Bồ có thai đòi cưới nên thú nhận xin lỗi hay bỏ trốn - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Bồ có thai đòi cưới nên thú nhận xin lỗi hay bỏ trốn - CGTL Đinh Đoàn

Em có gia đình, đi làm phải lòng 2 cô, 2 cô hiện tại đều đang có bầu. Hiện giờ em đang đi làm xa nhà, không biết phải nên xử lý tình huống này như thế nào nữa? Em sinh năm 92, em có 2 cháu rồi, vợ làm ở Thái Nguyên còn em đang làm ở Thanh Hóa. Đầu tiên chỉ là đùa thôi, nhưng cuối cùng lại thành thật. Em không muốn bỏ vợ bỏ con, nhưng cô ấy cứ đòi cưới. Em bảo từ từ rồi giải quyết, vợ con em thì không bỏ được rồi. Còn 1 cô nữa thì em đang yêu, anh tư vấn giúp em rằng em có nên chấm dứt 2 mối tình này không, nếu chấm dứt thì phải chấm dứt như thế nào ạ?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Thực ra trong vấn đề này em phải hết sức rõ ràng, có vợ con rồi nhưng vẫn đi tán tỉnh người khác đã là lỗi do em rồi, em làm cho cô ấy có hy vọng. Sinh năm 92, trẻ trung, nói chưa vợ nên người ta mới tin tưởng theo em, chứ không ai lại đi yêu người đã có gia đình làm bản thân có thai rồi bám theo người đó đâu. Tất nhiên lỗi lớn là do em, cô ấy cũng phải chịu trách nghiệm cho việc tìm hiểu 1 người chưa kỹ càng, chưa đâu vào với đâu mà đã quan hệ dẫn đến việc mang thai như thế này. Bây giờ em phải nói chuyện rõ ràng, thật sự thú nhận và xin lỗi, không nên tránh mặt vì cũng không thể tránh được cả đời. Hiện tại em đã làm con gái nhà người ta có thai rồi,, không dám đối mặt mà chỉ biết trốn tránh mà thôi. Như em đã thấy ở trên mạng, nhiều vụ việc bị quây đánh, bạo lức rất kinh khủng. Tốt nhất, em nên nói thật, chân thành xin lỗi về việc mình đã nói dối cô ấy, đã có vợ và 2 con ở quê mà để lỡ dở khiến cô ấy phải mang thai, cưới thì không thể cưới được. Ít nhất khi cô ấy biết được sự thật, cô ấy có thể nhận ra được hoàn cảnh mình đang gặp hiện tại như thế nào, không thể có được tương lai với em thì cô ấy sẽ nghĩ được hướng giải quyết sao cho phù hợp. Nếu để tình trạng này tiếp tục diễn ra kéo dài, bụng cô ấy lại ngày 1 to ra lúc đấy mà bỏ thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của cô ấy mà thôi. Em phải xác định rằng, em đang còn trẻ, đi làm xa nên phải xa vợ xa con, là đàn ông có nhiều nhu cầu nhưng không được dùng bài tán tỉnh yêu đương. Chính vì sự tán tỉnh, không thật thà của em mà làm cho 2 người phụ nữ phải khổ, 1 người thì có thai, 1 người thì muốn cưới, em cứ lấp lửng không rõ ràng như vậy sẽ chỉ khiến các cô ấy càng ngày càng đau khổ mà thôi. Em không nên trốn tránh, hãy đối mặt xin lỗi cô ấy để cô ấy chọn phương án phù hợp với mình. Tôi chỉ muốn nói với em rằng, khi đã có vợ con rồi, dù bất kể mối quan hệ nào mập mờ khác bên ngoài em cũng nên bỏ đi, vì em sẽ không thể cho người ta được cái mà họ đang mong muốn vậy nên đừng reo rắc thêm bất kỳ cơ hội nào. 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm