Loading...

Em và bạn trai yêu nhau 1 năm, anh ấy đi lái tàu bên nước ngoài. Hai đứa em xác định đến với nhau, nhà em ở cách xa nhà anh ấy. Sau đó em phát hiện anh ấy đang có quan hệ với một người con gái khác, em biết điều này là do cô gái đó gọi cho em và nói em tránh xa anh ấy ra. Anh gọi lại xin lỗi em ngay lúc đó, nói anh thật lòng yêu em và muốn đến với em, người con gái kia anh chỉ chơi bời thôi vì anh buồn, em với anh ở xa (em ở Phú thọ, anh ấy ở Hưng Yên). Anh ấy xin lỗi em, nói em tha thứ cho anh, quay laại ới anh. Giờ em không biết phải làm thế nào, có thể tha thứ cho anh ấy không?

 

CGTL. Đinh Đoàn

 

Bạn trai em có người yêu, hứa là yêu lắm yêu vừa rồi tiến tới hôn nhân thế mà ở xa, buồn thì chơi bời với một cô gái khác, còn để cô gái đó lấy điện thoại cho em. Thế thì bây giờ khi em vẫn ở xa anh ta lại có hết cô này tới cô khác rồi anh ta vẫn nói với em là yêu chơi bời thì em nghĩ sao? Tất nhiên xa người yêu người ta có thể buồn, có thể có những xao xuyến này khác nhưng để đến mức thân mật đến nỗi cô gái kia cầm điện thoại biết được số điện thoại của người yêu anh ấy là em để mà gọi điện thì quá đà quá mức rồi. Anh ta thiếu thốn tình cảm, thế lúc em thiếu thốn tình cảm em có quen một người con trai nào khác không? Không thể lấy "xa" làm lí do cho sự ba lăng nhăng được em ạ. Qua vụ việc này em cũng nên đánh giá lại một chút về con người anh ta. Em và anh ta yêu thì cũng chưa phải là sâu sắc, chủ yếu liên lạc qua điện thoại, lâu lâu gặp một lần, hai gia đình cũng chưa đề cập gì mà giờ anh ta đã lằng nhằng thế này  thì sau này em còn khổ nhiều. Em tha thứ lần 1 thì sẽ có lần thứ 2 rồi lần thứ 3. Cuộc đời mình cũng không có nhiều thời gian để dành cho những người thế này đâu em ạ. Chúng ta không đánh giá  vụ việc này mà qua vụ việc này chúng ta nhìn nhận lại, đây là một người không nghiêm túc. Tất nhiên giờ em đang yêu mà mất rồi chia tay em sẽ buồn nhưng cơ hội còn nhiều em ạ, không nên vướng vào những mối quan hệ quá phức tạp với người mình khó tin tưởng rồi tự mìnhlàm khổ mình em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Loading...
Em quen với bạn trai em đã 3 năm khi đến với nhau. Em biết bạn em có một đời vợ và có với nhau...
Em xin chào chuyên mục cửa sổ tình yêu. Năm nay em 19 tuổi. Gần 3 năm trước em có sang Trung Quốc...
Chào VOV cửa sổ tình yêu. Chúng em quen nhau từ nhỏ nhưng nói chuyện với nhau mới gần 1 năm rồi....
Em cảm ơn chuyên gia đã tư vấn nhiệt tình giúp em có hướng đi đúng đắn trong bài tư vấn "Gia đình...
Bạn gái tránh gặp mặt em với mọi lý do - chào chương trình em và bạn gái quen nhau cũng được gần...
Chào chuyên gia con có một nút thắt trong chuyện tình cảm không thể giải quyết xin chuyên gia...