Cuộc sống quá nhiều khó khăn làm tôi mệt mỏi - CGTL Đinh Đoàn 20.08.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Cuộc sống quá nhiều khó khăn làm tôi mệt mỏi - CGTL Đinh Đoàn 20.08.2017

Em đang cảm thấy rất bế tắc. Em mong chương trình giúp đỡ cho em. Chuyện của em dài dòng lắm, em không biết bắt đầu như thế nào và trình bày sao. Em không có chồng nhưng có 2 đứa con. Hôm qua con cãi lại em mà em buồn quá, em không biết phải làm sao.

 

Giờ kinh tế gia đình khó khăn, em phải đi cấy thuê để lấy tiền trang trải cho gia đình. Em cũng may vá để kiếm thêm tiền nuôi con. Nhà ngoại không nhìn nhận em, không có tình cảm vì em có tình cảm với một người có gia đình.

 

CGTL Đinh Đoàn

 

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng em đang bối rối rất nhiều điều và chưa tìm ra cách nào để làm mọi việc trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, hiện tại em vẫn còn trẻ, có sức khỏe, đó là điều quan trọng nhất. Em có thể chăm sóc cho mình và con cái, trang trải cho gia đình.

 

Hai đứa con của em cũng đã lớn, không cầm phải trông nom chúng nhiều. Đứa 11 tuổi có thể phụ giúp em, còn đứa bé em cho gửi nhà trẻ, bé cũng 5 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 rồi, cũng cần phải làm quen với môi trường học đường. Như vậy em cũng có thời gian đi làm và kiếm thêm thu nhập.Không lo lắng, suy nghĩ tích cực hơn em nhé. Chủ động tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập cao hơn để bớt đi gánh nặng kinh tế. 

 

Bên cạnh đó, em tâm sự, nói chuyện nhỏ nhẹ với con để các con hiểu hoàn cảnh gia đình để các con hiểu và thông cảm với em hơn. Quan trọng nhất vẫn là giữ gìn sức khỏe và tinh thần tốt.

 

Thân ái!

 

 

 

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu