Đã chia tay nhưng muốn tìm cách nối lại vì biết bạn gái cũ vẫn còn tình cảm - CGTL Đinh Đoàn 23.07.2017

Bọn em quen và yêu nhau được hơn 1 năm. Trong khỏang thời gian đó chia tay cũng khá nhiều lần vì cô ấy nhõng nhẹo, hay giận dỗi, cô ấy bảo em là vô tâm. Tuy nhiên, vì điều kiện đi làm xa, ở cách xa cô ấy 40km. Nhưng mưa gió, em vẫn đến đón đưa cô ấy nhưng không phải là quá nhiều. Bên nhà cô ấy thì tòan người tài giỏi, em thì em áp lực vì em làm trái ngành nên em lúc nào cũng phấn đấu bằng người ta. Nhiều lúc em cũng nói những câu tự ái như tránh xa người ta ra thì làm cho cô ấy giận dỗi, mệt mỏi. Đến hôm vừa rồi, em biết đến ngày của con gái thì bạn ấy nhõng nhẽo, em lúc đó lại về quê vì em chuyển công ty nên  về quê làm, cô ấy thì vẫn đi làm nên cô ấy lại nhõng nhẽo nên em cũng mệt mỏi nên bảo thôi em đi tìm người khác đi, anh không thể lo được cho em, anh không xứng đáng với em. Cô ấy giận dỗi chia tay từ đó đến bây giờ ạ.

 

CGTL. Đinh Đòan

 

Em cảm nhận thấy mình thua kém không bằng gia đình cô ấy, nhiều lúc vì công việc lại không quan tâm được nhiều thế lại hay giận dỗi bảo cô ấy đi tìm người khác đi, lúc đó người ta đi kiếm người khác thật thì chết.

Hiện nay, như em nói hai em cách nhua 40 km đúng không? 40 km quá gần.

Thứ 2, Em nói rằng cũng cảm nhận được cô ấy vẫn còn tình cảm với em. Điều gì khiến em nhận thấy điều đó?

Em hiền lành thật thà, chân thành nhưng không dám nói là khờ khạo mà nói là em còn hơi ít kinh nghiệm trong việc giao tiếp với các bạn gái. Những tín hiệu phát như thế, những chuyện cô ấy nhõng nhẹo giả vờ chia tay thì cứ tuởng thật, cô ấy hỏi có lên dự lễ tốt nghiệp không thì trả lời là không, đi siêu thị nắm tay nhau là một cơ hội làm lành rất là tốt nhưng lại không tận dụng mà chỉ mua xong, nắm tay xong lại đi về.

Yêu nhau thỉnh thoảng dỗi dỗi một tý, hờn hờn 1 tý, trách cứ nhau là không quan tâm, thỉnh thoảng lại dọa chia tay, thì có gì đâu, chuyện đó là quá bình thường. Không có đôi nào yêu nhau lúc nào cũng nói yêu lắm yêu vừa, gặp nhau lao vào ôm nhau, không có như thế đâu.  Tình yêu nó nhiều cung bậc cảm xúc, đôi khi còn về đêm khóc thầm, đủ kiểu.

Cô ấy còn tình cảm nhưng có thể tiếp tục được hay không phụ thuộc vào cháu rất nhiều. Nhưng mà cháu cứ chững chạc hơn 1 chút, rắn rỏi hơn 1 tẹo đùng có để ý đến những cái vụn vặt. Hôm nay đi chơi, đi ăn chỉ để khẳng định anh còn tình cảm với em, không thể quên được thì em có còn cho anh cơ hội được không?

CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm