Đau đầu vì vợ nhu cầu cao, ngày phải "trả bài" 2 đến 3 lần?- CGTL Đinh Đoàn 02.07.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đau đầu vì vợ nhu cầu cao, ngày phải "trả bài" 2 đến 3 lần?- CGTL Đinh Đoàn 02.07.2017

Vợ em là người Tuyên Quang, nhưng xuống Hải Dương học, giờ cô ấy xuống Hà Nội học 6 tháng. Chúng em cũng mới kết hôn được 2 tháng. Trong thời gian vợ em lên đó học vợ em hay gọi điện và bắt em phải lên đấy thường xuyên 1 tuần ít nhất phải 2 lần. Nhưng em vừa mệt mỏi vừa vì công việc nữa nên rất là khó chịu. Em không nói với vợ vì sợ vợ em sẽ suy nghĩ và hành động không tốt. Mỗi lần như vậy vợ em bắt em phải đáp ứng cho ấy 3 lần. Xin chương trình tư vấn làm thế nào để vợ em bớt nhu cầu và sinh được con gái.

 

CGTL Đinh Đoàn:

 

Vợ chồng gặp nhau yêu nhau và kết hôn nó là cái duyên cái số. Một người phụ nữ trẻ, xinh, đẹp mới lấy chồng được 2 tháng thì cô ấy rất muốn được gần gũi chồng. Nhu cầu tình dục có lớn nó có trỗi dậy thì nó cũng là bình thường, thật ra em cũng có những hoàn cảnh khó khăn đó là ở xa và đi lại mệt mỏi. Nhưng em đừng nên nghĩ rằng làm thế nào để cô ấy xẹp cái nhu cầu ấy xuống. Người ta khát khao cái nồng cháy của vợ, đây cô ấy còn gọi em lên như thế là còn tốt đấy. Chứ nói trộm chứ nhiều cô có suy nghĩ không tốt cô ấy lại nói là chồng cứ ở dưới đấy em tự lo, thế còn chết nữa.

 

Mình cũng mới cưới vợ, thêm nữa đang ở độ tuổi sung sức, em có thể nghĩ cách để bồi bổ cơ thể, giữ tinh thần nó thoải mái, mỗi lần lên với vợ là lòng phải vui phơi phới chứ không lại là lo ngay ngáy là thôi chết rồi, lên đợt này sẽ bị chịu trận đây thì chưa lên thì tinh thần đã nhụt rồi như vậy nó sẽ không thể khỏe được.

 

Thực ra đời sống sau khi kết hôn là những năm tháng tương đối đẹp. Sau này khi có 1 đứa con ra, mọi tình cảm sẽ dồn vào đứa con, không còn nhiều thời gian để nghĩ đến nhau nữa đâu, có khi lúc đó em lại dỗi rằng bây giờ cô ấy chỉ nghĩ tới con bé với thằng ku thôi rồi em lại cảm giác như mình bị bỏ rơi. Vậy thì hãy tận hưởng lúc này em nhé. Nó không có nhiều đâu.

 

Các em cứ quan hệ bình thường theo như các cụ nói thì là "số trời cho", còn theo khoa học thì là xác suất không có ai, không có biện pháp cụ thể chính xác  nào để đạt được mong muốn. Nếu có thì người ta đã lựa chọn làm hết mất rồi. Và thực sự là không có đâu em nhé.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm