Day dứt vì giờ chẳng có kinh tế để cho con bà cả?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 30.04.2017 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Day dứt vì giờ chẳng có kinh tế để cho con bà cả?- CGTL Nguyễn Thị Mùi 30.04.2017

Năm nay tôi 50 tuổi tôi ở Thái Bình,tôi qua 2 lần đò,người vợ trước ở Quảng Ninh có 2 đưa con gái,tôi có dẫn cô ấy về thăm nhà rồi, do mâu thuẫn với nhà cô ấy tôi bỏ về ,không có đăng kí kết hôn, hiện tại đứa lớn đã đi lấy chồng còn đứa nữa đang học đại học mà bây giờ tôi bị tai nạn kinh tế khó khăn lắm tôi không giúp đỡ được chúng nó. Vợ 2 của tôi cũng biết tôi có vợ và 2 con ngoài ấy và cô ấy cũng chấp nhận. Tôi mong muốn chương trình tư vấn giúp đỡ để thanh thản đầu óc. Xin cảm ơn!

 

CGTL Nguyễn Thị Mùi:

 

Thực ra bây giờ tôi hiểu anh đang hết sức dằn vặt nhưng nếu mình không tìm được cách giải quyết thì sẽ hết sức mệt mỏi. Thế cho nên tôi nghĩ mình quan tâm đến con không hẳn chỉ là vật chất mà còn cả về tinh thần nữa anh ạ. Tôi nghĩ anh cũng nên hỏi xem cuộc  sống của mẹ con chi ấy ngoài Quảng Ninh có thiếu thốn lắm hay không?Việc anh quan tâm đến cháu đôi khi chỉ một chút vật chất nhỏ nhoi thôi cũng đủ để chi và các cháu cảm nhận được tình cảm của anh dành cho chi ấy và các con như thế nào rồi.

 

Vì ít khi các con đòi hỏi bố phải đưa cho con bao nhiêu tiền,nhưng con sẽ cảm thấy rằng với bố các con vẫn có vị trí quan trọng. Tuy nhiên rất may mắn cho mình là ng vợ hiện giờ của anh lại ủng hộ việc mình giúp đỡ và thể hiện sự quan tâm với các cháu ngoài ấy.Khi anh bị tai nạn các cháu cũng đã biết nên cháu sẽ cảm thông cho anh và không nhất thiết phải lo cho các con được như nhau đâu anh. Tôi nghĩ điều quan trọng là anh vẫn luôn quan tâm hỏi han xem sức khỏe việc học hành của cháu như thế nào. Anh cũng nên nói rõ với mẹ con chi ấy rõ hoàn cảnh của mình để mẹ con cháu có thể thông cảm cho mình.anh cũng nên thoải mái tư tưởng để tránh chi vợ hiện giờ của mình cũng phải day dứt anh nhé. Anh cũng nên có những suy nghĩ tích cực vì mình vẫn còn may mắn là có thể lao động được sau tai nạn. tôi rất mong chi và các cháu có thể thông cảm cho anh khi anh nói rõ tình hình của mình.

 

Chúc anh có gia đình hòa thuận và hạnh phúc!

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu