Con dâu con trai đều khỏe mạnh mà không sinh thêm con được - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Con dâu con trai đều khỏe mạnh mà không sinh thêm con được - BS Hoàng Thúy Hải

Tôi có con dâu sinh năm 1990 chồng cháu sinh năm 1986, hai vợ chồng cháu đã có hai cô con gái rồi. Hiện tại thì muốn sinh thêm nhưng lại không đẻ được mà không hiểu lý do vì sao. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi.

 

BS Hoàng Thúy Hải

 

Con dâu anh năm nay mới chỉ độ 29, 30 tuổi đúng không ạ? Cháu thứ hai nhà anh năm nay là bao nhiêu tuổi rồi? Thực sự bây giờ con nhà mình cũng chưa phải nhiều tuổi lắm nhưng trong tiền sử sản khoa thì cũng đã từng liên quan tới mổ nội soi đúng không anh. Hai bạn nhà anh nên đi kiểm tra toàn bộ các cơ quan sinh dục để đánh giá toàn bộ, xem khả năng có thai tự nhiên sẽ như thế nào. Trứng cũng như chùm nho, có rất nhiều quả mỗi tháng sẽ có một quả rụng. Trừ những trường hợp như ung thư buồng trứng mới phải can thiệp cắt toàn bộ buồng trứng. Hiện tại nếu muốn khám thì phải tới những bệnh viện chuyên khoa về hỗ trợ sinh sản, thì người ta mới khám tổng thể được. Ví dụ như con dâu anh thì phải kiểm tra vòi trứng, buồng trứng, cổ tử cung, đánh giá lại nội tiết. Con trai anh cũng vậy, phải đi kiểm tra lại về số lượng và chất lượng tình dịch đồ để xem tinh trùng có dị dạng hay bất thường gì không. Mình có thể tới các bệnh viện như bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 996 Đê La Thành, bệnh viện Phụ Sản Trung Ương nằm trên đường Tràng Thi, bệnh viện Bưu Điện,...vv Ở đấy sẽ thăm khám và xử trí được khi mình có vấn đề.

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm