Chồng làm ở xa tôi đã lỡ phải lòng một người đàn ông khác - CGTL Đinh Đoàn 12.11.2017

Năm nay em 43 tuổi, em lấy chồng được hơn 10 năm, chồng em đi làm rất xa. Chồng em đi làm xa, lâu mới về một lần nhưng không quan tâm em, rất hờ hững. Gần một năm nay, em gặp một người đàn ông khác và nảy sinh tình cảm.Trong khi anh mà em mới quen thì rất quan tâm em, một ngày gọi cho em tới mấy lần, luôn bù đắp tinh thần cho em. Thậm chí em đã cố tình cho chồng em biết là đang có người đàn ông khác quan tâm em nhưng chồng cũng không tỏ một thái độ gì cả. Giờ em không biết nên làm như thế nào?

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng khi ở xa chồng, thiếu thốn tình cảm, tinh thần là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, mình càng có nhu cầu tình cảm mà muốn có chỗ dựa những lúc trống vắng, cô đơn.

 

Về phía chồng, nếu như em xác định dù chuyện gì xảy ra em vẫn chung sống với anh ấy thì vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người con, cố gắng vun đắp tình cảm với anh ấy. Để sao cho mỗi lần nói chuyện hay khi anh ấy về thì hai vợ chồng không  có khoảng cách và để không làm ảnh hưởng đến các con.

 

Còn về mối quan hệ với người đàn ông kia, em có thể cố gắng kiểm soát, giữ gìn mối quan hệ ấy ở mức tình bạn để nó không đi quá xa, ngoài tầm kiểm soát của mình. Dẫu sao, không thể nói dứt khoát là có thể làm được vì ai cũng cần có nhu cầu tình cảm, cần được quan tâm, trong khi người chồng mà em tin tưởng và kỳ vọng lại không đáp ứng được điều đó.

 

Chúc em sẽ có những lựa chọn sáng suốt, thấu đáo trong hoàn cảnh của mình, em nhé!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm