Chọn ai giữa 2 người con gái? - CGTL Đinh Đoàn 19.11.2017

Em yêu một người con gái được 5 năm. Hai đứa yêu xa, bạn gái em đi dạy ở xa, cách em khoảng 100km. Hai đứa cũng tính đến chuyện cưới xin nhưng cô ấy chưa đủ tự tin, sẵn sàng. Cũng vì chuyện này mà hai đứa giận nhau. Trong thời gian này em cũng quen một cô gái mới ở gần nhà em. Giờ em không biết nên làm thế nào? Bạn gái em không biết em quen người mới, còn cô gái mới quen thì đã biết em đang có người yêu nhưng cô ấy vẫn muốn đến với em.

 

Cô gái thứ nhất thì mặc dù yêu nhau lâu nhưng em lại cảm thấy không hề có ham muốn gần gũi với cô ấy nhưng khi xa thì em cũng nhớ, muốn nhắn tin. Còn cô gái thứ 2 thì chỉ cần gần cô ấy là em đã có ham muốn rồi, nhưng cô ấy chưa có làm việc.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Qua chia sẻ, dường như chính bản thân em cũng chưa hiểu rõ tình cảm của  mình khi em chưa biết tình cảm của mình thực sự hướng đến ai, dành cho ai? Vì vậy, có lẽ trước hết em phải dành thời gian cho bản thân mình, tự nhìn nhận về tình cảm của em, xem em muốn chung sống, muốn gắn bó với ai rồi sau đó đưa ra quyết định cuối cùng. Em phải tìm cho mình một sự rõ ràng, bởi không thể tiếp tục nhập nhằng mãi được.

 

Nếu em muốn chọn cô gái thứ 2 ở gần nhà. Trước tiên em phải xin lỗi bạn gái hiện tại của em và can đảm nói lời chia tay để cô ấy biết mà dừng lại và đi tìm một mối quan hệ khác. Và chắc hẳn việc này sẽ khiến cô ấy tổn thương rất nhiều. Song, quan trọng hơn hết là làm sao để cô ấy tôn trọng em. Còn về cô gái thứ hai, nếu em xác định đến với cô ấy thì cả hai cùng nhau tìm hướng giải quyết, em có thể tiếp tục để cô ấy làm đồng áng giúp bố mẹ em sau khi cưới, nếu không thì làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc cùng làm với em.

 

Còn nếu như em nghĩ mình vẫn muốn giữ gìn tình cảm với bạn gái hiện tại thì dứt khoát rõ ràng với cô gái thứ hai để tránh gây hiểu lầm mà làm tổn thương bạn gái em.

 

Chúc em hạnh phúc!

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm