Con mới học lớp 1 mà bố cứ lo chim nhỏ - BS Hoàng Thúy Hải | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Con mới học lớp 1 mà bố cứ lo chim nhỏ - BS Hoàng Thúy Hải

Loading...

Con trai em hiện tại được 7 tuổi, hiện tại em thấy dương vật của con em nó hơi bé. Vì so với con trai đầu của em thì nó hơi nhỏ hơn. Dương vật của con em khi bình thường thì rất bé, còn khi cương lên thì khoảng bằng ngón tay út. Tình trạng như vậy có ảnh hưởng đến tương lai của cháu không ạ ?

 

BS Hoàng Thúy Hải

 

Có lẽ con cũng không có vấn đề gì quá nghiêm trọng em nhé. Lúc đầu bạn chia sẻ thì tôi cảm giác dương vật của con hơi ngắn, dụt và có thể dính vào xương mu hoặc khi con đi tiểu nó quá ngắn thì mới sợ vào dị tật gì đó. Nhưng ở đây bạn tả con được 3-4 cm thì là bình thường đừng quá lo lắng. Con mình có béo không ? Khoảng 24 cân cũng là bình thường không phải là quá béo. Trong một số trường hợp giả sử bị dị tật, thì có thể do một số dây chẳng quá hẹp hoặc quá xơ kéo lại làm cho dương vật không phát triển được. Hoặc một số cháu quá béo làm cho dương vật tụt lại so với phần xương mu khiến mình cảm thấy cháu ngắn hơn so với các bạn khác. Thì mình mới cho cháu đi khám và đánh giá tại các bệnh viện chuyên khoa nhi hoặc các bệnh viện về nhi. Còn trong trường hợp của bạn mô tả thì tôi thấy cũng là bình thường thôi. Về hình dáng kích thước màu sắc không ai giống của ai cả chủ yếu là chức năng của cháu vẫn thông thoát bình thường. Còn về độ dài tôi nghĩ như vậy là phù hợp với độ tuổi của cháu rồi.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...