Chia sẻ của chuyên gia kỷ niệm 14 năm khi chương trình CSTY đầu tiên phát sóng (07/03/1999 - 07/3/2013)

MC Bích Ngọc:  Vâng! Xin chào tất cả các bạn đang ngồi trước máy thu thanh để đón nghe chương trình phát thanh trực tiếp cửa sổ tình yêu. Các bạn thân mến! Ngày mùng 7 tháng 3 tới là ngày kỷ niệm 14 năm chương trình CSTY phát sóng  chương trình đầu tiên. Chương trình CSTY được phát sóng vào ngày đầu tiên là ngày mùng 7 tháng 3 năm 1999. Và cho đến nay đã được 14 năm, trải qua một quá trình hình thành và phát triển như vậy thì chúng tôi đã có một đội ngũ các bạn thính giả rất là thân thiết với chương trình. Và qua đây thì chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả các bạn thính giả đã chú ý lắng nghe chương trình, đã đồng hành cùng với chương trình trong suốt quá trình 14 năm qua. Và chúng tôi cũng xin cảm ơn 4 chuyên gia của chương trình cửa sổ tình yêu, những người mà đã gắn bó rất là thân thiết với chương trình trong suốt quá trình vừa rồi đó là chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn, chuyên gia tâm lý học Nguyễn Thị Mùi, bác sỹ Hoàng Thúy Hải và bác sĩ Vũ Minh Phượng.

Và trong chương trình ngày hôm nay thì có sự tham gia của chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn, và bác sĩ Hoàng Thúy Hải. Chương trình này sẽ phát không đúng vào dịp kỷ niệm ngày phát sóng đầu tiên của chương trình. Tuy nhiên thì chúng tôi cũng rất là muốn sự tham gia của anh chị hôm nay. Các anh chị sẽ có đôi lời chia sẻ với thính giả của chương trình, là những người mà đã đồng hành cùng với chúng ta trong suốt quá trình vừa rồi.

Thưa anh Đinh Đoàn ạ! Anh có cái tâm sự hay là cái chia sẻ gì với thính giả không ạ? Xin mời anh ạ!

 CGTL Đinh Đoàn:   Vâng! Cũng còn chỉ vài ba ngày nữa là tới cái ngày kỷ niệm đợt phát sóng đầu tiên của chương trình cửa sổ tình yêu. Cũng phải  nói là chúng tôi rất là may mắn là các bạn thính giả thì ngày một lớn lên. Có lứa các bạn thính giả nghe chương trình CSTY từ những năm 1999 những năm 2000 thì đến giờ cũng đã trưởng thành rất nhiều. Có thể đã không còn nghe chương trình cửa sổ tình yêu nữa, thì lớp lớp các thế hệ các bạn trẻ lại lớn lên lại tiếp tục lại quan tâm đến những vấn đề mà chương trình cửa sổ tình yêu đề cập. Riêng chúng tôi 4 chuyên gia tham gia chương trình này thì không hề lớn một chút nào. Ngày ấy tôi vẫn là anh Đinh Đoàn và bây giờ thì mọi người vẫn gọi là anh Đinh Đoàn. Và bác sĩ Hoàng Thúy Hải  hay là chị Nguyễn Thị Mùi hay bác sĩ Vũ Minh PHượng đều rất trẻ mãi mãi là những anh những chị của các bạn trẻ.

 MC Bích Ngọc:  Vâng xin thay mặt những người thực hiện chương trình cửa sổ tình yêu được cảm ơn tất cả những cái chia sẻ của anh Đinh Đoàn. Thế còn đối với chị Hoàng Thúy Hải ạ! Cũng là một chương trình phát sóng vào dịp đầu xuân năm mới của năm mới Quý Tị. Chị có lời nhắn nhủ gì đối với các thính giả của chương trình cửa sổ tình yêu không ạ?

BS Hoàng Thúy Hải: Đầu xuân năm mới thì thay mặt nhóm chuyên gia chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho tất cả các khán thính giả đang nghe đài một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Cũng nhân dịp kỷ niệm 14 năm phát sóng chương trình cửa sổ tình yêu , cũng là những người mà tham gia chương trình ngay từ những ngày đầu. Chúng tôi một lần nữa xin được cảm ơn tất cả các bạn đã tin cậy, và chia sẻ với chúng tôi những niềm vui, những nỗi buồn, những khó khăn mà các bạn đã gặp. Rất mong là trong thời gian tới thì các bạn cũng tiếp tục tin cậy và sẵn sàng chia sẻ với chúng tôi những băn khoăn thắc mắc của các bạn. Để qua đó chúng ta có cơ hội mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cũng như là những định hướng tốt cho các bạn trọng cuộc sống sau này.

MC Bích Ngọc:  Dạ vâng ạ! Xin được cảm ơn  những tâm sự của chuyên gia Đinh Đoàn và bác sĩ Hoàng Thúy Hải. Và chúng tôi cũng mong rằng các anh các chị cũng sẽ là những người bạn đồng hành với chúng tôi trong quá trình tiếp theo của chương trình. Và chúng tôi cũng xin một lần nữa được cảm ơn các chuyên gia của chương trình cửa sổ tình yêu, một lần nữa xin được cảm ơn tất cả các thính giả của chương trình cửa sổ tình yêu đã cùng với chúng tôi chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Và chúng tôi cũng mong rằng cửa sổ tình yêu cũng sẽ tiếp tục là người bạn chia sẻ những niềm vui nỗi buồn đối với tất cả các bạn trẻ ạ.

Nghe lại chia sẻ của CGTL Đinh Đoàn và BS Hoàng Thúy Hải:

Có thể bạn quan tâm