Chồng em đi ngoại tình, em phát hiện mà cứ cãi - CGTL Đinh Đoàn 27.03.2016 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Chồng em đi ngoại tình, em phát hiện mà cứ cãi - CGTL Đinh Đoàn 27.03.2016

 

Chồng em là thợ xây, chồng em đi ngoại tình nhưng mà cứ cãi không phải. Giờ thì ngày ngày nó làm cùng nhau, thời gian nghỉ trưa thì chúng nó kéo vào phòng riêng ngủ với nhau, tối thì 8h30 - 9h00 thì  1-2 cú điện thoại cho nhau. Em phát hiện ra thì cứ cãi không phải ngoại tình. Em không cần xin lỗi nhưng mà cũng không nhận sai trái. Em hỏi như vậy có phải ngoại tình hay không? Em không bắt gặp tận tay nhưng em điều tra thì thấy những thông tin như trên. Bà ấy thì không chồng mấy năm nay rồi, xấu gái nhưng mồm miệng dẻo hơn em. Chồng em thì nói có mất gì đâu, ảnh hưởng gì đâu. Theo em họ chỉ cần tình cảm thôi chứ không cần tiền. Em ở nhà trông cháu thôi, cháu nhà tôi mới được 1 tuổi thôi. Chồng từ ngày quan hệ với người ấy về đối xử rất tệ với em, về nhà có mâu thuẫn, xích mích đánh đập em.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Đúng là cách cư xử của chồng mình như vậy cũng hơi tệ. Chồng mình cũng đã 50, vợ chồng cũng sống với nhau mấu chục năm, có cháu rồi thì việc tình yêu, lung linh hấp dẫn nó cũng mai một đi rồi. MÌnh tuổi 48 thì cũng 1-2 năm nữa cũng không còn duy trì sức khỏe như bây giờ nữa, ở nhà trông cháu thì cũng bí bích không được giao tiếp nên cũng rất bực bội. Mình lại cứ tưởng tượng ông ấy đi công trường ngủ với người này người kia thì cũng rất nặng nề. Tất nhiên không cần thiết bắt tận tay day tận trán, những người phụ nữ nghi chồng ngoại tình, bắt được trai trên gái dưới thì mình đau chứ chưa chắc họ đã đau. GIờ mình nghi ngờ chồng ngoại tình mình suy nghĩ, không ăn không ngủ được thì hại cho mình chứ đâu. Mình thay đổi chiến lược, chiến sự đi, mình làm sao để cho sức khỏe, tinh thần của mình tốt đã, cái gì mất cũng đã mất rồi, chuyện xảy ra cũng đã xảy ra rồi. Nói chuyện với anh ấy thì nói nhẹ nhàng thôi, nói ra nguyện vọng anh ấy suy nghĩ sống có trách nhiệm, làm tròn trách nhiệm là chồng, làm cha, làm ông. Tự tạo niềm vui cho chính mình, nhìn nhận mọi chuyện khách quan hơn. Chuyện tác động tới chồng có thể để cho các con, mọi người cùng tác động thì có thể sẽ hiệu quả hơn.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm