Bị tai nạn bỏng nghiêm trọng lo lắng vì không tìm được người yêu - CGTL Đinh Đoàn 27.08.2017

 

Em năm nay 33 tuổi cách đây 4 - 5 năm em bị tai nạn bỏng nghiêm trọng, trong thời gian chạy chữa sức khỏe cũng ổn, nhưng mắt kém chỉ còn 2/10. Em đang sống với bố, bố vẫn làm việc được bình thường. Nhưng em chỉ quanh quẩn ở nhà làm lụng cũng buồn nên muốn hỏi chương trình có nên tìm một người bạn đời cho mình không?

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Đáng lẽ mình phải xác định tinh thần nên có ý định kết hôn từ lâu rồi. Mình là người bị nạn chứ không phải bị khiếm thị bẩm sinh, còn mình học hành đàng hoàng, cũng trải nghiệm đủ mọi thứ trên đời rồi. Giong như mình bị kém mắt một chút hay có người bị đục thủy tinh thể thôi không quá lo lắng.

 

Mình phải xác định là bố thì không sống với mình mãi, mình thì khỏe mạnh, mình bị nan chứ không lo con cái bị làm sao mà mình đang là lứa tuổi vàng để kết hôn.

 

Cháu cũng cần hiểu hoàn cảnh gia đình éo le nên mình thì không nên đặt nặng tiêu chí cao quá.

 

Và chú tin đâu đó sẽ có người yêu thương cháu mà không chỉ nhìn vào khuôn mặt bị tai nạn của cháu.

 

Qua chương trình Cửa Sổ Tình Yêu thì các bạn nghe đài đặc biệt là các bạn nữ  biết hoàn cảnh thông cảm với bạn nam 33 tuổi này sẽ kết và nếu không được thành điều gì thì cũng có thể làm người bạn tâm tình với bạn ấy qua số điện thoại 01638431474.

 

Chúc cháu tự tin và sớm tìm được một nửa đích thực!

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm