Chia tay đã 2 năm nhưng tôi vẫn không thể quên được em - CGTL Nguyễn Thị Mùi 05.11.2017

Em và cô ấy quen nhau trong thời gian còn là sinh viên. Cô ấy hơn em 2 tuổi, chúng em đã từng rất hạnh phúc. Nhưng sau đó cô ấy có chuyện hiểu lầm em, không cho em một lời giải thích và ra đi. Đã 2 năm rồi bây giờ em không biết phải làm thế nào, có nên níu kéo cô ấy không hay nên dừng lại?

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi:

 

Em có thông tin gì về phía cô gái này không? Nếu cô ấy chưa yêu ai, chưa lập gia đình thì em có từng liên lạc hay gặp cô ấy chưa? Không có một lần nào em có thể gặp gỡ để giãi bày thì rất khó. Nhắn tin có dung lượng ít nên viết thư sẽ tốt hơn. Nếu có thể em có thể đề nghị cô ấy hồi âm theo một cách nào đó, điều đó sẽ khiến em biết thông tin từ cô ấy. 2 năm thì không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn trong tình trạng mình cứ chờ đợi thế này, rất mệt mỏi.

 

Em thử viết một bức thư cho cô ấy, nghe thư có thể không được quen lắm với cách giao tiếp bây giờ nhưng chị tin nó sẽ có giá trị riêng của nó. Nói thật rõ ràng về tình cảm của em, vẫn tha thiết tốt đẹp ra làm sao và có thể hỏi về việc cô ấy đã hiểu lầm vì cái này cái kia hay không? Chị hy vọng là khi bình tĩnh đọc một lá thư sẽ khác với việc nghe một cuộc điện thoại, nhìn thấy số điện thoại nếu cảm xúc không tốt thì ngay lập tức nó như rào cản tâm lý làm người ta không muốn nghe không muốn nhận nhưng một lá thư có thể đủ để người ta bình tĩnh đọc có đầu có cuối, người ta sẽ biết cụ thể là thế nào.

 

Hy vọng cô ấy sẽ hiểu em, nếu như giải tỏa được sự hiểu lầm và tình cảm nối lại được sẽ rất tốt. Còn không phải như vậy thì cô ấy sẽ hồi âm để em có hướng đi cho mình.

 

Chúc em có được phản hồi tích cực từ cô gái ấy!

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm