Đều đã ly hôn quen nhau trên zalo bạn gái muốn ... sống thử - CGTL Đinh Đoàn | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục


Đều đã ly hôn quen nhau trên zalo bạn gái muốn ... sống thử - CGTL Đinh Đoàn

Em quen một người con gái ở Đồng Nai, cô ấy bảo vào đấy sống với cô ấy cho tìm hiểu nhau nhó dễ hơn. Em và cô ấy đều đã từng có gia đình và đều đã ly hôn. Em thì đang ở Ninh Bình, em không phải nuôi con, vợ nuôi hết. Em quen cô ở Đồng Nai này ở trên mạng, tìm hiểu trên zalo thôi chưa gặp nhau bao giờ. Trông cô ây thì cũng được, cô ấy cũng có việc ổn định ở Đồng Nai.

 

CGTL. Đinh Đoàn:

 

Cả hai người đều đã ly hôn , nên lên mạng để tìm bạn bè, thấy cuộc sống nó dễ chịu hơn thì cũng tốt, nhưng để mà tiến đến hôn nhân thì nó lại là đường dài. Nhất là vào đấy tìm hiểu nhau thì anh nghĩ là khó, bỏ công bỏ việc để vào đấy thuê nhà trọ mà ở thì cũng chả tìm hiểu nhau được nhiều lắm. Có thì tốt nhất nên làm cuộc du lịch dăm ba bảy ngày, đi thành phố HCM, qua Đồng Nai, rủ cô ấy đi Vũng Tàu, không chỉ để đi nhà nghỉ ngủ với nhau, mà để nói rõ là thực ra hai đứa có cái khó riêng, ngoài chuyện quá khứ, bây giờ đến với nhau thì hai người ở quá xa nhau cô ấy có thể theo mình ra ngoài bắc hay không? Hoặc là anh bỏ việc ở ngoài kia vào trong này thì có thể tìm được việc hay không. Tình yêu mà không có công việc, nhà cửa, rồi mấy nữa mâu thuẫn rồi nó cũng bay mất thôi. Thế với lại vào đấy xem cô ấy có phải thực như mình biết hay không, hay khi tiếp xúc lại thấy những mặt khác mà khi ở xa mình không thấy được thì khi đó mình bỏ qua cái mối này để mà tìm được cơ hội khác. Ở ngoài này thì em có bố mẹ già hay thế nào, có gánh nặng khác hay không...Giờ mình gặp một người con gái, thấy cũng xinh xinh thì hăng hái, nhưng để tính bỏ việc bỏ quê đi vào đấy chạy grap xe ôm thì cũng sống được thôi nhưng mình nên chọn cái gì đó nó nhàn và tốt cho mình nhất chứ.

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu
Có thể bạn quan tâm