"Của quý" của bạn trai nhỏ thì sau này có con không - CGTL Nguyễn Thị Mùi - BS Vũ Minh Phượng- 08.04.2018

Bạn trai của em kích thước dương vật nhỏ thì sau này có điều trị được không và sau này có sinh đẻ được không ạ. Gia đình không chấp nhận em, anh ấy muốn có con để chuyện đã rồi thì xin gia đình cưới, theo chuyên gia em có nên mạo hiểm không ạ?

 

Bs. Vũ Minh Phượng:

 

Khái niệm to nhỏ thì cũng khó, theo nghiên cứu trên 1000 người đàn ông thì dương vật lúc không cương cứng khoảng 10 cm, nhiều người thì dương vật bình thường nhưng chức năng tinh hoàn không tốt thì khó có con, nhưng những người dương vật nhỏ ở chừng mực nào đấy nhưng tinh hoàn hoạt động tốt thì vẫn có con được, trừ khi trong quan hệ vợ chồng thì kích thước to nhỏ có thể không đem lại được khoái cảm cho cả hai bên. Gia đinh không chấp nhận quen em, thực ra thì cũng nhiều gia đình cũng muốn có con thì mới cho cưới nhưng em cũng phải xem vùng em sinh sống, em đã quan hệ rồi nếu như em muốn tìm hiểu người đàn ông khác có được không, vì nhiều nam giới người ta vẫn xem trọng màng trinh.

 

Theo như em nói, quan hệ có thai rồi nhưng anh ấy vẫn không thuyết phục được gia đình thì em có nên mạo hiểm vì em là người khiếm thị. Trước kia anh ấy có yêu vài người nhưng ông nội anh ấy không cho lấy, nhưng giờ ông nội anh ấy mất rồi. Em là người khiếm thị, anh ấy nói anh ấy là người con ngoan thì em cũng nên xem xét những người yêu trước của anh ấy xem như thế nào? Anh ấy nói người yêu trước bắt anh ấy ở rể nên gia đình không đồng ý. Vì em là người khiếm thị, nên nuôi con 1 mình sẽ khó khăn, nhưng cũng có nhiều người khiếm thị nhưng bên nhà đẻ mình họ sẵn sàng giang tay và họ coi đó như là 1 cái đảm bảo về tương lại cho em. Trường hợp của em cũng phải xem gia đình mình có giúp đỡ được em không.

 

Em cũng xem anh ấy thương em với việc anh ấy có đấu tranh được với gia đình anh ấy không. Vì nhiều gia đình họ biết có con nhưng gia đình không đồng ý cho lấy và họ chỉ chấp nhận chu cấp về tiền bạc chứ họ vẫn không chấp nhận cho lấy. Em phải nói rõ với anh người yêu.

 

Trước em có người chồng nhưng bị khiếm thị không ở được với nhau, giờ em có cơ hội nhưng thường đi thường với thách thức, trong trường hợp nếu anh ấy không đấu tranh được với gia đình thì em phải nuôi con 1 mình rất vất vả. Em có thể bảo anh ấy lấy thời gian để chứng minh và thuyết phục gia đình, nếu gia đình thương thì sẽ táp thành cho anh ấy em nhé.

 

Chúc em hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu