Chồng đã về nhà sau ngoại tình có nên gặp tình địch một lần - Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chồng đã về nhà sau ngoại tình có nên gặp tình địch một lần - Nguyễn Thị Mùi

 

Chồng em nói có 1 mối quan hệ với người phụ nữ khác cùng cơ quan, người ta nói có mối quan hệ thân mật mới nhau. Chồng cháu là lãnh đạo, còn cô ấy là nhân viên. Sự việc này đã diễn ra 1 thời gian rồi sau đấy cháu mới biết đến. Cháu đã nói chuyện với chồng và tìm hiểu qua đồng nghiệp bạn bè anh ấy trong cơ quan, cũng biết tình cảm 2 người đã trên mức bình thường. Chồng cháu thì phủ nhận hoàn toàn, anh ấy luôn luôn chung thủy với vợ với con, mối quan hệ chỉ là nhất thời thôi. Giờ em không biết phải đối xử như thế nào với chồng nữa. Sau khi em trao đổi với chồng thì anh ấy cũng quan tâm vợ con hơn, bớt những mối quan hệ khác. Em cũng muốn minh bạch các mối quan hệ của anh. Em không biết có nên trao đổi với gia đình cô gái kia hay không? Giờ em đau lắm, cứ nghĩ đến là không chịu nổi. 

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi:

 

Khi chồng nói hoàn toàn chung thủy với vợ con thì cảm giác của em như thế nào? Cái quan trọng nhất trong thời điểm này chính là sự chấp nhận của em, những hành động của chồng em làm đã làm em chấp nhận chưa. Khi đã thẳng thắn trò chuyện với chồng, chồng em cũng đã khẳng định đây không phải là tình cảm gì sâu nặng cả, chỉ là 1 cảm xúc nhất thời mà thôi. Lời nói của người đàn ông trong hoàn cảnh này có thể hiểu là đối với họ vợ con là quan trọng, phải khẳng định rằng người đó họ cần gia đình. Nhưng đến 1 lúc nào đó họ không kiểm soát được bản thân, họ có thể có điều này điều kia. Không chỉ qua lời nói, em còn cảm nhận được anh ấy đã có sự thay đổi trong cách đối xử với gia đình. Thực tế đã có những hành động khiến mình tin tưởng anh ấy. Những chuyện đã xảy ra thì sẽ không thể khiến nó không xảy ra nữa. Bây giờ không biết làm thể nào nhưng rồi em sẽ học được cách dần dần chấp nhận thôi điều gì đến cũng sẽ đến, nhưng quan trọng là nó sẽ không tiếp tục xảy ra nữa. Em cần phải trao đổi với anh ấy  bằng 1 cách nào đó để cho anh ấy hiểu ra rằng em đã rất đau đớn, em đã rất khổ tâm và em cũng tin anh ấy, mong rằng anh ấy không làm cho em đau khổ nữa. Còn trường hợp em có nên gặp người kia không thì sẽ phải đánh giá nếu chồng em không phải là người có tình lăng nhăng nhưng gặp phải người phụ nữ có tính lôi kéo người đàn ông thì em nên gặp. Còn trong trường hợp cô ấy không phải là người như vậy, mà vấn đề là chồng mình lại người hay có hành động khiến người khác hiểu lầm, mà em lại trao đổi với người khiến họ tổn thương, như vậy lại không tiện. Em nên tìm hiểu rõ nên như thế nào để mình đưa ra quyết định cuối cùng em nhé. Có những trường hợp vợ tạo điều kiện cho chồng thay đổi, nhưng em lại gặp người thứ 3, làm cho sự việc diễn biến theo chiều hướng khác sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của em với chồng của mình. 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm