Con cháu đề huề vẫn có người sống chết muốn theo làm bạn đời - CGTL Nguyễn Thị Mùi 03.09.2017

Em có vợ 4 con rồi, có cả cháu ngoại rồi. Nhưng giờ có cô theo em muốn làm bạn đời của em làm em không biết làm thế nào để dứt bỏ cô ấy ra được. Em muốn chương trình tư vấn làm cách nào để cô ấy từ bỏ em?

 

CGTL.  Nguyễn Thị Mùi

 

Em có nói một chi tiết rằng không làm thế nào để dứt cô ấy ra được tức là hai người đã có mối quan hệ nào đó rồi đúng không? Tính chất mối quan hệ của hai em hiện là như thế nào? Cô ấy đã có gia đình gì chưa?

 

Nếu cô ấy đã có gia đình rồi thì hai người hay gặp nhau ở đâu? Và nếu chỉ gặp nhau ở quán nước thì chỉ là một vài câu chuyện thường ngày không có gì to tát. Và dù cô ấy có làm gì mà bản thân em yêu con thương vợ, không làm gì sai thì không có gì phải lo.

 

Còn nếu em và cô ấy đã có đi lại với nhau thì tại sao là dẫn đến sự việc ấy? Vậy em hãy xem như một tai nạn không đáng có, em cần trao đổi rõ ràng với cô ấy, mình không thể một chốc mà phá bỏ gia đình được. Nếu cô ấy cứ viện vào lí do một lần trót dại của em thì cũng không thể được. Vì mình có vợ rồi thì lương tâm mình sẽ cắn rứt. Em cần phải dứt khoát với chính bản thân em để giải quyết chuyện của mình.

 

Chúc em có quyết định sáng suốt!

 

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm