Chồng đánh đuổi vợ con vì hóa ra đã có bà hai bên ngoài?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 11.06.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chồng đánh đuổi vợ con vì hóa ra đã có bà hai bên ngoài?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 11.06.2017

Chồng em đánh đập em, em bế hai con em về ngoại từ trong Tết đến giờ không thấy chồng em có ý đón hai mẹ con về. Em không biết nên bỏ hay quay lại với chồng?

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi

 

Tức là lúc đầu gia đình em vẫn tốt đẹp nhưng 2 năm trở lại đây thì phát hiện ra chồng có người khác, tiền nong không đưa em mà đưa cho người đàn bà đó. Thậm chí họ đã có con với nhau.


Nếu mình giữ gia đình để con có bố thì nếu mình quay về chồng sẽ đối xử với mình như thế nào? May mắn chồng sẽ bỏ cô ta và quay lại với em thì em sẽ tha thứ mọi chuyện. Nhưng hai vợ chồng đã lấy nhau 8 năm rồi thì em phải hiểu rõ chồng em có thể thay đổi không hay chứng nào tật nấy. Điều này em phải suy nghĩ kĩ, nếu em không thấy hạnh phúc thì chắc chắn những đứa con của em cũng không sung sướng gì khi cứ phải chứng kiến việc bố đánh mẹ, bố để cho mẹ khổ sở.

 

Nếu đã hình dung hết mọi chuyện thì em phải lựa chọn một gia đình không vẹn toàn. Vì vậy em hãy sáng suốt để lựa chọn điều gì là tốt nhất cho mình và các con.

 

Chúc em có quyết định đúng đắn!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu