"Cưa gái" vì thách đố bây giờ đã có thai và không thể...chối bỏ - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


"Cưa gái" vì thách đố bây giờ đã có thai và không thể...chối bỏ - CGTL Đinh Đoàn

Em hiện tại sinh năm 1993 và có làm nghề công an giao thông. Em có quen biết với một người con gái và có chúng em có đi quá giới hạn và cô ấy thì có thai. Bố mẹ em thì có bắt cưới cô này nếu như không cưới thì bố mẹ em sẽ làm đơn cho ra khỏi nghành. Nhưng em thì không có tình yêu với cô gái này, mong các chuyên gia tư vấn cho em.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Em làm bên Hạ Hòa Phú Thọ đúng không? Bố mẹ em đã gặp cô ấy chưa? Thai được bao lâu rồi em? Cô ấy thì nghề nghiệp ra sao hay vẫn chưa tự lập được vậy em? Việc đầu tiên là mình cũng có lỗi trong việc này bởi mình cũng có lỗi trong phần này không thể nói là không có lỗi được, bởi em cũng phải có nói yêu thương tán tỉnh thì đưa cô ấy đi rồi mới ngủ với nhau được. Hơn nữa cô này cũng không phải gái nghành vả lại cũng là người có học hành. Đúng như em suy nghĩ nếu đến với nhau có sự tìm hiểu kĩ càng rồi quyết tâm lấy nhau mà còn chưa dám chắc sẽ hạnh phúc huống chi bây giờ lại bị úp sọt rồi mình cũng chưa chuẩn bị tinh thần sẽ lấy một cô vợ như thế này. Việc em nói thì cũng nói rồi em không thể ép cô ấy phá thai, em chỉ có thể nói anh rất xin lỗi vì đã tán tỉnh em và mọi chuyện đã xảy ra. Nhưng tiến tới hôn nhân thì anh vẫn chưa chuẩn bị gì và em cũng biết nếu lấy nhau mà không có tình cảm thì người thiệt sẽ là em thì em nên cân nhắc và lựa chọn. Anh không nghĩ một anh công an chỉ vì sức ép của bố mẹ mà mình phải tiến tới hôn nhân không có tình cảm và tình yêu. Và nuôi dưỡng con cái trưởng thành mới là cái đích chứ không phải là cái đích đám cưới nếu như không có hạnh phúc em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm