Đứa con đó liệu có phải của tôi? - CGTL Nguyễn Thị Mùi 05.11.2017

Cách đây khoảng hơn chục năm chuẩn bị đi nước ngoài em có yêu 1 người con gái. Để chuẩn bị chia tay nhau thì bọn em có quan hệ tình dục vào ngày mùng 5/1. Mùng 6 em đi, em đi 3 năm em về. Khi em về Việt Nam cô ấy nói đẻ ra 1 đứa con gái vào ngày 8/12. Nhưng em về qua nhà bên nội, bên ngoại cũng nói vậy thôi. Bây giờ em muốn hỏi là tại sao quan hệ có 1 lần thì mãi tới ngày 8/12 mới sinh con? Có trường hợp nào như thế không ạ?

 

CGTL. Nguyễn Thị Mùi:

 

Chào em. Thế bây giờ em đã đi nước ngoài về chưa? Hiện tại em đã có gia đình chưa? Bây giờ bản thân em mong muốn điều gì?

 

Vấn đề em đang băn khoăn thì nó liên quan đến tính chất về vấn đề khoa học kỹ thuật thì mình sẽ bàn sau. Thế nhưng cái điều mà em nói ở góc độ tình cảm thì hai em có yêu nhau. Và trước khi đi, để kỷ niệm tình yêu của mình có quan hệ với nhau. Trong suốt thời gian em đi như thế thì cái liên lạc giữa em và cô ấy như thế nào? Trước hết nói về điều kiện để liên lạc thì như em nói em đi làm ở vùng sâu vùng xa, khó liên lạc nên thông tin về nhau thì đứt đoạn. Giữa hai em tồn tại hai luồng suy nghĩ hòan tòan khác nhau.  Đối với em, em nghĩ thì thôi thì quen biết, có quan hệ, như vậy em cho là chuyện bình thường còn với cô ấy thì cô ấy không nghĩ như vậy. Nó thể hiện ở chỗ ở nhà cô ấy vẫn thường xuyên quan tâm mẹ em, để lại 1 hình ảnh rất đẹp. Thời gian đã trôi qua 10 năm rồi mà cô ấy vẫn cứ như ban đầu. Chính vì thế mà mẹ em muốn em lấy cô ấy. Đấy là nói về chuyện tình cảm.  Về phía cô gái gọi là đã trao thân với 1 người nam giới thì chị nghĩ em thì em cho là không có gì nhưng với cô gái thì đó là 1 chuyện gì lớn lao. Người ta đã ngủ với 1 người đàn ông, tình cảm với 1 người đàn ông thì là mong muốn được gắn kết với họ. Em thì có 1 suy nghĩ nên khi ra nước ngoài không liên lạc được thì lại có tình cảm với người khác.

 

Thực ra em đã có sự lựa chọn rồi, lựa chọn từ rất lâu rồi. Thì cái điều này em cũng phải nói với mẹ,. Còn ở 1 góc độ nào đó, người phụ nữ kia đã chờ đợi em, dành tình cảm cho em nhưng em lại không dành tình cảm với cô ấy, em lại có sự lựa chọn khác thì em cũng cần nói rõ với cô ấy.  Thật sự là đáng tiếc cho cô gái.

 

Còn về chuyện quan hệ 1 lần tại sao có con thì chị nói với em quan hệ 1 lần vẫn có khả năng có con. Về thời gian lâu thì em nên hỏi lại cô ấy. Ở đây cái thai và đứa con nó chỉ ở 1 khía cạnh thôi, còn tình cảm cô ấy dành cho em, đợi chờ em là 1 khía cạnh khác. Chị là muốn nói với em ở khía cạnh đó. Bây giờ em đã không dành tình cảm cho cô ấy, em có sự lựa chọn khác rồi, thực ra nếu điều này nói ra sớm hơn thì cô ấy sẽ biết liệu mình có cơ hội với anh ấy hay không để cô ấy có 1 cuộc sống cho mình. Thế thôi, muộn còn hơn ở như thế cả đời. Còn em cũng nên thuyết phục mẹ, bởi em đã có gia đình, em có sự lựa chọn rồi nên không em cũng có thể cho bà biết mọi chuyện.

 

Tư vấn trực tiếp - 19006802
CửaSổTìnhYêu