Có nên cắt đứt mối quan hệ với cô bạn lâu năm để giữ nguyên tình bạn? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 10.09.2017

Tôi năm nay 58 tuổi. Tôi đã xây dựng gia đình cách đây 27 năm. Hiện giờ tôi có một cô bạn nhưng cô ấy hay quan tâm đến tôi, và tôi cũng có một chút gì đó cảm xúc với cô ấy. Tuy nhiên, tôi sợ mối quan hệ đó sẽ phát triển, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình của hai  người cho nên tôi đang muốn cắt đứt mối quan hệ này nhưng tôi chưa biết phải làm thế nào. Mong chương trình tư vấn

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi

Chào anh. Anh có vẻ đang rất lo lắng phải không ạ? Có lẽ anh cũng đang cảm nhận mối quan hệ giữa anh và với cô ấy đang trên mức tình bạn hơn một chút, và anh sợ rằng tình cảm này nó sẽ lớn lên và anh thực sự không mong muốn điều đó.

Anh và cô ấy quen nhau cũng lâu rồi phải không? Hai anh chị làm cùng cơ quan hay như thế nào? Tôi hơi tò mò một chút, không biết anh và chị ấy quen nhau trong hòan cảnh như thế nào?

Trước kia anh cũng có thể cảm nhận được là cô bạn này cũng có tình cảm quý hóa đối với anh rồi. Thế nhưng gần đây do việc anh vào trong Tp. Hồ Chí Minh thăm hai con thì cũng có gặp cô ấy vì gia đình anh đang trông cậy cô ấy cho hai con anh ở cùng. Vì sự gặp nhau nhiều nên tình cảm lại nảy sinh thêm.

Nếu như cô ấy ở nhà và có ông xã ở nhà, lại có con ở đó thì việc kiềm chế cảm xúc thì tôi nghĩ việc đó cũng đỡ đi rất nhiều và sẽ không thể xảy ra những việc không nên. Có thể bản thân anh cũng tự ý thức tất cả những cái gì là không nên cho một mối quan hệ này, thì anh có thể tránh những hòan cảnh nào đó mà chỉ có hai người.

 

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm