CSTY VOV 96.5 MHz - Cửa Sổ Tình Yêu 24.02.2013 – Câu 2 – BS.V.M.Phượng

Chị ơi cho em hỏi là cái bộ phận sinh dục của em ấy! Lúc nó cương cứng lên nó bị cong sang một bên mà em lên mạng em hỏi là nếu như mà em chữa trị thì nếu mà  mổ ấy thì nó bảo là sẽ chữa được hoàn toàn. Phải sau 30 phút nó chữa được mà em không biết là nếu như vậy em chữa như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không ạ?

MC Thanh Tú: Chúng ta cùng chuyển sang cuộc gọi tiếp theo, cuộc gọi được gọi đến từ Đà Nẵng. Alo

Thính giả:  Dạ vâng ạ! Chị ơi cho em hỏi là cái bộ phận sinh dục của em ấy! Lúc nó cương cứng lên nó bị cong sang một bên mà em lên mạng em hỏi là nếu như mà em chữa trị thì nếu mà  mổ ấy thì nó bảo là sẽ chữa được hoàn toàn. Phải sau 30 phút nó chữa được mà em không biết là nếu như vậy em chữa như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không ạ?

MC Thanh Tú:  Vâng! Vấn đề của bạn xin chuyển đến bác sĩ Vũ Minh Phượng nhé! Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Xin mời chị ạ!

BS Vũ Minh Phượng: Chị chào em! Chị nghe được câu hỏi của em rổi. Thì vấn đề em băn khoăn là khi mà bộ phận sinh dục cương cứng lên thì nó lại bị cong sang một bên đúng không?

Thính giả:  Dạ vâng ạ!

BS Vũ Minh Phượng: Thế thì cái hiện tượng cong ấy nó có thể là do một cái dây chằng và khi mà nó cương cứng nó to lên thì cái dây đấy nó ngắn nó kéo lại nó làm cho cong. Hoặc là nhẹ hơn nữa nhưng mà cũng ít gặp hơn đấy là cái bao quy đầu nó bị hẹp. Thế thì cả hai cái hình thức mà phẫu thuật đấy thì nó là phẫu thuật tạo hình ở phía bên ngoài. Thế còn em đang lo lắng là sau này sức khỏe sinh sản có ảnh hưởng gì không  đúng không? Thì cái câu sức khỏe sinh sản nó rất là chung chung. Nếu mà chị hiểu đúng ý em tức là em muốn hỏi là sau này cái việc sinh con đẻ cái nó có ảnh hưởng không có đúng không?

Thính giả:  Dạ vâng ạ!

BS Vũ Minh Phượng: Ừ! Thế thì cái việc đấy nó lại do cái tinh hoàn nó là cái nhà máy sản xuất tinh trùng nhé! Thì nó sản xuất tinh trùng và tình trùng đó nó quyết định là chủ yếu chị muốn nói nó là chủ yếu. Tuy nhiên rằng là nếu mà bộ phận sinh dục của em nó mà cong thì cái việc mà quan hệ với vợ ấy nó bị ảnh hưởng. Cho nên là nó ảnh hưởng một phần nào đó đến cái chuyện sức khỏe sinh sản như hai chị em mình vừa nói cái nghĩa của nó.

Em đã đi tư vấn và người ta nói là mổ là khỏi và chỉ 30 phút sau… thì chị nghĩa là chả có lý do gì để mà chần chừ nữa, đúng không nào? Minh chần chừ xong mình lại cứ phải lo cứ phải hàng ngày đối diện với cái chuyện cong đấy nó rất là mệt mỏi nhé! Thế thì sang năm mới mình sẽ có cái quyết định mới để giải quyết cái việc gì đấy nó gọn đi. Để đầu óc mình còn làm những cái việc khác nhé!

MC Thanh Tú: Vâng! Cảm ơn bác sĩ Vũ Minh Phượng, cảm ơn bạn đã gọi điện đến chương trình! Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Nghe lại tình huống tư vấn của bác sĩ Vũ Minh Phượng:

Có thể bạn quan tâm