Cảm thấy bất an vì những hành động của bố chồng - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Cảm thấy bất an vì những hành động của bố chồng - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Loading...

Em lấy nhau được 2 năm, chúng em cũng đã ra ở riêng rồi. Nhưng bố chồng em dạo gần đây sang ở với vợ chồng em. Vợ chồng em cũng đôi lần bất đồng quan điểm, căng thẳng. Có cách nào để bố chồng không sang ở không ạ?

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi

 

Các em ra ở riêng và gần đây thì bố chồng sang ở, khi bố chồng sang ở thì hai vợ chồng bất đồng quan điểm. Lý do ở đây là gì em biết không? Em thấy sự quan tâm của bố chồng mình có điều gì đó thái quá, em nghĩ đến khả năng nào? Những điều đó em có nói với chồng em không? Đây đúng là vấn đề hết sức nhạy cảm, tế nhị. Là người con trai nên có sự yêu quý kính trọng bố mình, chỉ nghe em nói về một chuyện có người thế nọ thế kia thì anh ấy đã cảm thấy mất danh dự gia đình. Em cũng nên cẩn thận khi đưa những thông tin đến cho chồng mình. Em có nói cảm nhận của em rất là sợ khi ông cất quần áo cho con. Nhưng ngoài các việc bố chồng có những cái dấu hiệu nào khác không? Và nó có những nguy cơ nào không? Và chồng mình thì hay đi công tác. Có những câu chuyện đã xảy ra với những gia đình khác khi chồng đi vắng thì việc bố chồng không điều chỉnh được cảm xúc của mình đã có hành động đi quá với con dâu. Trong trường hợp này em cần chia sẻ kĩ với chồng mình dựa trên những bằng chứng hết sức xác thực và đi kèm cảm nhận của bản thân mình. Với những sự kiện rất cụ thể. Nhưng việc mà một người bố mà có những hành vi không tự kiểm soát được bản thân thì con dâu ở riêng cũng là điều dễ hiểu.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...