Chồng nói cho cô gái lạ vào nhà qua đêm nhưng vẫn trong sáng? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 10.09.2017

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi, chồng tôi thì ngoài 60, tôi đi bé cháu cho con ở yên bái. Hơn 1 năm đầu không có chuyện gì, năm thứ hai cứ nửa đùa nửa thật, anh ấy đưa một cô bạn gái về nhà 2,3 đêm. Cô ấy không quen biết, anh ấy bảo với vợ con là trong sáng không có vấn đề gì. Tôi năm nay 47, anh ấy 65. Chuyện đó cách đây vài tháng rồi.

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Chào chị, chị cảm thấy không thể tin vào những gì anh ấy nói, dường như hơi bất bình thường. Thâm tâm là cũng không muốn tin đúng không ạ? Thực ra chị là vợ, chị là người biết tính anh ấy nhất, chị hiểu anh ấy, thế rồi từ yên Bái về hai vợ chồng đã sống một quãng thời gian, tình cảm lại bình thương thì những điều đó là cơ sở để chị tin hoặc không tin những điều kia. Chúng tôi rất là khó để nói là có hoặc không. Có thể là anh ấy gặp một người bạn nào đó. Nhưng cái quan trọng là bây giờ nó là như thế này chị ạ, đó là bây giờ anh ấy nói không có chuyện gì đâu, mà mình lại cứ muốn tìm hiểu, giả dụ tình huống xấu nhất chị có nguồn tin, bằng chứng xác đáng chuyện đó xảy ra chuyện đó sẽ như thế nào? Mình có tiếp tục cuộc sống vợ chồng với chồng hay không? Hay là mình cũng nhìn nhận đó là việc không may và bỏ qua mọi chuyện.

 

Ý tôi là nếu giả dụ nó xảy ra mình sẽ nhìn nhận nó như thế nào. Mình sẽ chấp nhận hay bỏ qua để vợ chồng vui vẻ. Nếu như chị nói anh ấy đã vui vẻ với chị, cuộc sống như trước đó thì tôi nghĩ không nên nhắc lại. Bởi vì chị cũng khó kiểm soát cảm xúc của mình, nhưng chị phải đo cảm xúc từ phía anh ấy. Nói lại khiến anh ấy bối rối, lo lắng quá thì có lẽ là không nên.

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm