Đều đã có gia đình rồi nhưng vẫn muốn quay lại với nhau - CGTL Nguyễn Thị Mùi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đều đã có gia đình rồi nhưng vẫn muốn quay lại với nhau - CGTL Nguyễn Thị Mùi

Trước kia bọn em yêu nhau, gia đình em không cho đến với nhau. Gia đình ép mỗi người phải lập gia đình riêng. Giờ bọn em không quên được nhau nhưng vẫn đi lại. Em rất phân vân mong chương trình giải đáp giùm em.

 

CGTL Nguyễn thị Mùi

 

Thực ra thì mình đã có tình cảm thắm thiết với nhau rồi nên không thể một chốc một nnhats mà quên nhau được. Nhưng mà từ tình cảm như thế người ta phải có cách ứng xử phù hợp, nhiều khi phải có một cái ý chí nhất định. Em có nói là quay lại và thân thiết thì không biết nó thân thiết như thế nào? Bản thân em thì suy nghĩ như thế nào? Em có biết được người bạn kia của em suy nghĩ như thế nào không? Điều gì lại khiens em gọi điện đến chương trình. Nếu mà đưa luật pháp hay đạo đức ra để cho em lời khuyên có nên vứt bỏ gia đình để đi đến với cô ấy hay không thì chương trình phải nói chắc chắn là không rồi. Chị nghĩ rằng em và người yêu em sẽ phải xem xét lại xem điều mình mong muốn là gì? Em phải suy nghĩ lại xem mình muốn gì ở quan hệ này?  Và cái hệ quả mà mối quan hệ này để lại đó là gì? Bởi nếu đơn giản chỉ nói là “không” thì điều ấy không đủ sức để hai em dừng lại đâu. Các em đã biết những điều này rất rõ rồi phải không? Bởi nếu nói tiêu chuẩn về mặt đạo lý hay những vấn đề về mặt pháp luật chị tin tưởng rằng các em rất biết. Chúng ta phải đánh giá xem liệu rằng mối quan hệ này sẽ đi đến đâu? Em phải xem lại cuộc hôn nhân của mình. Liệu nó có đứng trước một nguy cơ gì đó không? Gia đình ép bọn em lấy nhưng bọn em đã là người đồng ý với điều đó. Cái đấy là một điều rất quan trọng. Người là vợ của em, người là chồng của cô kia người ta đến với các em với một sự thành tâm. Các em phải xem lại cuộc hôn nhân của mỗi người xem liệu có thể tiếp tục đi với người ta đến tận cuối hay không? Mình phải chịu trách nhiệm với cái mình đã không có bản lĩnh.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
Phát sóng cùng ngày: 16.06.2018
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.